Diyas Sky CT Group

Tin tức Cho thuê căn hộ Asiana Capella | Tìm đường đến khu giải trí quận Tân Bình là một kỳ quan chung cư được thực hiện bởi CT Group. Diyas Sky Tân Bình là một sự đổi mới và hiện là dự án phát triển khu chung cư tốt nhất đang được thực hiện bởi gã khổng lồ phát triển bất động sản. Cộng đồng chung cư này được xây dựng ngay gần sân bay Tân Sơn Nhất.

Diyas Sky CT Group là một cộng đồng hai tòa tháp bao gồm các căn hộ chung cư cao 5 tầng có các phân khúc cửa hàng bán lẻ riêng ở tầng trệt và tầng trên. Địa điểm này chủ yếu nằm dọc theo đường Nguyễn Đức Thuận ở góc Thân Nhân Trung, Tân Bình. Diyas Sky khác biệt về các tính năng với các dự án chung cư khác của CT Group sẽ nổi lên bên cạnh, ở chỗ nó có sự kết hợp căn hộ mà dự án sau không có.

Đứng kiêu hãnh và hùng vĩ trong bối cảnh là những tòa nhà chọc trời ở Tân Bình, Diyas Sky CT Group cao cấp được thiết lập để thay đổi đường chân trời của Tân Bình và cách cư dân tiếp thêm sinh lực cho khái niệm sống-làm-chơi. Địa chỉ này không chỉ đưa bạn đến nơi thực hiện hành động mà còn nhắc bạn nghỉ giải lao khi đến lúc cung cấp cho bạn điều cần thiết nhất ngay trong sự thoải mái như ở nhà. Các tiện nghi giải trí của dự án thuộc hàng tốt nhất thế giới. Tọa lạc trên khu đất đắc địa rộng 4.461m2, dự án chắc chắn có khả năng tạo cho cư dân cuộc sống thuận tiện gần nơi làm việc.

Vì nhiều dự án sắp tăng lên bên cạnh Diyas Sky, nên hỗn hợp căn hộ là sự khác biệt giữa hai chất. Diyas chủ yếu tập trung vào các căn diện tích nhỏ như căn 1-PN, chiếm hơn 78% tổng hàng tồn kho của dự án này, mặt khác, Diyas Sky tập trung nhiều hơn vào Studio và 1- Các căn hộ 1 PN chiếm hơn 76% hỗn hợp căn hộ.

Nếu bạn vẫn chưa thuyết phục về vị trí này cho Diyas Sky, hãy đợi cho đến khi bạn được thông báo về các dịch vụ căn hộ khác nhau của nó. Dự án có 5 căn hộ ở riêng biệt đang được chào bán. Căn Studio có diện tích từ 28 đến 32m2; Căn 1 Phòng ngủ có phòng rộng rãi từ 36-45m2; Căn 2 Phòng ngủ có 45-56m2 với sang trọng thuần túy.

Căn hộ Diyas SKy CT Group được tạo thành từ các căn hộ bên trong bao gồm thiết bị 1-PN và một Studio được ngăn cách bằng tiền sảnh. Các nhà đầu tư có thể thấy căn hộ này linh hoạt hơn vì nó có thể được cho thuê trong khi sử dụng cá nhân cho căn hộ kia. Họ vẫn có thể cho thuê cả hai căn hộ nếu họ muốn. Bây giờ, đó là những gì chúng tôi gọi là một khoản đầu tư tuyệt vời.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/diyas-sky/

Vì quận Tân Bình là hàng xóm của Diyas Sky nên cả hai tiếp tục phát triển. Quận Tân Bình là một khu phức hợp  rộng 21 ha, chủ yếu phục vụ cho nền kinh tế đang phát triển của thành phố. Nó tiếp tục phát triển với tốc độ trơn tru. Diyas là một phần của thương hiệu mới đang được phát triển bởi CT Group đại diện cho sự tái phát triển của Tân Bình, và sống trên khắp khu này giống như ngồi trên một mỏ vàng. Bây giờ bạn biết nơi để đặt tiền tiết kiệm quý giá của bạn mà không thu thập bụi.

Nguồn: Căn hộ cho thuê Asiana Capella

0901 335 996