Chung cư Grande Park Hà Đông

Để phù hợp với trải nghiệm sống trong một căn hộ sang trọng mà Grande Park Hà Đông hứa hẹn cho cư dân tương lai của mình, các chủ đầu tư đã cẩn thận suy nghĩ về danh sách các tiện ích sẽ cung cấp. Như đã đề cập, có hai tòa tháp tạo nên khu chung cư này và mỗi tòa tháp đều được trang bị những tiện nghi hiện đại để đảm bảo an toàn cho tòa nhà và cư dân của nó.

Grande Park được bảo dưỡng với một bể chứa nước trên cao nằm ở boong mái. Ngoài ra còn có máy phát điện dự phòng tại một số khu vực chung của cả hai tòa tháp, cùng với thang máy. Để thuận tiện cho bạn, có các quy định về đường dây cáp, điện thoại và internet cho mọi căn hộ trong tòa nhà. Ngoài ra, hệ thống liên lạc nội bộ được lắp đặt để giúp các chủ căn hộ Grande Park có thể liên lạc với nhân viên tại sảnh dễ dàng hơn.

Các tiện ích cơ bản khác của tòa nhà cũng được cung cấp để tạo sự thuận tiện cho cư dân. Ví dụ, 3 thang máy tải khách có sẵn cho mỗi tòa nhà để đảm bảo sự thuận tiện cho các chủ sở hữu căn hộ trong việc ra vào căn hộ của mình. Ngoài ra, chung cư Grande Park còn có một hệ thống giám sát an ninh 24/24 kết hợp cả việc lắp đặt camera quan sát đến các khu vực chung trọng điểm và nhân viên an ninh tại chỗ. Ban quản lý chung cư Grande Park Hà Đông cũng sẽ chỉ định đội ngũ quản lý căn hộ của riêng mình để giám sát cơ sở và đảm bảo rằng các cơ sở và tiện nghi luôn trong tình trạng tốt nhất.

Đối với các chủ căn hộ ở, việc tìm kiếm một nơi để gửi xe không còn là vấn đề khó khăn. Có ba loại chỗ đậu xe có sẵn tại khu chung cư này. Mặt bằng cung cấp nhiều chỗ đậu xe cho cư dân và những người thuê khác. Trong khi đó, tầng hầm có chỗ đậu xe để bạn lựa chọn. Nếu hai phương án trên không đủ chỗ đậu xe thì sẽ có một chỗ đậu xe mở được phân bổ cho các chủ sở hữu căn hộ và có chỗ đậu xe có sẵn.

Ngoài những tiện ích cơ bản kể trên, bạn còn có thể tìm thấy hàng loạt những tiện ích đẳng cấp và sang trọng tại dự án chung cư Grande Park. Nó bắt đầu với chính căn hộ, đây là tính năng quan trọng nhất trong chung cư này. Sàn của tất cả các căn hộ được hoàn thiện bằng gạch đồng nhất tại khu vực tiếp khách và ăn uống. Trong khi đó, nhà vệ sinh và phòng tắm được hoàn thiện bằng gạch men. Tất cả các bức tường đều được sơn và trát lại. Các cửa sổ được làm bằng cơ chế trượt bằng nhôm và nhà bếp có mặt bàn và bề mặt nhiều lớp. Ngoài ra còn có một bồn rửa không gỉ và vòi nước đi kèm với nó.

Webiste: https://grandepark.com.vn/

Đối với các tiện nghi giải trí và lối sống, có rất nhiều thứ có sẵn để chủ sở hữu căn hộ sử dụng khi họ muốn. Các tiện nghi phong cách sống sang trọng bao gồm nhà câu lạc bộ, cơ sở thể thao, ao, phòng họp và chức năng, trung tâm chăm sóc ban ngày, hồ bơi, bãi cỏ đa năng, khu chức năng, sân trong, bể sục, vườn cảnh, vọng lâu và hồ bơi trong nhà. Khu vực hồ bơi có phòng tắm riêng để cư dân Grande Park có thể sử dụng khi bơi xong. Ngay trong tòa nhà cũng có các cửa hàng để thuận tiện cho bạn khi có nhu cầu đi mua sắm. Đồng thời, các bé có thể có khu vực sân chơi riêng để phụ huynh yên tâm khi biết con mình đang ở trong khuôn viên tòa nhà.

0901 335 996