Angel Island Nhơn Phước mang đến cho bạn sự thoải mái và tiện lợi

Angel-Island-banner4

Di chuyển đến Angel Island và trải nghiệm những tiện ích của cuộc sống hiện đại, nơi các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí và khu thương mại Nhơn Trạch đều nằm trong tầm tay. Angel Island Nhơn Phước là ngôi nhà hoàn hảo của bạn, nơi bạn có mọi thứ bạn có thể yêu cầu. Khả năng tiếp cận bất cứ nơi nào bạn muốn có được với các mạng lưới đường bộ khác nhau, nơi có rất nhiều phương tiện giao thông công cộng 24/7. Kiến trúc đương đại của nó được bổ sung với cách bố trí thiết thực và sử dụng tối đa không gian sống, khiến nó trở thành một ngôi nhà hoàn hảo cho đô thị ngày nay. Trở về nhà với một nơi thư giãn sau một ngày bận rộn từ văn phòng, cơ quan hoặc trường học.

Angel Island Nhơn Phước cho phép bạn chuyển đến ngôi nhà mơ ước của mình trong thành phố! Nó giúp bạn đến gần nhất với mọi nơi, bao gồm doanh nghiệp, nhà thờ, trường học, trung tâm mua sắm và các khu giải trí. Bất động sản nhà ở này cung cấp cho bạn sự thoải mái và tiện lợi của cuộc sống hiện đại giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian để đến những nơi bạn mong muốn. Bất động sản này nằm ở Nhơn Trạch, QC, một trong những nơi năng suất nhất và nhộn nhịp nhất trong thành phố, nơi có thể đến được các khu thương mại.

Vị trí của chỗ nghỉ trên đảo Nhơn Phước, thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Nằm ở giữa thành phố, các căn hộ nhà phố cũng cung cấp cho cư dân khả năng tiếp cận ngay lập tức đến các tuyến đường chính, bao gồm Vành Đai 3, nơi tìm thấy hệ thống giao thông 24/7 có thể đưa bạn đến các địa điểm làm việc, giải trí, thư giãn và các khu thương mại ở gần đó các thành phố ngay lập tức.

Nơi nghỉ này cũng có thiết kế hiện đại với không gian sống và cách bài trí tối đa. Đây là ngôi nhà lý tưởng cho những người thành phố đang phải xoay sở với lịch trình của họ giữa công việc và gia đình. Nơi này cung cấp cho bạn sự cân bằng về mọi thứ bạn cần, bao gồm cơ sở vật chất và tiện nghi, gần trường học, bệnh viện và cửa hàng, văn phòng và văn phòng chính phủ.

Tham khảo: shophouse Angel Island.

Đôi nét về chủ đầu tư: Angel Island được phát triển bởi Công ty Sông Tiên. Nó có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, xây dựng nhà ở cho người dân đồng thời đảm bảo mức giá hợp lý và hợp lý, có thể đáp ứng cho các thị trường có thu nhập thấp, trung bình và cao. Họ biết tầm quan trọng của việc sống gần những địa điểm quan trọng và đồng thời nhận ra tầm quan trọng của không gian sống rộng rãi. Đến với chủ đầu tư, bạn có thể an tâm và hướng tới một tương lai tươi sáng cho bạn và gia đình.

Các nhà phố và biệt thự Sông Tiên được thiết kế và quy hoạch tổng thể với sự quan tâm và chăm chút. Họ xây dựng những ngôi nhà với tiêu chuẩn cao giống như cách mà họ đã xây dựng tài sản trong những thập kỷ qua. Họ đã và đang phát triển các bất động sản nằm gần các bến tàu vận tải và xe lửa, đảm bảo rằng bạn sẽ đến nơi bạn muốn một cách nhanh chóng, bao gồm cả những nơi như cửa hàng tạp hóa, trung tâm spa và cửa hàng giặt là.

Ngoài ra, Angel Island, được thiết kế và phát triển với ba phòng ngủ mỗi căn. Nó cũng được thiết kế với một hầm để xe rất lớn, mang đến cho cư dân sự thoải mái và thuận tiện khi gửi xe trong khuôn viên. Nơi nghỉ được lắp đặt điện nước, sẵn sàng kết nối internet và điện thoại.

Angel-Island-banner4
Angel Island Nhơn Phước

Angel Island Nhơn Phước mang đến cho bạn sự thoải mái và tiện lợi khi sống trong thành phố. Dự án mang đến cho bạn khoảng thời gian thú vị trở về nhà tại một nơi thanh bình và thư giãn sau giờ làm việc, trường học hoặc văn phòng và tiếp cận nhanh chóng với mọi thứ, bao gồm cả giao thông suốt ngày đêm và gần trường học, bệnh viện và nhà hàng.

Các thông số kỹ thuật hoàn thiện bao gồm nhà để xe, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ, hành lang và tường phòng tắm. Ngoài ra, Angel Island còn có một khu vực dịch vụ, có sàn sơn hoàn thiện. Để thuận tiện, chỗ nghỉ có thiết bị chiếu sáng ESL và ban công giả ở các gờ điều hòa tầng hai và tầng ba.

Khi sống tại Angel Island, bạn sẽ ở gần các điểm du lịch, bao gồm Sân vận động và Trung tâm Araneta, là một trong những khu mua sắm chính của thành phố. Có nhiều cơ sở thương mại và kinh doanh, bao gồm cửa hàng, ngân hàng, nhà hàng và cửa hàng bách hóa.

Đầu tư tại Angel Island, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang giao dịch với một chủ đầu tư uy tín, mua một căn nhà giá cả phải chăng, sống ở vị trí thuận tiện và yên tâm với các tính năng an toàn và an ninh, bao gồm cả máy dò khói , hệ thống bình chữa cháy và camera quan sát. Ngoài ra còn có khu nhà để xe có mái che dành cho cư dân và không gian sống rộng rãi mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại căn hộ Angel Island.

0901 335 996