Chủ đầu tư Regal Pavillon Đà Nẵng

Cho thuê căn hộ Asiana Capella | Bạn không thể nói về cộng đồng và dự án Regal Pavillon mà không đề cập đến những tiện nghi mà nó cung cấp. Nhìn từ cổng vào, bạn sẽ không thể nhận biết đây là khu nhà giá rẻ. Cổng vào có nhà bảo vệ là một dấu hiệu tốt cho các chủ nhà tương lai cho thấy cam kết của chủ đầu tư trong việc duy trì sự an toàn và an ninh cho chủ nhà và tài sản của họ. Ngoài ra còn có một hàng rào chu vi để đảm bảo ngăn chặn việc tiếp cận không mong muốn vào khu phát triển nhà ở. Một điểm ra vào an toàn là dấu hiệu của một khu phố chất lượng tốt và Regal Pavillon có cả hai khía cạnh này.

Một tính năng an ninh bổ sung khác trong quá trình phát triển nhà ở là có điều khoản sử dụng camera CCTV từ các khu vực chính trong khu vực lân cận. Ngoài việc có nhân viên an ninh canh cổng, camera quan sát sẽ cung cấp thêm một bộ mắt để gia chủ có thể ngủ ngon khi biết rằng mình được bảo vệ khỏi các yếu tố độc hại.

Một công viên bỏ túi cũng có sẵn trong khu phố này. Công viên này cung cấp một không gian xanh và mở cho chủ nhà và con cái của họ vui chơi, thư giãn và nghỉ ngơi. Trong khi đó, Regal Pavillon Đà Nẵng cũng có một sân bóng rổ, nơi bạn có thể chơi nhảy cầu và vận động. Sân trong làng cũng có sẵn cho mọi người sử dụng. Đây là một địa điểm khác trong khu vực cho phép bạn thư giãn và tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng của cộng đồng này. Sân nằm ngay trước bể bơi.

Nói đến hồ bơi, đây là địa điểm lý tưởng để cư dân có thể giải nhiệt hoặc tận hưởng thời gian giải trí. Với một tài sản được bảo trì tốt, bạn có thể lao vào và thư giãn mà không cần phải đến một khu nghỉ dưỡng gần đó. Phân khu còn có nhà câu lạc bộ riêng với các phòng chức năng. Do đó, bạn có thể sử dụng không gian này để kỷ niệm bất kỳ dịp hoặc sự kiện đặc biệt nào trong cộng đồng.

Khi doanh thu của shophouse cho các chủ nhà đủ điều kiện, bạn có thể mong đợi rằng sẽ có sơn ngoại thất và nội thất. Nhà vệ sinh và phòng tắm cũng được hoàn thiện bằng gạch, cùng với vòi nước và bồn rửa. Mặt bàn bếp cũng được lát gạch và sẵn sàng sử dụng khi có khách. Trong khi đó, việc lát sàn cho cả trệt và lầu 2 cũng đã hoàn thiện. Do đó, đây là một tin vui cho những cư dân tương lai của những căn shophouse Regal Pavillon. Tất cả những gì bạn phải làm là đóng gói đồ đạc cá nhân của mình và sẽ không có thêm bất kỳ công việc nào phải làm cho đơn vị.

Website dự án: https://vinalandgroup.vn/du-an/regal-le-pavillon/

Trong khi các khu vực chung và các tiện ích lân cận được thiết kế để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn, thì các tiện nghi sẵn có trong mỗi căn hộ là quan trọng nhất. Với đội ngũ phát triển có năng lực cao, bạn có thể đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất trong hệ thống cấp nước, cấp điện và thoát nước. Ngoài ra còn có bảo hành 1 năm về tay nghề cho mọi căn trong khu nhà này, điều này nói lên rất nhiều về cam kết của chủ đầu tư trong việc cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng xây dựng.

Nguồn: https://asianacapella.net/

0901 335 996