Căn hộ Prosper Phố Tây

Để hiểu được uy tín và chất lượng của tòa nhà chung cư lừng lẫy này, điều quan trọng là phải tìm hiểu thêm một chút về chủ đầu tư đằng sau nó. Phúc Phúc Yên của Prosper Phố Tây là một công ty bất động sản thuộc sở hữu tư nhân và được thành lập vào năm 1986. Do đó, công ty này đã tồn tại hơn 3 thập kỷ đồng thời thúc đẩy các dự án bất động sản chất lượng để biến giấc mơ sở hữu một ngôi nhà chất lượng của mọi người dân thành phố trở thành thực tế.

Prosper Phố Tây vươn lên trên một trong những con đường chính ở Quận 12, nơi thu hút sự chú ý với công trình kiến ​​trúc tuyệt đẹp của nó. Tòa tháp đứng trên một khối đế trung tâm là nơi có các tiện ích thương mại và chung cư. Ngoài kiến ​​trúc đẹp và nổi bật, khu căn hộ Prosper Phố Tây còn tọa lạc tại vị trí chiến lược. Mọi thứ bạn có thể cần – dù cho công việc hay giải trí – đều nằm trong tầm tay. Điều này làm cho các căn hộ chung cư trở thành một khoản đầu tư đáng giá vì bạn có thể giảm thiểu căng thẳng khi đi lại và có thể tận hưởng các dịch vụ cần thiết ngay khi bước ra khỏi tòa nhà này.

Có một số cấu hình và kích thước căn hộ có sẵn để lựa chọn tại Phúc Yên Prosper Phố Tây. Do đó, điều này giúp bạn có thể chọn một căn hộ phù hợp với nhu cầu lối sống và ngân sách của bạn. Bạn sẽ có thể chọn từ các căn hộ một cấp, hai cấp và kết hợp tùy thuộc vào sở thích của mình. Căn hộ 2 phòng ngủ điển hình này có diện tích sàn 42 mét vuông. Cấp độ thấp hơn cho loại căn hộ cụ thể này bao gồm khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh & phòng tắm và khu vực giặt là. Trong khi đó, tầng trên bao gồm phòng ngủ chính và hai phòng ngủ phụ.

Đối với căn hộ kết hợp 3 phòng ngủ, diện tích sàn có thể lên tới 84 mét vuông. Tầng dưới bao gồm khu vực sinh hoạt rộng rãi, khu vực ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh & phòng tắm và khu vực giặt là. Trong khi đó, tầng trên có phòng ngủ của chủ nhân với nhà vệ sinh & phòng tắm riêng, hai phòng ngủ phụ và khu vực học tập. Có một điều khoản để thêm hai máy lạnh ở các phòng ngủ ở tầng trên. Chi phí mua một căn hộ Prosper Phố Tây bắt đầu từ 41 triệu/m2.

Ngoài cách bố trí mặt bằng độc đáo, mỗi căn hộ cũng được cá nhân hóa khi hoàn thiện nội thất. Do đó, bạn có thể mong đợi rằng mỗi căn hộ Prosper Phố Tây đều được trang bị hoàn thiện hiện đại và uy tín, sẽ khiến bạn cảm thấy như một cư dân thành thị thực sự ở Quận 12. Các bức tường đi kèm với một lớp hoàn thiện xi măng sơn khi doanh thu. Sàn cho khu vực sinh hoạt chính và phòng tắm được hoàn thiện bằng gạch. Trong khi đó, khu vực bếp được trang bị tủ âm tường, bề mặt lát gạch, vòi và bồn rửa và gạch ốp lát nền. Sàn ở tầng trên và các phòng ngủ cũng được hoàn thiện để thuận tiện cho bạn.

Với một danh sách dài các lý do để đầu tư vào một căn hộ Prosper Phố Tây, uy tín có thể gọi chung cư này là ngôi nhà của bạn nằm trong top đầu. Nhiều người mong muốn có Quận 12 làm địa chỉ cư trú của họ; tuy nhiên, đây là một đặc ân chỉ được trao cho một số ít. Phúc Phúc Yên đang đảm bảo rằng nhiều người hơn sẽ có thể được hưởng đặc quyền này.

Nguồn: Asiana Capella cho thuê.

0901 335 996