5 điểm nổi bậc của khu căn hộ Anhome Bình Dương

Vị trí lý tưởng ở Thành phố Thuận An

Nằm ở trung tâm của các trọng điểm ngân sách ổn định và nhộn nhịp nhất của Việt Nam, Căn hộ Anhome Thuận An là nơi có chủ quyền của Thuận An và là đối tác nặng ký trong các doanh nghiệp và doanh nghiệp Việt Nam.

Hãy hiểu rằng tiếp tục với lối sống Thuận An trong tưởng tượng của bạn hiện có thể đạt được. Đó là bạn có thể leo lên chức danh nghề nghiệp mà không phải đánh đổi thời gian với gia đình, bạn có thể dành thêm giờ làm việc.

Căn hộ Anhome là liên doanh hàng đầu của Phương Anh Bình Dương ở Tây Thuận An. Được bố trí thuận lợi dọc theo đường Thuận Giao 21, sự gần gũi của nó cung cấp hướng dẫn cách tiếp cận lối sống năng động cho những cư dân tương lai của nó.

Căn hộ Anhome là một phần của xã Thuận Giao; nó là một thị trấn có độ dày trung bình ở phía bắc của Thuận An. Nó cũng được sắp xếp tại khách của Bình Dương.

Thành phố Thuận An đang mở rộng khu vực lân cận với sự pha trộn đáng chú ý của các khu trưng bày, cửa hàng và quán rượu, bên ngoài các sân khấu nhạc hộp và các cuộc gặp gỡ bán lẻ đặc biệt. Sự gần gũi của nó với các trường học hàng đầu và nơi làm việc của công ty cũng đánh giá nó là nơi trú ẩn hoàn hảo cho các gia đình mới bắt đầu – có được mọi nhu cầu cần thiết của họ một không gian, tạo thành một nhóm tự duy trì giữa thành phố. Căn hộ Anhome được mở thông qua các con đường quan trọng như Đại Lộ Bình Dương, Cao tốc Mỹ Phước…

Website dự án: https://anhomebinhduong.com.vn

Tiện ích ngoại khu

Anhome cũng gần các điểm làm việc nên việc di chuyển vào sáng sớm và thời gian tăng ca vào đêm khuya sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến hiệu quả của bạn trong môi trường làm việc vì hiện tại bạn là người duy nhất cách xa nơi làm việc. Cuối cùng, quan trọng hơn, bạn có thể mở rộng thời gian của mình với gia đình.

Nằm ở lõi trung tâm tài chính sầm uất và ổn định nhất của Việt Nam, Anhome Thuận An Bình Dương giống như một hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói luôn sẵn sàng bảo vệ lãnh thổ của mình và chào đón những vị khách có thể mang đến cơ hội và cơ hội tốt nhất. Khu vực lân cận này là nơi hội tụ tiền bản quyền của Thuận An và các đối thủ nặng ký trong các ngành công nghiệp và kinh doanh của Việt Nam. Tự mình đi qua địa chỉ này đã là một thành công, còn hơn thế nữa nếu bạn sống ở đây?

Kiến trúc đẳng cấp thế giới

Tất cả mọi người trong khu vực quốc tế và địa phương đều chiêm ngưỡng mặt tiền rực rỡ của Căn hộ Anhome và các kỳ quan thiết kế kiến ​​trúc tráng lệ của nó. Căn hộ 23 tầng ở Thuận An này được làm từ bê tông và cửa sổ kính rộng và cao nổi tiếng giúp tăng cường sự xâm nhập của ánh sáng tự nhiên với tầm nhìn tuyệt vời ra đường chân trời của Thuận An. Màn hình lấp lánh của tông màu đất trên mặt tiền của tòa nhà là một phong cách sẽ không bao giờ bị loại bỏ theo thời gian, nhưng thay vào đó, nó sẽ vẫn sống động theo thời gian.

Nghề nghiệp mật độ trung bình

Cộng đồng chung cư cao tầng này nằm trong một khu bất động sản đắc địa rộng 2.775m2 với chỉ 848 căn hộ được bán. Mỗi tầng có một căn hộ trung bình chỉ từ 12 đến 16 dãy nhà ở, mật độ cư trú trung bình là một điều hiếm thấy trong khu rừng đô thị Thuận An. Các căn hộ rộng rãi có diện tích từ 26 đến 93m2, cũng là một điều hiếm có ở thành phố này, nơi mọi không gian đều có giá trị cao, nhưng ở Anhome Bình Dương, không gian sống được trao cho chủ nhà với mức giá rất hợp lý.

Căn hộ lý tưởng và hoàn thiện

Tại Anhome Bình Dương, khoản đầu tư nhỏ của bạn sẽ đưa bạn đến một căn hộ chung cư sôi động nhưng thanh bình hơn bao gồm Studio và Studio với các Căn hộ áp mái, Studio Executive với Gác xép, Căn hộ 1-PN, 2-PN và 2-PN với Gác xép Các căn hộ. Các căn hộ đi kèm phòng ngủ có tủ quần áo kiểu mô-đun, khu vực phòng tắm và nhà bếp với hệ thống thông gió cơ khí, cung cấp máy điều hòa không khí kiểu cửa sổ cho một số căn hộ nhất định, trong khi các căn hộ khác được cung cấp máy lạnh mở.

Một số phòng chọn lọc được cung cấp phòng cho người giúp việc với nhà vệ sinh riêng và ban công. Những lựa chọn cấu hình căn hộ khác nhau này sẽ cho phép các gia đình đang phát triển tạo điều kiện tốt nhất cho căn hộ của họ. Hãy nghĩ về những gì khoản đầu tư tối thiểu của bạn có thể làm được.

Nguồn: Chung cư Trần Văn Kiểu.

0901 335 996