Căn hộ Celesta Nhà Bè Địa Ốc Phú Lộc

Đối với nhiều người dân thành thị, sự sang trọng của một khu căn hộ chung cư hòa bình và được thiết kế tốt kết hợp với tất cả các tiện ích và thuận tiện của thành phố trong tầm tay dường như là không thể. Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Phú Lộc, một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu chuyên về các khu căn hộ chung cư dân cư giống như khu nghỉ dưỡng, đã biến ý tưởng này thành hiện thực với Celesta Rise, một dự án chung cư cao cấp lấy cảm hứng từ Bali hiện đại nằm trong Nguyễn Hữu Thọ ở Nhà Bè.

Celesta Nhà Bè là một khu căn hộ chung cư dân cư rộng 27.000 m2, được quy hoạch tổng thể, cung cấp một lựa chọn dân cư tuyệt vời trong một thành phố nhộn nhịp với giá cả phải chăng và kế hoạch thanh toán dễ dàng. Khu căn hộ chung cư này chỉ cách khu thương mại trung tâm quan trọng của Phú Mỹ Hưng, một nơi phát triển mạnh, cung cấp một số điểm đến phong cách sống tốt nhất trong tàu điện ngầm, cũng như hàng trăm văn phòng quốc tế và địa phương cho các ngành công nghiệp chính.

Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè cung cấp cho cư dân của mình lựa chọn về nhà nghỉ hè, ăn vặt, có bố trí căn hộ lớn, nhiều lựa chọn bất động sản, tiện ích theo phong cách nghỉ dưỡng sang trọng, và xây dựng và chế tác tốt nhất khi đến với chính dự án.

Trong số nhiều lựa chọn bất động sản tại Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè là các tòa nhà chung cư cao cấp của Celesta Rise, nơi cung cấp một môi trường tuyệt đẹp với cảnh quan xanh tươi, và một loạt các tiện ích và tiện ích làm cho cuộc sống gia đình trở nên thú vị, nhẹ nhàng và lý tưởng cho các chuyên gia trẻ, các cặp vợ chồng, và thậm chí gia đình đang phát triển.

Khu căn hộ Celesta cung cấp cho cư dân của mình tổng diện tích hơn 27 nghìn mét vuông, được thiết kế hiệu quả để chứa sáu tòa nhà dân cư, không gian cho các tiện ích và rất nhiều khu vực mở để gợi lên sự yên bình, bình tĩnh và thư giãn cho toàn khu căn hộ chung cư. Các tòa nhà có sự kết hợp thương hiệu của các đường hiện đại rõ ràng và chủ đề kiến trúc hiện đại đầy phong cách của Bali, mang đến một vẻ đẹp yên tĩnh thuận lợi cho việc thư giãn.


Các loại căn hộ Celesta

Có sáu tòa nhà dân cư chính ở Celesta Rise. Đầu tiên là Alder, nơi cung cấp sáu cấp độ dân cư và một tầng hầm đỗ xe. Các tòa nhà của Evergreen, Oleander, Maple và Calathea đều có sáu cấp độ dân cư với hai tầng đậu xe tầng hầm. Tất cả các tòa nhà đều có khu vực dịch vụ và tiện ích trên boong, tủ chữa cháy được đặt ở vị trí chiến lược, khu vực thư chuyên dụng, thang máy chở khách và hệ thống an ninh CCTV được đặt tại các khu vực trọng yếu của tòa nhà.

Có ba loại tùy chọn căn hộ có sẵn cho người mua nhà quan tâm đến việc mua bất động sản trong các tòa nhà Celesta Rise Nhà Bè. Mô hình cơ bản là căn hộ hai phòng ngủ có ban công, cung cấp tổng diện tích sàn từ 62 đến 71,5 mét vuông. Mỗi phòng đều có khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi, nhà bếp ấm cúng, nhà vệ sinh và phòng tắm, hai phòng ngủ, ban công rộng và khu vực dịch vụ.

Cái thứ hai là căn hộ ba phòng ngủ có ban công, tự hào với tổng diện tích sàn xấp xỉ 86,5 đến 94 mét vuông. Tùy chọn này cung cấp một khu vực sinh hoạt và ăn uống rất rộng rãi mở ra ban công rộng 5 mét vuông. Có một nhà vệ sinh và phòng tắm chung, hai phòng ngủ ấm cúng, khu vực nhà bếp được bố trí hiệu quả và phòng ngủ chính với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng. Tùy chọn này cũng đi kèm với một ban công có diện tích sàn từ 9,5 đến 17 mét vuông và diện tích dịch vụ là bảy mét vuông.

Cuối cùng, có căn hộ kết thúc ba phòng ngủ có ban công, cung cấp tùy chọn rộng rãi nhất trong toàn bộ khu căn hộ Celesta Nhà Bè ở mức 92,5 đến 100 mét vuông. Các khu vực sinh hoạt và ăn uống rộng rãi có tổng diện tích sàn 26 mét vuông và mở ra ban công rộng 5 mét vuông; một khu vực nhà bếp ấm cúng với diện tích bảy mét vuông; một phòng ngủ bậc thầy với diện tích sàn là 11 mét vuông, nhà vệ sinh riêng và phòng tắm rộng 5 mét vuông, và có lối ra ban công 10,5 đến 18 mét vuông; một phòng ngủ thứ hai với diện tích sàn 9,70 mét vuông; một phòng ngủ thứ ba với 7,30 mét vuông; một nhà vệ sinh chung và phòng tắm với bốn mét vuông; và một khu vực dịch vụ  bảy mét vuông.

Tất cả cư dân có thể được hưởng quyền tiếp cận độc quyền vào hàng loạt các tiện ích và tiện ích của Celesta Nhà Bè. Chúng bao gồm một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, nhà câu lạc bộ, phòng nghe nhìn, phòng chức năng, vọng lâu, đường chạy bộ và đi xe đạp chuyên dụng, hồ bơi tràn, hồ bơi giải trí, khu vực tắm, sân đa năng, sân nhà trẻ và không gian giải trí, cửa hàng tiện lợi, phòng tập thể dục, khu trò chơi, hố nướng chuyên dụng, vườn kiểng, khu vực phòng khách, bãi cỏ mở, khu dã ngoại, sàn hồ bơi tràn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996