Căn hộ Diyas SS1

An toàn và an ninh là điều quan trọng hàng đầu, đó là lý do tại sao chủ đầu tư căn hộ Diyas SS1 đặt những nhu cầu này lên hàng đầu trong danh sách ưu tiên của họ. Tại chốt bảo vệ ở cổng chính của khu chung cư, luôn có một hoặc hai nhân viên an ninh túc trực, canh chừng mọi người ra vào khu chung cư.

Giúp họ là một vài camera quan sát được đặt tại một số địa điểm để họ luôn có thể có được những bức ảnh rõ nét nhất. Khi bạn sống tại căn hộ Diyas SS1, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ luôn được an toàn. Xem: Kết nối giao thông xung quanh Asiana Capella.

Ngoài ra còn có khoảng hơn chục camera khác được đặt ở các không gian công cộng của chung cư và ở sảnh và hành lang của các tòa nhà. Các bảo vệ cũng thường xuyên tuần tra khu đất để đảm bảo rằng cư dân được an toàn và lành mạnh.

An toàn cháy nổ cũng là một mối quan tâm lớn, đó là lý do tại sao có một số bình chữa cháy công nghiệp được đặt ở hành lang. Ngoài ra, còn có hệ thống phun nước khẩn cấp được lắp đặt trong các tòa nhà sẽ tự động bật khi có hỏa hoạn.

Mặc dù Tân Bình có một chút dễ bị ngập lụt, nhưng bạn không phải lo lắng về điều đó khi sống ở Diyas SS1. Chung cư có hồ chứa nước ngầm riêng sẽ hứng lượng nước mưa dư thừa. Trong trường hợp mất điện trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cư dân không phải uể oải trong bóng tối vì chung cư đã có tổ máy phát điện khẩn cấp riêng, sẽ ngay lập tức hoạt động khi nhận thấy không có điện lưới.

Giờ đây, vấn đề an ninh và an toàn đã không còn nữa, hãy để chúng tôi thảo luận về những đặc điểm và tiện ích khiến bạn muốn sống tại khu căn hộ Diyas SS1. Nếu bạn muốn giữ gìn vóc dáng bằng cách chơi bóng rổ hoặc bóng chuyền thì bạn và bạn bè của bạn chỉ cần đến sân bóng rổ cộng đồng / sân đa năng. Bạn có thể chơi bất cứ lúc nào trong ngày kể từ khi sân có đèn.

Nếu bạn muốn tập thể dục và giải nhiệt đồng thời, hãy nhảy vào hồ bơi cộng đồng khổng lồ. Hồ bơi thực sự đủ rộng để bạn có thể sử dụng nó để tập luyện. Tuy nhiên, cũng có một phần hồ bơi nông, nơi trẻ nhỏ có thể chơi đùa và nơi bạn có thể ngồi xuống và chỉ để nước cuốn trôi mọi căng thẳng trong cơ thể.

Nếu bạn dự định tổ chức một bữa tiệc hoặc một cuộc tụ họp nhỏ và số lượng người trong danh sách khách mời của bạn không thể phù hợp với căn hộ chung cư của bạn, bạn có thể thuê nhà câu lạc bộ cộng đồng. Nhà câu lạc bộ nằm ngay bên cạnh hồ bơi nên khách của bạn cũng có thể sử dụng hồ bơi nếu họ thích. Nói đến khách, họ không phải lo lắng về việc đậu xe trên đường mỗi khi họ đến thăm vì có rất nhiều chỗ đậu xe bên trong quần thể.

Xung quanh hội quán là sân vườn, bãi cỏ được tạo cảnh đẹp mắt và còn có khu vui chơi rộng thoáng dành cho trẻ em. Nếu bạn có con, chắc chắn chúng sẽ thích sống trong căn hộ Diyas SS1.

Nguồn: cho thuê căn hộ Asiana Capella.

0901 335 996