Đất nền STC Long Thành

Tùy chọn thanh toán linh hoạt

STC Golden Land đưa ra một trong những mức phí đặt trước thấp nhất trong ngành. Công ty cũng đang tạo nhiều cơ hội hơn cho những chủ nhà lần đầu tiên đặt cọc số tiền đầu tư ban đầu thấp hơn. Điều này sẽ khuyến khích và cho phép các nhà đầu tư lần đầu đầu tư vào một bất động sản mà cuối cùng sẽ trở thành của riêng họ trong tương lai gần.

Vì phí giữ chỗ được thực hiện thấp hơn, khoản thanh toán trước sẽ dễ dàng hơn trong khi số dư từ tổng giá hợp đồng của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng hơn nếu bạn quyết định đầu tư vào đất nền STC Long Thành.

Tiền mua đất nền STC Long Thành có thể được thanh toán ngay lập tức bằng tiền mặt, nhưng nếu bạn không có phương tiện vào lúc này, bạn có thể thanh toán phần còn lại của số dư thông qua tài trợ Ngân hàng hoặc thông qua tài trợ nội bộ. Bạn phải là thành viên đủ điều kiện của Ngân hàng với ít nhất 36 tháng liên tục đóng góp cho cơ quan chính phủ để được hưởng chương trình cho vay nhà ở này.

Những người làm việc tự do và nhân viên chính phủ có thể tận dụng chương trình cho vay nhà ở của Ngân hàng. Khi bạn tận dụng chương trình này, bạn sẽ phải trả khoản khấu hao hàng tháng thấp và bằng nhau trong vòng 10 đến 30 năm, tùy thuộc vào các điều khoản đã được phê duyệt.

Điều này sẽ làm cho khoản đầu tư của bạn nhẹ hơn và bạn sẽ không phải gánh chịu trách nhiệm tài chính nặng nề so với các tổ chức tài chính khác. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thanh toán trong thời gian dài, bạn có thể chọn Tài trợ nội bộ chỉ mất 10-15 năm trả dần hàng tháng tùy thuộc vào các điều khoản đã được phê duyệt.

Kỳ vọng giá trị bất động sản cao hơn trong tương lai gần

Các dự án đất nền STC Golden Land phát triển là một số dự án bất động sản bán chạy nhất trên toàn quốc. Khi công ty cung cấp các đơn vị nhà ở hàng đầu với giá cả phải chăng, các bất động sản tương tự mang lại giá trị cao hơn trong một khoảng thời gian ngắn.

Vị trí của tài sản được coi là một trong những lý do chính cho “hiện tượng” này. STC Long Thành STC Golden Land nằm ngay trước cửa các khu công nghiệp khác nhau xung quanh Đồng Nai, nơi hầu hết người mua (chủ yếu là nhân viên, nhân viên và một số gia đình chuyển chỗ ở) đều làm việc tại những nơi làm việc này.

Long Thành đơn giản là trở thành trung tâm dân cư ở khu vực này của Đồng Nai, cách Sài Gòn chưa đầy 2 giờ đi xe. Với những cải tiến, bảo trì và phát triển không ngừng của bất động sản, dự án chắc chắn sẽ chỉ huy đánh giá tài sản cao nhất sau một năm kể từ bây giờ. Nếu bạn mua đất nền STC Long Thành ngày hôm nay, bạn sẽ cười trên đường đến ngân hàng trong trường hợp bạn bán lại tài sản của mình trong tương lai.

Bất động sản của bạn rất lý tưởng để cho thuê

Vì vậy, bạn có thể biết vào thời điểm này, đầu tư vào đất nền STC Long Thành có thể là một liên doanh kinh doanh trọn đời với STC Golden Land. Một khi bạn mua một lô đất tại đây, bạn có thể biến ngôi nhà của bạn thành cư dân trọn đời, một ngôi nhà nghỉ dưỡng, hoặc bạn có thể cho những người khác thuê lại đơn vị nhà ở của mình.

Bằng cách này, bạn có thể kiếm được thu nhập hàng tháng bền vững trong khi vẫn phải trả khoản khấu hao hàng tháng khi tài sản sẵn sàng cho người ở. Bạn có thể thêm một số đồ đạc và vật dụng cố định để ngôi nhà có thể thu được số tiền thuê cao hơn. Long Thành, Đồng Nai hiện là một trung tâm dân cư nổi tiếng vì nó nằm gần thành phố và sự hiện diện của một số nơi làm việc và khu công nghiệp gần nơi nghỉ này.

Những ngôi nhà hiện đại và vị trí chiến lược của STC Long Thành thực sự đang làm cho cuộc sống của các nhà đầu tư kỳ cựu trở nên sinh lời hơn. Ngay cả khi bạn là người mới làm quen trong lĩnh vực này, ban quản lý có thể chỉ dẫn bạn cách làm cho khoản đầu tư của bạn trở nên khả thi hơn.

Hơn nữa, môi trường trong lành và yên tĩnh của STC Long Thành khiến cộng đồng tuyệt vời này trở thành điểm đến tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên. Điều kiện sống của Sài Gòn khiến việc duy trì một gia đình khó khăn hơn vì giá cả hàng hóa cao hơn, giá căn hộ cao hơn và chi phí học tập cao cho trẻ em.

Hơn nữa, nếu bạn chọn có cư dân của mình tại thị trấn đầy hứa hẹn này và với xung quanh tuyệt đẹp tại STC Long Thành, nó sẽ làm giảm chi phí sinh hoạt của bạn trong khi nâng cao mức sống trước đó. Để biết thêm về việc cho thuê tài sản của bạn và các thông tin khác liên quan đến khu đất nền STC Long Thành, bạn có thể trò chuyện vui vẻ với các đại lý bất động sản được cấp phép và đáng tin cậy của chúng tôi trên trang web này để biết chi tiết.

Nguồn: Asiana Capella cho thuê.

0901 335 996