Căn hộ Stella Icon

Với vị trí trung tâm ngay tại trung tâm của Cần Thơ, và trong khoảng cách dễ dàng đến tất cả các khu trung tâm chính của thành phố, cùng với các tiện nghi và cơ sở vật chất sang trọng, không thể chê vào đâu được, căn hộ Stella Icon Cần Thơ chắc chắn sẽ là một trong những nơi tốt nhất các khoản đầu tư bạn sẽ thực hiện.

Đối với những người thành thị muốn sống và làm việc trong khu vực thành phố, đây là một trong những vị trí tốt nhất ở đây, và việc bạn ở gần nơi làm việc, vui chơi, trường học, mua sắm và các cơ sở khác có nghĩa là bạn không chỉ tiết kiệm chi phí vận chuyển mà còn cả đi lại, giúp bạn có nhiều thời gian hơn cho những việc quan trọng hơn trong cuộc sống – thời gian cá nhân, giải trí và gia đình.

Với các lựa chọn tài chính hấp dẫn và các gói thanh toán dễ dàng bao gồm các chương trình thanh toán trước, chủ đầu tư và tài trợ ngân hàng, bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một căn hộ Stella Icon ngay hôm nay, vì vậy đừng chần chờ – hãy là chủ nhân tự hào của một căn hộ Stella Icon ngay hôm nay!

Cuộc sống của sinh viên trong một trường cao đẳng, chẳng hạn như Đại học Cần Thơ, vô cùng khó khăn. Bạn phải duy trì điểm số tốt sẽ là nền tảng cho sự thành công hay thất bại của bạn sau khi lấy được bằng cấp. Duy trì những điểm số tốt đó trong khi đi vô số giờ từ một đầu của Cần Thơ đến trường của bạn thực sự có thể giúp bạn rút ngắn cuộc sống. Đây là nơi Stella Icon đi vào.

Tòa tháp chung cư cao 40 tầng này nằm khu đô thị Stella Mega City và nó nằm ngay bên cạnh Đại học Cần Thơ. Vị trí này mang lại vô số lợi ích cho sinh viên học tại các trường khác nhau tại quận Bình Thủy, Cần Thơ. Điều quan trọng nhất trong số đó là việc cung cấp một nơi ở an toàn và dễ tiếp cận mà sinh viên có thể dựa vào khi mọi việc trở nên khó khăn.

Các chuyên gia cũng không thu được nhiều lợi nhuận khi họ chọn bất động sản này làm nơi cư trú. Chung cư này có vị trí chiến lược gần các điểm giao thông khác nhau, chẳng hạn như ga xe lửa, xe đò và bến xe buýt. Những điểm này có thể đưa bạn đến các khu vực khác nhau của thành phố mà không gây ra quá nhiều khó khăn hoặc mất thời gian của bạn.

Một căn hộ Stella Icon hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp cho tất cả các chủ sở hữu căn hộ. Mọi nhu cầu cơ bản đều được quan tâm và an ninh của bạn luôn được đảm bảo 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Điều này giúp bạn đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống, cho dù đó là công việc của bạn hay cho việc học tập của bạn.

Cuộc sống của bạn không cần phải quá phức tạp. Là một sinh viên hoặc một chuyên gia đang làm việc, bạn cần phải chọn lựa chọn làm cho mọi thứ trở nên đơn giản. Tùy chọn này đang chờ bạn ở dự án Stella Icon Cần Thơ. Hãy kiểm tra và chắc chắn, bạn sẽ tìm thấy lý do để ở lại đó.

Nguồn: cho thuê căn hộ Asiana Capella.

0901 335 996