An Residence Bình Dương

An Residence với tư cách là một khu dân cư được kiểm soát, có một số tiện nghi để tạo sự thuận tiện cho cư dân của nó. Một trong những tiện ích như vậy là dịch vụ bảo vệ 24 giờ bảo vệ và tuần tra khu dân cư để giữ các yếu tố không mong muốn bên ngoài cổng. Điều này mang lại cho cư dân sự đảm bảo rằng họ được bảo vệ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Nguồn cung cấp nước tập trung của riêng nó đảm bảo cung cấp nước liên tục và ổn định cho tất cả cư dân. Hơn nữa, An Residence Bình Dương được cung cấp bởi nhà phân phối năng lượng nhà nước. Hệ thống thoát nước ngầm của nó cũng đảm bảo an toàn cho người dân khỏi bị ngập lụt ngay cả khi có mưa lớn gió mùa.

Ngoài ra, An Residence còn có sân bóng rổ, nơi cư dân có thể giao lưu và thưởng thức một trò chơi mà không cần rời khỏi khu dân cư. Điều này cung cấp cho cư dân một không gian giải trí để thư giãn cũng như một không gian để rèn luyện sức khỏe. Hơn nữa, câu lạc bộ cung cấp cho cư dân một nơi để gặp gỡ trong khu dân cư. Những không gian chung này mang lại cảm giác khu dân cư trong An Residence Bình Dương.

An Residence là giao điểm của khả năng tiếp cận, chức năng và khả năng chi trả. Vị trí của nó trong tầm tay với các tiện ích và cơ hội của cuộc sống là một tuyên bố về khả năng tiếp cận của nó. Nó cung cấp một ngôi nhà cho phép bạn có nhiều sự lựa chọn từ việc học hành của con cái, đi ăn ở đâu, mua sản phẩm tốt nhất ở đâu, đến nơi có cơ hội việc làm tốt nhất.

Vị trí của nó khiến nó gần với Khu kinh tế Bình Dương, nơi có tiềm năng việc làm to lớn, cũng như Imus; thành phố thủ phủ của tỉnh Bình Dương với các cơ sở kinh doanh cung cấp nhiều loại hàng hóa và dịch vụ.

Các mẫu nhà tiện dụng trang nhã của An Residence Thuận An Bình Dương đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Thiết kế hiệu quả của nó có nghĩa là không có diện tích sàn bị lãng phí, tối đa hóa công năng sử dụng của ngôi nhà và các lô đất. Màu sắc dịu nhẹ của nó làm cho ngôi nhà và bãi cỏ của nó bổ sung cho nhau. Nó mang lại hiệu quả này với kiến ​​trúc hiện đại làm cho thẩm mỹ của ngôi nhà và khu dân cư nói chung dễ chịu.

Cuối cùng, phù hợp với nhà ở giá cả phải chăng của DKRS, An Residence vẫn hợp túi tiền với một ngôi nhà có giá thấp tới 2 tỷ đồng. Phạm vi giá cả phải chăng này hợp tác với các tùy chọn thanh toán và khấu hao hào phóng của chúng tôi để lựa chọn làm cho những ngôi nhà có thể sử dụng được với tùy chọn 12 tháng.

An Residence Bình Dương cung cấp tất cả những điều này trong khi vẫn duy trì một khoảng cách lành mạnh với sự nhộn nhịp đông đúc của các khu vực đô thị hóa, trong một phần thoải mái hơn của Thuận An, nơi những làn gió trong lành từ những cánh đồng lúa và môi trường xung quanh xanh tươi mang đến một bối cảnh hoàn hảo cho cuộc sống vùng ngoại ô mà bạn hằng mong ước.

0901 335 996