Căn hộ Moonlight Centre Point

Moonlight Centre Point rất dễ tiếp cận với hầu hết các loại tiện ích mà bạn có thể nghĩ đến nhưng đó không phải là lý do duy nhất tại sao bạn nên đầu tư vào một căn hộ ở đây. Ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích nội khu được cung cấp bởi khu chung cư sẽ thực sự khiến bạn cảm thấy như đang đi nghỉ dưỡng vĩnh viễn khi là cư dân của khu căn hộ Moonlight Centre Point.

Trước hết, tầng trệt của cả hai tòa tháp đều dành cho kinh doanh thương mại, tức là sẽ có các cửa hàng tiện ích, nhà hàng, quán cà phê và các dịch vụ hữu ích khác mà cư dân và cả những người không phải cư dân của những căn hộ Moonlight Centre Point đều có thể tận hưởng. Điều này có nghĩa là bạn thậm chí không cần phải rời khỏi khu chung cư cho những nhu cầu cơ bản của mình, mọi thứ đều nằm trong tầm tay của bạn theo đúng nghĩa đen.

Moonlight Centre Point cũng đặt tầm quan trọng to lớn vào việc cung cấp cho cư dân của mình nhiều hơn là an ninh và an toàn phong phú. Có điều, khu phức hợp được bảo vệ bởi một đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên sâu. Không ai có thể vào khu dân cư mà không được mời.

Ngoài ra còn có hàng chục camera an ninh được lắp đặt tại các khu vực công cộng của khu chung cư, vì vậy luôn có một bộ phận không nháy mắt theo dõi sát sao cư dân. Ngoài ra còn có hệ thống phun nước tự động và bình chữa cháy ở tất cả các tầng của các tòa tháp chung cư nên trong trường hợp đám cháy bùng phát sẽ không có cơ hội lây lan thêm.

Khu căn hộ Moonlight Centre Point cũng có câu lạc bộ riêng trong cộng đồng. Nếu bạn cần thuê mặt bằng để họp mặt gia đình, tổ chức tiệc và bất cứ dịp nào cần không gian rộng thì có thể sử dụng hội quán. Hội quán có một phòng ăn rất lớn có đủ không gian cho bất cứ điều gì bạn đang lên kế hoạch.

Ngoài ra còn có một phòng tập thể dục hoàn chỉnh và trung tâm thể dục trong nhà câu lạc bộ mà cư dân có thể sử dụng miễn phí. Bạn không còn phải chi nhiều tiền cho các tư cách thành viên phòng tập thể dục đắt tiền bởi vì bạn đã có một người trong cộng đồng.

Phía trước hội quán là khu vực đài phun nước cực lớn. Tại Moonlight Centre Point, bạn có thể vừa ngồi thư giãn, vừa ngắm nhìn dòng nước chảy róc rách để có thể thư giãn, thoải mái tinh thần. Ngoài ra, có một sân chơi ngay bên cạnh nhà câu lạc bộ, nơi con bạn có thể chơi với những đứa trẻ khác trong cộng đồng một cách an toàn. Vì nó khá an toàn bên trong khu chung cư, bạn thậm chí không cần phải trông chừng con mình khi chúng chơi.

Giữa hai tòa tháp còn có một khu vườn trung tâm. Đây giống như một công viên thiên nhiên nhỏ, nơi cư dân có thể ngồi trò chuyện. Có rất nhiều cây cối và cây cối vì vậy nơi đây sẽ luôn là niềm an ủi nơi bạn có thể nhận được một chút không khí trong lành.

Ngoài ra còn có một hồ bơi cộng đồng lớn và khu vực tiếp khách. Hồ bơi thực sự đủ rộng để bạn có thể sử dụng nó để tập thể dục và rèn luyện nhưng bạn cũng có thể thoải mái thư giãn bên cạnh hồ bơi nếu bạn muốn thoát khỏi cái nóng trong những thời điểm ấm áp hơn trong năm.

Khi bạn sống trong căn hộ  Moonlight Centre Point, bạn sẽ thực sự cảm thấy như bạn đang sống trong một dự án nghỉ dưỡng. Bạn thậm chí có thể không muốn ra ngoài vì mọi thứ bạn muốn đều đã có trong cộng đồng. Tham khảo: Căn hộ Asiana Riverside.

Nguồn: căn hộ Asiana Capella cho thuê.

0901 335 996