Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Asiana Capella | Dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân bao gồm 5 tòa tháp, mỗi tòa gồm 25 tầng của các căn hộ dân cư. Các căn hộ cung cấp tổng số khoảng 1.200 căn, mật độ thấp nhất trong khu vực.

Ở đây, sự ẩn dật tối đa từ tiếng ồn, ô nhiễm và đám đông điên cuồng không mong muốn của thế giới bên ngoài là hoàn toàn có thể đạt được. Tuy nhiên, giao tiếp với hàng xóm vẫn có thể thông qua các tiện ích chung; bạn và gia đình vẫn có thể giao tiếp và kết bạn với nhiều khách hàng hơn.

Các căn hộ Stella En Tropic được phân loại là căn hộ dân cư 2-PN và 3-PN có kích thước từ 58 đến 94m2 diện tích sàn. Có quy định cho 1-2 sân phơi, ban công và không gian mở cho các căn hộ được chọn. Mỗi căn hộ có không gian để sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp (với ống thông gió, cũng tương tự cho sân phơi).

Lý do tại sao khu vực mở rất rộng là vì chỉ có một phòng ngủ ở cấp độ đầu tiên. Vâng, có một tầng thứ hai cho căn hộ chung cư này. Tầng thứ hai của căn 2 phòng ngủ là nơi bạn sẽ tìm thấy phòng ngủ chính chủ. Có thể tiếp cận từ phòng ngủ chính là một khu vực chung thay vì chỉ có một ban công thông thường. Bạn thực sự có thể đặt một vài đồ nội thất sân cỏ ở đây để bạn có thể thoải mái trong khi thưởng thức phong cảnh.

Các căn penthouse 3 phòng ngủ là những lựa chọn hàng đầu trong Stella En Tropic. Các căn hộ này đo được một diện tích 109 mét vuông, lớn hơn gấp ba lần so với hầu hết các nhà phố hiện nay. Điều tuyệt vời của căn hộ penthouse 3 phòng ngủ ngoài không gian bổ sung là đã có ban công ở tầng trệt ngoài khu vực chung trên tầng hai. Nếu bạn cần chiêu đãi một vài người bạn của mình, như mời họ đi ăn tối hoặc ăn trưa, sẽ có quá nhiều không gian để họ hòa nhập.

Các căn hộ Stella En Tropic Bình Tân không phải là căn hộ cư trú điển hình của bạn. Bạn có thể tranh luận rằng đây là những mẫu mực của cuộc sống chung cư bởi vì bạn thực sự sẽ cảm thấy như thể bạn đang sống trong một ngôi nhà đơn lập, rộng rãi.

Muốn có nhiều quyền riêng tư và độc quyền hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn? Khu căn hộ Stella En Tropic cung cấp giống như những thứ xa xỉ này. Dự án dân cư này thực sự hoàn hảo để nuôi dưỡng con cái lớn khôn. Dự án là một dự án chung cư cao tầng ngay tại trung tâm Bình Chánh và chỉ cách quận 6 khoảng 4 km.

Stella En Tropic Võ Văn Kiệt cũng cho phép tùy chỉnh các căn hộ riêng lẻ, nơi chủ nhà có tùy chọn và tự do để thêm và phát triển bất cứ điều gì họ thấy cần thiết để phản ánh tính cách của riêng họ. Dự án phát triển nằm dọc theo đường Trần Đại Nghĩa, huyện Bình Chánh.

Khu chung cư cao cấp này, nằm trên khu đất rộng 30.000 m2, nằm ngay bên trong các phân khu nổi bật hơn của Trần Đại Nghĩa, nơi đây là một trong những địa điểm, đầu tư và chiến lược có giá trị nhất của Bình Chánh. Xem: tổng quan dự án asiana capella quận 6.

Mỗi căn hộ Stella En Tropic cũng có hệ thống báo cháy và phun nước tự động, truyền hình cáp và điện thoại sẵn sàng, cung cấp tải điện cho các dãy điện, máy lạnh và tủ lạnh, phòng tiện ích có nhà vệ sinh và đồng hồ điện và nước riêng lẻ.

Các tiện ích thực sự lành mạnh, chẳng hạn như nhà câu lạc bộ, hồ bơi, phòng chức năng, khu vườn, sân chơi trẻ em và văn phòng hành chính, trong số những người khác.

Tại địa điểm này, cái tên Tropic không chỉ có nghĩa là “nhiệt đới”, cái tên ngụ ý vẻ đẹp tự nhiên của môi trường xung quanh, nơi những khu vườn xanh tươi và tươi tốt chiếm ưu thế, làm sạch không khí và nuôi dưỡng tâm trí theo cách tự nhiên.

Nguồn: căn hộ asiana capella quận 6.

0901 335 996