Bán đất nền dự án Vietuc Varea Thịnh Hưng Holdings

Vietuc Varea Bến Lức là một dự án cộng đồng giải trí do Thịnh Hưng Holdings mang đến cho bạn, và đây là công ty đầu tiên mạo hiểm về loại hình này. Vietuc Varea cung cấp câu lạc bộ bãi sông và thiên nhiên và câu lạc bộ golf và thể thao ngoài một cộng đồng thanh thản.

Vùng đất này nằm trong một ngọn núi gần sông, một sự pha trộn thực sự độc đáo của sự hùng vĩ sống giữa các công trình của thiên nhiên. Địa hình tuyệt vời và khác biệt này cho phép những người tìm kiếm thiên nhiên có cả vùng núi và khu nghỉ mát bên bờ sông như một môi trường sống.

Dự án nằm gần Đường cao tốc Trung Lương, thuộc xã Lương Hòa, thị xã Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án nằm trên địa hình rộng 20,5 ha với 1,5 km bờ sông. Các dãy núi tuyệt đẹp và làn nước trong vắt của Kênh Rạch Miễu là sự kết hợp của những ngôi nhà lấy cảm hứng từ vùng nhiệt đới châu Á bên trong.

Từ khóa: bán đất vietuc varea.

Dự án Vietuc Varea được quy hoạch và xây dựng cẩn thận giữa sự phong phú của lâm nghiệp, đầm lầy, tính năng nước và các tiện nghi và tiện nghi tốt nhất thường thấy ở Bến Lức. Một vùng đất thực sự rực rỡ!

VIETUC VAREA SỐNG ĐỂ MANG LẠI GIA ĐÌNH GẦN VỚI THIÊN NHIÊN

Bất kể bạn ngồi hay nghỉ ngơi ở đâu, hoặc bạn nói chuyện với ai, gia đình đều được đề cập. Và bất cứ nơi nào bạn đi trong khu đô thị Vietuc Varea gồm hơn 20 ha, được bao quanh bởi các địa danh tự nhiên lộng lẫy, nằm trên mặt tiền Tỉnh lộ 830, những suy nghĩ và mối quan tâm về gia đình rất nhiều.

Các chủ đề gia đình được bắt nguồn vững chắc trong ốc đảo kỳ nghỉ này. Toàn bộ dãy phòng phức tạp được bổ nhiệm sang trọng, phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ. Không còn chỗ trống để lãng phí.

MÃ SỐ MẠNH CỦA ĐẠO ĐỨC

Vietuc Varea là kết quả của liên doanh nghiêm túc đầu tiên của Thịnh Hưng Holdings, trong việc đưa gia đình và bạn bè đến gần nhau hơn và gần gũi hơn với thiên nhiên. Thịnh Hưng Holdings là chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam tập trung vào sử dụng bán lẻ, thương mại và kinh doanh, cũng như nhà ở và giải trí.

Sau khi xem xét chính sách của Vietuc Varea, về trách nhiệm của công ty và cộng đồng, bạn rất ấn tượng về cách nó cộng hưởng hoàn toàn với bản sắc riêng của công ty mẹ và các mục tiêu dài hạn. Trách nhiệm chung, đã cung cấp cho gia đình, mở rộng cho nhân viên và khách của họ, trong cách họ phản ứng và phản ứng liên quan đến nhận thức về môi trường, bảo tồn thiên nhiên và phát triển bền vững.

Nghiên cứu: bán đất nền vietuc varea.

Ba khía cạnh quan trọng của sự đóng góp của Vietuc Varea, hướng tới dự án bền vững là việc sử dụng có ý thức và cẩn thận các nguồn nước tự nhiên của hang động, tiết kiệm năng lượng trong khu đô thị và tái chế bất cứ khi nào có thể.

Cha mẹ và con cái Cam kết phát triển bền vững và nhận thức về sinh thái

Tất nhiên, phụ huynh trong trường hợp này là Thịnh Hưng Holdings. Và một trong những đứa trẻ nhỏ nhất sinh ra trong gia đình là Vietuc Varea. Dưới đây là một tổng quan ngắn gọn về cách cả cha mẹ và con cái bổ sung cho nhau liên quan đến phát triển bền vững và nhận thức về môi trường.

Đi bộ nhiều hơn, ít lái xe hơn – Thịnh Hưng Holdings có trụ sở tại Quận 7, một khu vực sầm uất và đông đúc của hoạt động khu trung tâm thương mại. Dự án kiến trúc trong môi trường đô thị đã khuyến khích đi bộ nhiều hơn với việc truy cập dễ dàng vào mạng lưới giao thông công cộng và các điểm đến bán lẻ và giải trí.

Cam kết thân thiện với môi trường Thịnh Hưng, – Việc sử dụng tài nguyên tất cả các nguyên liệu thô cần thiết cho mục đích xây dựng bên cạnh hiệu quả sử dụng năng lượng và nước, là bằng chứng cho thấy cam kết này đang được thực hiện. Tham khảo: tiện ích ngoại khu dự án vietuc varea.

Vietuc Varea, đóng góp cho môi trường – Một số mã chi phối điều này. Chúng bao gồm bảo tồn tích cực cả năng lượng và tự nhiên, và thúc đẩy tích cực và chủ chốt để sống cuộc sống xanh bên cạnh hoạt động thể chất để tăng cường sức khỏe và sức khỏe.

Ngoài ra, trong tâm trí và cuộc sống của tất cả các nhân viên tại Vietuc Varea là việc sử dụng tài nguyên nước một cách có trách nhiệm và tái chế chất thải một cách hiệu quả nhất có thể. Và, tất nhiên, những thói quen có ý thức này đã xóa tan những thành viên và khách trung thành của khu nghỉ mát. Rất lâu trước khi đăng ký làm thành viên, khách du lịch và người dân địa phương từ Việt Namđược nhận thức rõ về những gì họ có thể mong đợi để trải nghiệm. Xem 3 lý do nên đầu tư vào đất nền dự án vietuc varea bến lức.


Tổng quan dự án Vietuc Varea ven sông

Khu nghỉ mát có thể nhìn thấy và bằng chứng tích cực cho cam kết này

Nằm ở vị trí thuận lợi giữa hai dãy núi hùng vĩ, các chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings có thể đặc biệt chú trọng đến việc khai thác vị trí tự nhiên và môi trường xung quanh thông qua việc tạo ra nhiều chủ đề thể thao dưới nước cho các thành viên và khách và đặt ra một hướng đi nguyên sơ, nhưng tập thể dục đường mòn tự nhiên.

Bất cứ nơi nào bạn đi; tham gia tích cực với các yếu tố tự nhiên được khuyến khích. Điều này rất phù hợp với mục đích thúc đẩy sức khỏe và sự khỏe mạnh trong số tất cả các khách. Kích thích tinh thần là một thành phần quan trọng của sức khỏe cho con người. Có gì lạ khi người dân địa phương thụ động và hấp dẫn như những người chủ hoàn hảo của khu đất nền Vietuc Varea Bến Lức.

Thể thao trên sông và cát – Ngoài việc thư giãn, không một vị khách danh dự nào có thể nói rằng anh ta hoặc cô ta không có bất cứ điều gì tích cực để tham gia trên bãi sông. Danh sách các hoạt động thể thao dưới nước ở Vietuc Varea là vô tận, và đây chỉ là một vài trong số đó; đạp thuyền và chèo thuyền kayak, lặn và lướt ván. Đối với những người ít có khuynh hướng hoạt động thể chất, họ có các chuyến đi bằng thuyền tốc độ.

Tất cả mọi thứ là về thiên nhiên – Du khách có thể tham gia những chuyến đi dài dọc theo những con đường mòn đã được cố tình đặt gần với thiên nhiên nhất có thể. Điều này cho phép họ tham gia vào tất cả các kỳ quan thiên nhiên, tất cả được bảo tồn tốt và không hề hấn gì. Một đường mòn thể dục cũng phổ biến với không dưới mười hai trạm trên đó các môn tập thể dục khác nhau có thể được thực hiện.

Lựa chọn ẩm thực phong phú thông qua tính xác thực địa phương

Bốn nhà hàng đặc trưng cung cấp cho khách hàng quen của mình càng nhiều lựa chọn thực đơn càng tốt. Không chỉ vậy, những vị khách ngồi có thể lựa chọn ẩm thực địa phương để tự mình khám phá ra một trải nghiệm đích thực. Có quá đủ chỗ cho tất cả mọi người và việc ăn uống được khuyến khích trên các hiên rộng có mái che, từ đó có thể ngắm cảnh hoàng hôn hùng vĩ.

Café Café lôi kéo khách của mình hướng tới càng nhiều khía cạnh của ẩm thực Đông Nam Á càng tốt. Buffets cùng với giải trí trực tiếp được theo chủ đề thích hợp.

Quán bar và quán nướng trên công viên ven sông cung cấp cho khách của mình một cái nhìn toàn cảnh về vịnh nhỏ tự nhiên. Cá mới đánh bắt phù hợp với dịp bờ sông, nhưng những người muốn thưởng thức các món ăn nhiều thịt hơn có thể được lựa chọn từ các món nướng có hương vị đặc biệt.

Chủ nhật ở Vietuc Varea cũng có rượu khai vị nhẹ cũng như những lời cầu xin của đám đông dưới hình thức bánh mì kẹp thịt thương hiệu của khu nghỉ mát cũng có trong thực đơn. Bạn sẽ nghĩ, nói cho chính nó. Nhưng trong mọi trường hợp, sự tham gia của gia đình được khuyến khích và địa điểm là lý tưởng để lưu trữ các chức năng riêng tư như đám cưới và ngày kỷ niệm.

Các con luôn ổn

Bằng cách lôi kéo các gia đình đến thăm khu đô thị Vietuc Varea, bạn không mong đợi người quản lý, người giám sát và nhân viên thân thiện, lịch sự và có trách nhiệm loại trừ trẻ em khỏi trải nghiệm kỳ nghỉ của cả cuộc đời. Và nếu mẹ và bố muốn dành một chút thời gian riêng tư thì sao? Quan trọng hơn, các sự kiện và cơ sở là thích hợp cho trẻ em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996