4 điều thuận tiện đối với Angel Island Đồng Nai

Angel-Island-nhon-phuoc

Phương thức mua qua ngân hàng

Angel Island Đồng Nai chỉ là một trong những cộng đồng ở Đồng Nai, nơi bạn có thể sở hữu nơi ở yêu thích của mình chỉ với một khoản đầu tư nhỏ. Sở hữu một phần của cộng đồng này tốt hơn là thuê một ngôi nhà hoặc một căn hộ mà bạn không thể sở hữu ngay cả sau nhiều thập kỷ sinh sống. Trả tiền cho một ngôi nhà ở Angel Island thậm chí sẽ không khiến bạn mất một khoản tiền nào trong thời gian dài.

Dự án Angel Island cung cấp một trong những khoản phí đặt phòng thấp nhất, khoản trả trước thấp nhất và thậm chí là khoản khấu hao hàng tháng thấp nhất thông qua Ngân hàng. Bạn có tin rằng bạn có thể có một ngôi nhà với các tiện nghi hạng nhất và an ninh tuyệt đối mà các phân khu cao cấp khác không thể có? Tại Angel Island Đồng Nai, một số ngôi nhà mẫu có thể là của bạn với giá chỉ từ 3 – 5 tỷ đồng (đối với các mẫu nhà được chọn) mỗi tháng thông qua Ngân hàng hoặc thông qua Tài trợ nội bộ.

Nếu bạn không thể thanh toán bằng tiền mặt giao ngay hoặc tiền mặt trả chậm, có một cách tốt hơn. Thông qua nguồn tài chính nội bộ, tài sản sẽ là của bạn sau 10 đến 15 năm với mức khấu hao hàng tháng thấp và đều nhau. Tuy nhiên, với Ngân hàng, khoản khấu hao hàng tháng sẽ thấp hơn nhiều và sẽ được trải dài trong khoảng 20 đến 30 năm, tùy thuộc vào các điều khoản đã được phê duyệt. Tìm hiểu lựa chọn thanh toán tốt nhất cho bạn, hãy liên hệ với đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này để biết thêm chi tiết về Angel Island Nhơn Phước Đồng Nai.

Nhà của bạn rất khả thi cho thu nhập cho thuê

Khi Đảo Nhơn Phước đang dần trở thành một trung tâm dân cư do gần TP. HCM và việc di dời nhiều khu công nghiệp hơn, nơi có nhiều công ty đa quốc gia và địa phương hơn, ngôi nhà của bạn tại Angel Island Nhơn Phước sẽ có lợi hơn cho việc cho thuê. Đầu tư vào các ngôi nhà ở đây có thể là một liên doanh kinh doanh trọn đời với các công ty này.

Nếu bạn đầu tư vào Angel Island, bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành cư dân cả đời, một ngôi nhà nghỉ dưỡng hoặc bạn có thể cho những người thuê khác thuê lại căn nhà của mình. Bằng cách này, bạn có thể kiếm được thu nhập hàng tháng bền vững trong khi vẫn phải trả khoản khấu hao hàng tháng khi ngôi nhà đã sẵn sàng cho việc ở. Bạn có thể thêm một số đồ đạc và vật dụng cố định để làm cho ngôi nhà có thể thu được số tiền thuê cao hơn.

Trong khi ngày càng nhiều người (chuyên gia, người nước ngoài, sinh viên) muốn có một ngôi nhà tạm thời ở Angel Island Đồng Nai khi họ kinh doanh, ngôi nhà nhà ở của bạn sẽ có khách hàng sẵn sàng bất kỳ lúc nào trong năm. Bằng cách này, bạn có thể có thu nhập hàng tháng bền vững ngay cả khi bạn vẫn đang trả tiền khấu hao.

Angel-Island-biet-thu
Biệt thự Angel Island Đồng Nai

Vị trí đắc địa gần TP. HCM

Angel Island Đảo Nhơn Phước Đồng Nai chỉ cách TP. HCM 20 phút đi qua đường cao tốc. Nếu bạn đang làm việc tại bất kỳ khu thương mại trung tâm nào của TP. HCM (chẳng hạn như Quận 2, Quận 9 và thậm chí là Trung tâm Thủ Đức), bạn có thể đến đích nhanh hơn khi sử dụng tuyến đường biển. Bạn có biết rằng có một cách nhanh hơn từ Đảo Nhơn Phước đến TP. HCM (và ngược lại)?

Thị xã Đại Phước chỉ cách Đảo Nhơn Phước 5km (cách Angel Island chỉ 5 phút đi xe) nên bạn có thể đi làm hằng ngày từ TP. HCM đến Đảo Nhơn Phước bằng tuyến đường này. Chuyến đi chỉ mất 40 phút. Hơn nữa, có những phát triển đang diễn ra ở Đồng Nai, bao gồm dự án mở rộng Đồng Nai, xây dựng, phát triển Đường cao tốc Đồng Nai. Các mạng lưới đường bổ sung này sẽ giúp giảm thời gian di chuyển trên bộ từ TP. HCM và các điểm đến khác ở Đảo Nhơn Phước trong tương lai gần.

Xem: angel island villas

Thẩm định tài sản cao nhất trong một khoảng thời gian ngắn

Dự án Angel Island Đồng Nai có một trong những ngôi nhà nhà ở có giá thấp nhất ở Đảo Nhơn Phước. Nhưng nơi này được tuyên bố là một trong những thị trấn hứa hẹn nhất ở Đồng Nai có thể được nâng giá trị tài sản cao hơn trong tương lai gần. Cơ sở hạ tầng hiện tại đang diễn ra trong thị trấn; vị trí gần TP. HCM, và sự hiện diện của các khu công nghiệp, chưa kể những đổi mới khác trong khu đô thị, khiến thị trấn dễ bị phát triển hơn. Các chuyên gia nhất trí rằng thị trấn dự kiến sẽ tăng giá mạnh bất động sản trong một thời gian ngắn sau khi Angel Island hoàn thành.

Hơn nữa, dự án kinh doanh của bạn được đảm bảo về lợi tức đầu tư cao nhất trong khi bạn vẫn tận hưởng cuộc sống sang trọng ở một vùng quê gần tất cả các tiện nghi của cuộc sống và trong một thế giới tự nhiên hiện đại, tránh xa những ồn ào náo nhiệt và ô nhiễm của thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996