3 lý do để đầu tư những lô đất nền Goden Star Riverside

Có 3 lý do, 3 điều cần nghiên cứu xem xét trước khi quyết định đầu tư mua đất nền Golden Star Riverside.

3 mẫu nhà thanh lịch

Chủ đầu tư dự án Golden Star Riverside cung cấp một số thiết kế tốt nhất để gợi ý cho những ngôi nhà sẽ hình thành tại với chi phí tối thiểu. Có 3 ngôi nhà mẫu được cung cấp tại đây, theo khuôn mẫu của dòng thiết kế nhà HDC, bao gồm các mẫu nhà N1, N2 và N3. N1 là một ngôi nhà độc lập 2 tầng và lô có 3-PN, 1 lửng, với diện tích lô tối thiểu là 80m2 và diện tích sàn là 50m2. Nó có bãi cỏ đủ cho một chiếc xe.

N2 cũng là một ngôi nhà đơn lẻ 2 tầng và lô có diện tích lô tối thiểu 80m2 và diện tích sàn 50m2, với 2-PN, 1 lửng, có cổng và hàng rào, bãi cỏ và nhà để xe riêng. N3 là một Nhà phố 2 tầng với diện tích lô tối thiểu 60m2, diện tích sàn 36m2, với 2-PN và 1 lửng. Tất cả các lô đất nền gia đình có không gian rộng rãi cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp, khu vực dịch vụ và giặt ủi và hoàn thành với các sản phẩm giao trong khi chuyển giao các lô đất nền. Đầu tư của bạn chắc chắn sẽ có một chặng đường dài để đi!

Các lựa chọn thanh toán

Có 3 tùy chọn thanh toán đang được chủ đầu tư đưa ra để giúp khách hàng sở hữu một lô đất nền để xây những ngôi nhà trong tương lai trong vùng đất tuyệt vời này, ngoài việc trả tiền mặt tại chỗ hoặc tiền trả chậm. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn tài trợ cho Ngân hàng, nơi mà họ cảm thấy thoải mái hơn trong việc thanh toán số dư sau khi thanh toán tiền đặt trước và phí chuyển vào và thanh toán xuống. Dù bạn chọn gì, việc sở hữu ngôi nhà mơ ước của bạn thực sự trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn với túi tiền, chắc chắn, bạn sẽ không còn bất ổn về tài chính nữa.

Phương thức thanh toán lý tưởng

Phương thức thanh toán chắc chắn được thực hiện dễ dàng hơn khi có một ít vốn sẵn có để mua đất nền Golden Star Riverside. Phần còn lại sẽ được trả chậm, trả góp với sự hỗ trợ của Ngân hàng để thanh toán cho chủ đầu tư theo một lịch trình đã định trước. Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/dat-nen-golden-star-riverside-duc-hoa-long-an

Có nhà riêng là mơ ước của hầu hết các gia đình người Việt Nam. Với dự án mới này của Thành Nam và Nam Phong SG, giờ đây bạn có thể thực hiện ước mơ đó. Đó là câu trả lời cho các gia đình người Việt Nam, mong muốn xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ theo cách thỏa mãn cả sở thích về phong cách và ngân sách.

Một lý do khác để đầu tư vào lô đất nền của riêng bạn ở Golden Star Riverside là vị trí chiến lược. Đức Hòa ở Long An không chỉ là một đô thị bùng nổ về kinh tế; nó cũng có thể tiếp cận đến một số thành phố khác như TP. HCM. Do đó, bạn đã giành chiến thắng phải thỏa hiệp khả năng tiếp cận khi bạn dự định chuyển sang phân khu này. Bạn vẫn có thể có quyền tiếp cận vào các dịch vụ và cơ sở bạn cần trong khi tận hưởng sự ẩn dật mà dự án phải cung cấp.

Ngoài ra, giá cả của những ngôi nhà có sẵn tại Golden Star Riverside được thiết kế để phù hợp với ngân sách của các gia đình có thu nhập thấp đến trung bình. Do đó, bạn có thể tìm thấy một mô hình ngôi nhà phù hợp với ngân sách của mình, cũng như nhu cầu của gia đình bạn. Bạn có thể lựa chọn giữa các lô đất nền 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Do đó, bạn có thể chọn một trong đó có thể phù hợp với quy mô của gia đình bạn trong khi xem xét ngân sách của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996