Alva Plaza Bình Dương phong cách Ý

Alva Plaza thực sự bắt chước một nơi ở chất lượng châu Âu với nội thất hấp dẫn đã hoàn thành sự chú ý đến các chi tiết của các bề mặt được chọn, và các hình thức nhà ở đa dạng hòa quyện vào tòa nhà. Các tòa nhà cũng cung cấp không gian bán lẻ, thương mại và văn phòng (tầng 2 và 3). Trong khi tầng 5 đến tầng 9 được phân bổ cho các không gian của phòng khách. Các căn hộ ở là từ tầng 10 đến tầng 24.

Bãi đậu xe cũng không phải là một vấn đề trong dự án chung cư cố thủ này bởi vì có tầng hầm đậu xe 2 tầng cho mỗi tòa nhà. Mỗi tòa nhà được phục vụ bởi thang máy tốc độ cao phục vụ tất cả các tầng. Nhưng có thang máy riêng cho người thuê khu thương mại và cho người dân sử dụng.

Sự sẵn có của các khu dân cư đắc địa ở Bình Dương đang nhanh chóng giảm đi và do dự án thương mại và công nghiệp nhanh chóng hiện đang diễn ra trong thành phố, giá đất đang ở mức cao. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đào sâu hơn một chút, bạn sẽ tìm thấy dự án đất đai trong giới hạn thành phố cung cấp không gian sống giá cả phải chăng – một trong số đó là dự án Alva Plaza nằm ở Thuận An, Bình Dương. Dự án cao tầng này là một trong những nơi lý tưởng để sống trong toàn Bình Dương bởi vì nó cung cấp một sự kết hợp tốt giữa khả năng tiếp cận và hòa bình, chủ yếu vì nó không thực sự là trung tâm của đô thị.

Alva Plaza Bình Dương vẫn đang được giữ chỗ nhưng vì vị trí lý tưởng và điểm giá hợp lý, chắc chắn rằng sẽ chỉ có một vài căn hộ có sẵn một vài tháng trước ngày doanh thu thực tế của nhà chung cư.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư bất động sản tốt, một khoản đầu tư đảm bảo, bạn nên nghiêm túc xem xét việc có được một căn hộ Alva Plaza. Nói về các căn hộ, có một số trong số họ để lựa chọn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng dự án Alva Plaza Bình Dương tập trung chủ yếu vào việc cung cấp cho các chuyên gia trẻ tuổi một nơi giá cả phải chăng mà họ có thể gọi là nhà. Nhiều nhất, số người có thể phù hợp với căn hộ lớn nhất là ba người, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một căn hộ cho bạn và gia đình bạn sống, bạn có thể cảm thấy hơi chật chội trong căn hộ này.

Mặt khác, nếu bạn là một người trẻ tuổi, độc thân chuyên nghiệp hoặc có vợ hoặc chồng nhưng không có kế hoạch sinh con trong tương lai gần, thì căn hộ Alva Plaza là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Về cơ bản, có hai loại căn hộ chung cư khác nhau có sẵn trong Alva Plaza (bốn nếu bạn xem xét kích thước diện tích sàn tương ứng của chúng) – phòng loại một phòng ngủ đến ba phòng ngủ.

Các căn hộ loại nhỏ có kích thước khác nhau từ 42 đến gần 44 mét vuông trong không gian sàn. Những căn hộ này có vẻ nhỏ trên giấy nhưng chúng thực sự được thiết kế độc đáo và được bố trí sao cho một cặp vợ chồng có thể sống ở đây khá thoải mái. Các phòng này có phòng tắm hoàn chỉnh (nhà vệ sinh, bồn rửa và khu vực tắm), khu vực nhà bếp rộng rãi hoàn chỉnh với quầy bar lát gạch và các điều khoản cho tủ lạnh và các thiết bị khác, và không gian đủ cho một bộ ăn uống cho hai, hai ghế sofa, và một giường cỡ lớn.

Mặc dù không gian có vẻ nhỏ, nhưng bạn sẽ không cảm thấy ngột ngạt, đặc biệt là khi tất cả các căn hộ Ala Plaza Bình Dương đều có ban công, có tầm nhìn rõ ràng về đường chân trời thành phố. Nếu bạn muốn có thêm một chút phòng và một khu vực ngủ với sự riêng tư hơn một chút, thì bạn cần kiểm tra các căn hộ hai phòng ngủ. Các căn hộ này có kích thước từ 68,32 mét vuông đến một diện tích sàn 79,62 mét vuông. Đặc biệt là những cái ở đầu lớn hơn của quy mô, chúng đi kèm với các tính năng tương tự như các căn hộ loại studio nhưng có nhiều không gian hơn. Website: https://alvaplazza.com

Chẳng hạn, nhà bếp có mặt bàn lớn hơn, nhiều quy định hơn cho các thiết bị và nhiều không gian tủ hơn. Ngoài ra, không gian sống bây giờ có thể phù hợp với một bộ ghế sofa đầy đủ và một trung tâm truyền thông. Khu vực ăn uống bây giờ cũng có thể chứa một bàn lớn hơn một chút và nhiều ghế hơn. Phòng ngủ cũng khá rộng. Nó có đủ chỗ cho một chiếc giường cỡ lớn, tủ quần áo và tivi treo tường. Cũng giống như các căn hộ kiểu phòng thu, các phòng ngủ một phòng ngủ cũng có ban công nhưng rộng rãi hơn.

Như đã đề cập trước đó, các căn hộ Alva Plaza đang bán ở mức giá hợp lý với các căn hộ có giá từ 20 triệu mỗi mét vuông. Tất cả chúng hiện đang có sẵn cho tài chính linh hoạt. Xem xét vị trí tuyệt vời của các khu chung cư, các tiện ích bao gồm trong gói và khả năng tiếp cận của tòa nhà, giá niêm yết đã khá phải chăng. Đây là lý do tại sao rất nhiều căn hộ đã được bán mặc dù các chủ đầu tư vẫn đang ở giữa giai đoạn bán trước.

Điều rất đáng nghi ngờ là sẽ có bất kỳ căn hộ tốt nào còn lại sau khi việc xây dựng tòa nhà đã hoàn toàn bùng nổ và mọi người thực sự có thể thấy nhà chung cư sẽ trông như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996