Dự án Căn hộ Asiana Riverside quận 7

Asiana Riverside là một dự án tháp đơn của Gotec Land. Nó nằm ở 8 đường Bến Nghé, Quận 7, TP.HCM. Đó là một lựa chọn đầu tư khác từ cùng một chủ đầu tư đã mang lại cho bạn những ngôi nhà đại học ưa thích trong Vành đai Đại học. Nó có diện tích 1.193,70 mét vuông. Nó có tổng cộng 36 tầng với 27 căn hộ mỗi tầng. Nó bao gồm các căn hộ ở cũng như các căn hộ vườn và thương mại.

Sau những thành công cực kỳ phổ biến và bán hết ngay lập tức của bốn dự án phát triển đầu tiên của Dòng Đại học đầy sáng tạo và đáng thèm muốn, Asiana Riverside quận 7 giờ đây mang đến cho bạn dịch vụ mới nhất và tuyệt vời nhất trong chuỗi các khu nhà ở được thiết kế dành riêng để đáp ứng nhu cầu của các trường đại học. sinh viên ở trung tâm của TP.HCM – khu căn hộ Asiana Riverside mới tuyệt đẹp, hiện đang được phát triển.

Asiana Riverside là dự án thứ năm trong Chuỗi Đại học đột phá Gotec Land, và đang sẵn sàng trở thành một trong những dự án bán chạy nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Asiana Riverside, tọa lạc trên một khu đất rộng 1.194 mét vuông tại mặt tiền đường Bến Nghé ở quận Quận 7 của TP.HCM.

Điều này làm cho dự án căn hộ Asiana Riverside quận 7 có vị trí hoàn hảo để phục vụ nhu cầu của sinh viên đến các trường đại học và cơ sở giáo dục đại học lân cận như Đại học Cảnh Sát, RMIT…, tất cả đều nằm trong khoảng cách dễ dàng.

Asiana Riverside sẽ là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm Asiana, và không có gì ngạc nhiên khi những phát triển này đã trở nên phổ biến với sinh viên, phụ huynh và gia đình của họ – cùng với vị trí đắc địa, Khu nhà ở của Dòng Đại học được thiết kế đặc biệt và chu đáo cho sinh viên. trong các cơ sở học tập cao hơn và nhu cầu cá nhân của họ.

Tất cả các trang thiết bị và tiện nghi tại Asiana Riverside đều hướng tới cuộc sống bận rộn của sinh viên, từ những vị trí đắc địa gần các trường đại học hoặc học viện cao học, đến những phòng ở cá nhân hiện đại và phong cách với giường tầng, đến tiện nghi giặt là trong nhà. cơ sở vật chất, đến hồ bơi và sàn hồ bơi trên tầng mái cũng như các tiện nghi thể dục và giải trí khác được cung cấp.

Khu căn hộ Asiana Riverside cao 21 tầng sẽ có khu vực lễ tân được trang bị an ninh, hệ thống camera quan sát, báo khói, báo cháy, hệ thống phun nước và bãi đậu xe đảm bảo an toàn cho tất cả cư dân sinh viên và hoàn toàn yên tâm cho phụ huynh.

Mọi chi tiết về dự án vui lòng click xem tại đây.

0901 335 996