4 yếu tố hấp dẫn từ dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Tiện nghi và cơ sở vật chất đẳng cấp

Nằm nay cửa ngõ phía tây thành phố, Stella En Tropic Bình Tân có nhiều phương tiện đưa bạn đến gần hơn với bất kỳ điểm đến nào trong Thành phố, địa điểm này cũng có một trong những tiện nghi và đặc điểm xây dựng uy tín nhất cho phép cư dân duy trì các hoạt động thay đổi lối sống để có sức khỏe tốt hơn và tự tin hơn. Tận hưởng câu lạc bộ trong khuôn viên, bể bơi có đường đua, sân bóng rổ, trung tâm thương mại 2 tầng, một số tính năng dưới nước, khu vui chơi cho trẻ em, 2 thang máy tốc độ cao và cảnh quan trong mỗi tòa nhà, lồng phơi trên sân thượng, vườn cảnh, bể nước trên cao cho Hệ thống cấp nước không bị gián đoạn, hệ thống thoát nước ngầm, máy phát điện dự phòng cho khu vực chung, an ninh 24/7, camera quan sát, hệ thống báo cháy và dập tắt tự động, hệ thống phun nước tự động cho mọi căn hộ Stella En Tropic, và nhiều tính năng an toàn hơn nữa. Tin Chung cư Asiana Capella Quận 6.

Lý tưởng cho tùy chọn cho thuê

Stella En Tropic là một căn hộ chung cư hoàn hảo ở Bình Tân dành cho người nước ngoài, các chuyên gia trẻ, CEO, các gia đình đang khởi nghiệp và đang phát triển và những cá nhân tìm kiếm cuộc sống đô thị khác, những người đang muốn có một nơi ở giá cả phải chăng tốt hơn dự án. Đối với những chủ sở hữu căn hộ tương lai muốn xây dựng căn hộ của mình như một nơi có thu nhập bền vững, họ có thể cho thuê bất động sản đã mua của mình ngay cả khi họ vẫn đang trả khoản khấu hao hàng tháng trong thời gian ngắn, trung hoặc dài hạn. Để biết thêm về liên doanh này với công ty, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp đáng tin cậy của chúng tôi trên trang web https://stellaantropic.com/ để biết thêm chi tiết. Nói chuyện ngay.

dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt

Hoàn hảo cho những người về hưu tìm kiếm cuộc sống thành thị

Stella En Tropic Bình Tân là một dự án phát triển cộng đồng thẳng đứng trung bình, hoàn hảo cho những người về hưu muốn sống trong những khu rừng cụ thể của đô thị. Chiều cao của các tòa nhà chỉ là lý tưởng cho những người cao tuổi, những người không muốn các tòa nhà chọc trời cao chót vót làm nơi cư trú lâu dài của họ. Ngoài ra, các tiện nghi nâng cao sức khỏe của dự án và bầu không khí tràn ngập thiên nhiên trong Stella En Tropic có lợi cho thể chất và sức khỏe của họ. Hơn nữa, các cơ sở phục vụ nhu cầu hàng ngày của họ, chẳng hạn như trung tâm thư giãn và giải trí, cơ sở y tế, văn phòng chính phủ, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng ăn uống cao cấp, rạp chiếu phim và các địa điểm tham quan khác đều nằm ngay gần khu vực này. Họ sẽ không gặp khó khăn gì khi đến những nơi này bất cứ lúc nào.

Nhiều chương trình thanh toán khác nhau để lựa chọn

Stella En Tropic cũng cung cấp một trong những mức phí đặt phòng thấp nhất trong ngành, đây là bước khởi đầu cho hành trình thú vị của bạn trong việc sở hữu một mảnh đất của cộng đồng trong mơ mà bạn hằng mơ ước. Không chỉ vậy, dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt cũng nhất định khiến mọi chủ nhà tương lai có một phần của cộng đồng dọc hàng đầu này với điều kiện thanh toán dễ dàng. Ngoài việc thanh toán bằng tiền mặt giao ngay hoặc tiền mặt trả chậm, bạn cũng có cơ hội giảm bớt tải trọng tài chính của mình thông qua Tài trợ nội bộ hoặc Thông qua Tài trợ ngân hàng để cho phép bạn thanh toán khoản khấu hao hàng tháng thấp và đều đặn trong 10 đến 15 năm tùy thuộc vào các điều khoản đã được phê duyệt.

Để biết thêm về cách đặt chỗ và chọn phương án thanh toán lý tưởng, vui lòng trò chuyện với chuyên gia bất động sản của chúng tôi đang làm nhiệm vụ trên trang web này. Trò chuyện là miễn phí và sẽ cho bạn biết về cơ hội đầu tư chỉ có một lần trong đời này.

Nguồn: https://asianacapella.net/

0901 335 996