Căn hộ D’lusso Emerald Quận 2

Cao chót vót trên phần còn lại, D’lusso Emerald là một trong những địa chỉ nổi bật nhất ở Quận 2 mà bạn nên có. Dự án chung cư 21 tầng này với các căn hộ chung cư cung cấp một số bộ lớn nhất và đa dạng đặc biệt phục vụ cho các thành viên của học viện.

Căn hộ chung cư uy tín và độc đáo này được bán tại Quận 2 đang được Điền Phúc Thành, một trong những công ty phát triển bất động sản trẻ nhất và phát triển nhanh nhất ở Việt Nam.

Khu căn hộ D’lusso cũng là một trong những tòa nhà cao nhất trong toàn bộ đường Nguyễn Thị Định ở Quận 2. Khu chung cư dọc đầy tham vọng nhưng giá cả phải chăng này đang thay đổi cảnh quan của phường An Phú, cùng với các tiện nghi trong nhà và ngoài trời đẳng cấp thế giới bao gồm một khu vực tiện nghi đầy đủ.

Lý tưởng cho lối sống hiện đại nhưng với dự án hạn chế của một khu vực thương mại, dự án thiết kế thế hệ mới khổng lồ này rất tôn trọng môi trường, đó là lý do tại sao nó dành phần lớn diện tích đất của mình vào một ốc đảo của khung cảnh thiên nhiên với những thảm cỏ xanh tươi, nhân tạo , khu vườn đầy màu sắc, sân thượng với vườn và công viên cảnh quan. Tất cả những thứ này không phổ biến ở một khu vực như quận 2, bạn thực sự may mắn khi có một căn hộ nguyên sơ với một căn hộ nguyên sơ bao quanh.

D’lusso Emerald nằm đặc biệt dọc theo đường Nguyễn Thị Định, phường an Phú, Quận 2. Địa chỉ này là một trong những địa điểm được khao khát nhất ở Quận 2, nơi dân số học thuật ngày càng tăng đã xảy ra và dự kiến sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới.

Dự án D’lusso chỉ cung cấp 21 tầng cho các căn hộ chung cư, với tổng số căn hộ bán chỉ là 461 căn, một tầng là khu vực tiện nghi, 5 tầng đậu xe và 3 tầng của khu thương mại (bao gồm cả phòng khám ở tầng 3). Ngoài ra, trung tâm mua sắm sẽ chứa các cửa hàng bán lẻ trong nước và quốc tế trên các không gian rộng lớn bao gồm: Nhà hàng, Khu ẩm thực, Cửa hàng, Siêu thị, Trung tâm giải trí và Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sức khỏe.

D’lusso Emerald cung cấp các căn hộ chung cư đa dạng, nơi một căn hộ có thể chứa tới 6 thành viên và vẫn còn nhiều chỗ để thở và vui chơi. Ngoài ra còn có các căn hộ Penthouse được cung cấp cho những người muốn có sự riêng tư cực kỳ với tầm nhìn tuyệt vời ra đường chân trời của Quận 2, trong tầm nhìn hàng ngày của họ hoặc cảnh Quận 2 và hoàng hôn trên đường chân trời.

Tất cả các căn hộ sẽ được hoàn thành lần lượt theo thời gian, đó là lý do tại sao giao dịch mua của bạn sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng vì bạn sẽ không phải thực hiện một sửa đổi lớn cho căn hộ ưa thích của mình. Dự án được trang bị 10 thang máy tốc độ cao (8 thang máy chỉ dành cho người dân sử dụng, một làm căn hộ dịch vụ và một cho trung tâm thương mại).

Chọn trong số các căn hộ chung cư đáng yêu và bền sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Căn hộ 1 phòng ngủ: 869 căn có sẵn: Căn hộ 1-PN có phạm vi kích thước từ 45,2 đến 54m2 diện tích sàn với 1 nhà vệ sinh và ban công rộng rãi. Bạn có thể có 4 chế độ xem khác nhau trên căn hộ này, chẳng hạn như chế độ xem sông Sài Gòn, đường chân trời quận 2, khung cảnh ven sông và đường Nguyễn Thị Định. Bạn có thể chọn kết hợp căn hộ này nếu bạn muốn có một phòng lớn hơn.

Căn hộ 2 phòng ngủ: 15 căn có sẵn: Căn hộ 2-PN có diện tích từ 65 đến 93,5m2 diện tích sàn với 2 nhà vệ sinh, phòng dành cho người giúp việc (có nhà vệ sinh và bồn tắm riêng) và ban công. Căn hộ D’lusso loại này là hoàn hảo cho các gia đình bắt đầu dự định ở lại thành phố cho tốt.

Căn hộ 3 phòng ngủ: Căn hộ 3-PN lý tưởng cho một gia đình lớn hơn muốn có nhiều không gian hơn cho con cái và cho phép chúng phát triển trong một khung cảnh nguyên sơ. Thiết bị 3-PN có kích thước từ 93,6 đến 110m2 với 2 nhà vệ sinh, phòng dành cho người giúp việc với nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, ban công và khu vực ăn uống, sinh hoạt và nhà bếp lớn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996