Căn hộ Neshome Dĩ An Bình Dương

Cho thuê căn hộ Asiana Capella | Công ty Cổ phần Đất Mới là chủ đầu tư đằng sau dự án chung cư Neshome. Sứ mệnh của công ty là tập trung vào việc mang đến các giải pháp nhà ở chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng đến những vị trí tốt nhất. Họ cũng là một trong những chủ đầu tư khu đô thị tiên phong trong cả nước. Do đó, họ tự hào về việc phát triển một công thức chiến thắng đã giúp họ thành công trong ngành bất động sản. Cốt lõi của công ty là ưu tiên của con người – từ đó, họ có thể cung cấp giá trị vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Khu căn hộ Neshome là một dự án chung cư nằm trong khu đất phát triển 18.816 mét vuông. Tổng cộng sẽ có hai tòa tháp dân cư. Ngoài ra, nó cũng sẽ có một trung tâm bán lẻ cộng đồng hai tầng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu của những cư dân tương lai đến chung cư này. Nó thực sự thuận tiện cho các chủ sở hữu căn hộ, đặc biệt là khi khu vực này của Bình Dương có thể được nhộn nhịp.

Các tòa tháp của khu căn hộ Neshome cũng sử dụng các kỹ thuật xây dựng hiện đại và xanh. Mỗi tòa tháp đều được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Trên thực tế, nó được xây dựng với một mặt tiền đặc biệt để cho phép các chủ sở hữu căn hộ có thể tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố. Đây là cơ hội để bạn tận hưởng trải nghiệm sống thẳng đứng mà các chung cư mang lại.

Có rất nhiều loại căn hộ để bạn lựa chọn tại Neshome. Do đó, bạn có thể tìm được một căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình. Loại phòng đầu tiên là Executive Studio. Căn hộ đặc biệt này có diện tích sàn từ 23 đến 27 mét vuông với một nhà vệ sinh và nhà tắm, nhà bếp và khu vực ngủ nghỉ.

Có hai loại suite một phòng ngủ có sẵn để lựa chọn tại Neshome. Căn đầu tiên có diện tích sàn 36,36 mét vuông, trong khi cũng có một căn lớn hơn với diện tích sàn hơn 40 mét vuông.

Cuối cùng, có một căn hộ hai phòng ngủ được đề xuất cho các gia đình khởi nghiệp. Nó cung cấp thêm không gian sống cho chủ sở hữu căn hộ với hơn 48 mét vuông diện tích sàn. Tuy nhiên, có những mẫu căn hộ lớn hơn dành cho suite 2 phòng ngủ có thể có diện tích sàn lên đến 61 mét vuông. Căn hộ đắt nhất hiện có là căn hộ áp mái hai phòng ngủ với diện tích sàn 70,30 mét vuông. Các căn hộ này nằm từ tầng 43 đến tầng 45.

Khi bạn chọn đầu tư vào một căn hộ Neshome Bình Dương, bạn chỉ có thể mong đợi những căn hộ chất lượng hàng đầu dựa trên doanh thu. Các sản phẩm của căn hộ bao gồm gạch men lát sàn cho khu vực phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn. Trong khi đó, các cửa sổ được làm bằng kính trong và nhôm. Có một điều khoản có sẵn để lắp đặt thiết bị điều hòa không khí kiểu cửa sổ. Nhà bếp cũng được hoàn thiện với bàn đá granit và bồn rửa bằng thép không gỉ. Có sẵn một điều khoản cho việc lắp đặt hệ thống thông gió cơ khí. Tất cả các thiết bị phòng tắm cơ bản cũng có sẵn khi chuyển đến.

Nguồn: https://asianacapella.net/

0901 335 996