Căn hộ Asiana Riverside

Với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Sông Sài Gòn xinh đẹp ở đường chân trời phía Nam, không thể khuất phục trước sự sang trọng của căn hộ Asiana Riverside, dự án lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha, một cộng đồng căn hộ bán đầy mê hoặc ở trung tâm Quận 7.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống trong một khu chung cư cao tầng, thì dự án khu dân cư chung cư thấp tầng này có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Được sở hữu và phát triển bởi Gotec Land, chủ đầu tư bất động sản hứa hẹn nhất của Sài Gòn, bao gồm Asiana Capella, Asiana Đà Nẵng và Saigon Asiana, chỉ là một số bất động sản đã bán hết của công ty.

Căn hộ Asiana Riverside là khu dân cư gồm 2 tòa nhà tuyệt đẹp ở trung tâm Quận 7, mỗi tòa chỉ có 21 tầng. Điều này làm cho dự án trở thành một trong những bất động sản ít mật độ nhất ở Sài Gòn, nơi đảm bảo sự riêng tư và độc quyền tối đa.

Dự án căn hộ Asiana Riverside quận 7 được tích hợp những tiện ích bậc nhất và những tiện ích thân thiện với gia đình giữa một khung cảnh xung quanh là những món quà tuyệt vời nhất của thiên nhiên, chẳng hạn như một mảnh đất trên cao với cây cối và bụi rậm gần một con sông lớn và trong lành. Con sông này sẽ đóng vai trò là lưu vực dẫn nước cho hệ thống thoát nước ngầm được thiết kế tốt của nơi nghỉ nhằm đảm bảo ngôi nhà mới của bạn chống lại lũ lụt.

Hơn nữa, kiến ​​trúc hiện đại đương đại của dự án được nhìn thấy rõ ràng trên mặt tiền của các tòa nhà có tông màu đất, cửa sổ lớn và rộng cùng các đường viền được cắt gọt sạch sẽ bắt chước diện mạo của thế kỷ 21.

Asiana Riverside nằm dọc Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Địa chỉ này chỉ cách Phú Mỹ Hưng vài trăm mét, một trong những con đường lớn ở khu Nam sẽ dẫn bạn đến trung tâm quận 1 về phía đông bắc và đến quận 2 qua cây cầu Thủ Thiêm 4.

Sự hiện diện của các tuyến đường lớn và huyết mạch gần dự án căn hộ Asiana Riverside sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian di chuyển đến cơ quan và các cuộc hẹn công tác, trong khi con bạn không cần phải thức dậy quá sớm vào buổi sáng chỉ để đến trường đúng giờ. Do đó, Asiana Riverside chỉ cách trung tâm thành phố có vài phút.

Asiana Riverside quận 7 cung cấp các căn hộ ở hàng đầu chắc chắn sẽ phù hợp với thị hiếu phân biệt của mọi chủ sở hữu căn hộ. Tuy nhiên, cộng đồng căn hộ đầy cảm hứng này có nhiều không gian và tầm nhìn tuyệt vời để cung cấp.

Một số căn được chọn có ban công rộng rãi (căn kết hợp có hai ban công; một căn liền kề với phòng ngủ trong khi căn còn lại thông với phòng khách), nơi bạn có thể nhâm nhi cà phê và chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt vời bên trong. Ngoài ra, mỗi căn hộ Asiana Riverside đều được trang bị máy lạnh, nhà vệ sinh & bồn tắm rộng rãi, nhà bếp có mặt bàn bằng thép không gỉ với tủ và các thiết bị hoàn thiện cơ bản khác.

Cộng đồng căn hộ tuyệt vời này đang dần nổi lên như một dấu mốc mang tính biểu tượng tiếp theo trong cảnh quan của quận 7, nơi bạn được đảm bảo về giá trị gia tăng to lớn của bất động sản mua của mình sau khi dự án hoàn thành và được chuyển giao cho chủ sở hữu hợp pháp của nó.

Nguồn: cho thuê căn hộ Asiana Capella.

0901 335 996