Có gì hấp dẫn tại khu biệt thự nghỉ dưỡng Shantira Villa?

Cũng như Asiana Capella, Shantira Villa cam kết mang đến cuộc sống sang trọng và tiện ích cho cư dân thông qua các tiện ích và tiện ích chất lượng cao và cao cấp. Nó được cấu trúc tỉ mỉ như một cộng đồng nghỉ dưỡng mật độ thấp với các trung tâm thương mại có thể tiếp cận dễ dàng trong khu vực để cung cấp cho mọi cư dân nhu cầu thiết yếu và nhu cầu hàng ngày trong tầm tay của họ.

Bóng rổ là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở nước này, và người dân và khách chắc chắn sẽ thích một trò chơi hoặc hai môn bóng rổ hoặc bất kỳ môn thể thao nào khác tại cộng đồng bóng rổ ngoài trời. Một môn thể thao được yêu thích khác là cầu lông, và khu biệt thự Shantira Villa cung cấp một sân cầu lông cho cư dân để thưởng thức. Các hoạt động thể thao này đều lý tưởng cho các hoạt động sau giờ làm việc hoặc cuối tuần cho cá nhân, bạn bè hoặc gia đình.

Ngoài ra còn có một bể bơi mà cả người lớn và trẻ em đều có thể thích nghi. An toàn cho trẻ em là ưu tiên hàng đầu, vì vậy hồ bơi được cung cấp một khu vực dành cho trẻ em. Trẻ em và trẻ em cũng sẽ có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời nhất dưới ánh mặt trời khi chúng dành thời gian ở sân chơi cộng đồng trẻ em.

Những người yêu thích thể hình cũng được chào đón tại Shantira Villa. Có những con đường chạy bộ được lát đá trong cộng đồng được cung cấp cho những người chạy bộ. Ngoài ra còn có các công viên cảnh quan đẹp thêm hấp dẫn và rung cảm thư giãn cho cộng đồng. Với điều này, thời gian gia đình có thể được thực hiện trong tầm tay của mọi cư dân. Các gia đình có thể có một chuyến dã ngoại đơn giản trong công viên nơi họ có thể hòa nhập với hàng xóm.

Một tiện ích đặc trưng khác giống như căn hộ Asiana Capella là nhà câu lạc bộ. Nó mở cửa cho tất cả cư dân trong đó các hoạt động công cộng, chức năng đặc biệt và các sự kiện xã hội và các cuộc tụ họp có thể được thực hiện.

Mọi sự an toàn của cư dân là ưu tiên hàng đầu của Shantira Villa. Gần cổng vào là nơi đặt nhà bảo vệ. Toàn bộ tài sản được bảo vệ bởi một hàng rào chu vi và có bảo vệ chuyển vùng 24/7. Các con đường cũng được chiếu sáng tốt để đảm bảo an toàn ngay cả vào ban đêm.

Tại sao bạn nên xem xét Shantira Villa?

Biệt thự Shantira là một cộng đồng mật độ thấp bao gồm các căn biệt thự nghỉ dưỡng và thương mại. Cư dân không cần phải đi xa để có được nhu yếu phẩm cơ bản vì như vậy sẽ dễ dàng đạt được trong cộng đồng. Cuộc sống hàng ngày sẽ thoải mái và yên tĩnh vì cộng đồng được thiết kế để không bị đông nghỉ dưỡng và thương mại hóa cao. Hàng xóm có thể làm quen với nhau một cách dễ dàng chỉ bằng cách dành buổi chiều của họ tại một trong những tiện ích.

Trẻ em có thể chơi ở sân chơi trẻ em mở hoặc phòng chờ bên hồ bơi nơi người lớn cũng có thể bơi. Có những công viên mở tốt nhất cho những buổi dã ngoại hoặc thậm chí chỉ bằng cách chiêm ngưỡng cộng đồng cây xanh và cảnh quan đẹp. Những người đam mê thể thao có thể có thời gian chơi tốt nhất tại sân bóng rổ và / hoặc cầu lông. Con đường chạy bộ lát đá cũng được cung cấp cho người chạy bộ. Và cuối cùng, có một câu lạc bộ mở cửa cho tất cả mọi người cho các cuộc họp mặt công cộng hoặc các sự kiện xã hội.

Khả năng tiếp cận là vấn đề nếu chúng ta đang nói về Shantira Villa. Như chung cư Asiana Capella, nó có thể dễ dàng tiếp cận thông qua tuyến Võ Nguyên Giáp, có nghĩa là việc vận chuyển đến và đi từ Thành phố Đà Nẵng, các tỉnh lân cận và các thị trấn Đà Nẵng khác cũng dễ như ăn bánh.

Nó nằm trong tầm đi bộ đến khu Phố Cổ Hội An và nằm ở trung tâm khu vực. Các trung tâm thương mại và mua sắm nằm trong vùng lân cận của Shantira Villa cũng như nhiều lựa chọn khác nhau cho các trung tâm giáo dục công và tư.

Mua một bất động sản tại Shantira Villa là một khoản đầu tư tốt, thực sự. Nó nằm gần các trung tâm công nghiệp và có nhiều khả năng phát triển hơn nữa các trung tâm thương mại và công nghiệp nên có sự đánh giá cao về giá trị tài sản. Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/shantira-condotel-villa-hoi-an-da-nang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996