Chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu Quận 6

Asiana Capella là một chung cư phong cách và thanh lịch dành cho tất cả những ai muốn tận hưởng một cuộc sống xa hoa, thoải mái cũng như năng động. Dự án này có nhiều tính năng và tiện ích không chỉ thoải mái mà còn xa hoa và sang trọng. Một số tiện ích khác nhau bao gồm hồ bơi lớn, hồ bơi trẻ em, sàn tắm nắng bên hồ bơi, phòng khách xa hoa, phòng tập thể dục, v.v … Với những dịch vụ tuyệt vời như vậy, căn hộ Asiana Capella đáng giá đến từng xu bạn đầu tư.

Một lý do quan trọng khác để đầu tư vào căn hộ Asiana Capella quận 6 là thương hiệu chủ đầu tư liên kết với nó. Các chủ đầu tư Gotec Land là một thương hiệu đã mang lại tỷ lệ thành công phần trăm trong ngành bất động sản. Thiết kế của họ là độc đáo và nhà rộng rãi và thoải mái. Với một thương hiệu đáng tin cậy như vậy, không có lý do để nghi ngờ chất lượng của cấu trúc.

Asiana Capella có các dòng sản phẩm như: shophouse, officetel, căn hộ duplex và căn hộ thông thường.

Đối với căn hộ một phòng ngủ có sàn gạch men trong phòng ngủ, khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp cũng như trong khu vực nhà vệ sinh và nhà tắm. Nhà bếp có mô-đun dưới quầy và tủ trên cao. Nhà bếp và nhà vệ sinh hoạt động với hệ thống thông gió tự nhiên hoặc cơ học và cung cấp cho một căn hộ (chỉ) hệ thống điều hòa không khí tách đôi.

Có một số căn hộ có ban công và những người có ban công có thể thưởng thức quan điểm của các cộng đồng dân cư và rotunda cảnh quan lớn. Chung cư Asiana Capella cũng sẽ cung cấp cho cư dân thang máy chở khách hoàn thiện nội thất, khu vực tiếp tân và phòng chờ ở tầng trệt, trung tâm chỉ huy an ninh để giám sát 24 giờ và hộp thư cá nhân có chìa khóa.

Cư dân ở đây cũng có thể tận hưởng hồ bơi với sàn tắm nắng, hồ bơi trẻ em và phòng thay đồ / phòng tắm. Sẽ có nguồn cung cấp nước dồi dào sẽ được lưu trữ trong bể chứa nước trên cao và bể chứa ngầm và một máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung và được chọn trong tòa nhà.

Việc xây dựng khu phát triển chung cư Asiana Capella hiện đang được tiến hành và dự kiến sẽ hoàn thành trong tương lai rất gần, khoảng quý 2/2021.

Nằm ở một vị trí đắc địa như vậy và có sẵn tất cả các nhu yếu phẩm ở gần đó, căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu là một trong những tài sản mang lại lợi nhuận cao trong tương lai gần. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một tài sản để đầu tư tiền tiết kiệm kiếm được, thì đây là lựa chọn thích hợp để thực hiện.

Nói chung, các thiết kế căn hộ của Asiana Capella Quận 6 được các chủ đầu tư thực hiện một cách xuất sắc. Tất cả các phòng tiện ích và không gian được chế tạo với sự xuất sắc tối đa để cư dân được cung cấp không có gì ngoài thứ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996