Dự án căn hộ Diamond Tower

Cho thuê căn hộ Asiana Capella | Dự án Căn hộ Diamond Tower Bình Dương sẽ cung cấp hơn 1.700 căn hộ từ một đến ba phòng ngủ và căn hộ áp mái kết hợp với thiết kế và lý tưởng đặc trưng của Đài Loan. Các căn hộ sẽ được thiết kế theo phong cách đặc trưng của Đài Loan bao gồm trong mỗi Phòng ngủ chính và trải nghiệm tắm vòi hoa sen loại mới sẽ nâng cao cuộc sống hằng ngày vào sự thoải mái của dự án.

Biết được vai trò quan trọng của căn bếp hiện nay trong giải trí gia đình, rằng nó không còn là nơi để nấu ăn mà là nơi dành cho gia đình thưởng thức những món ăn ngon và là nơi nói chuyện. Chuyển mục đích quan trọng này thành các biểu hiện hữu hình về ngoại hình cao cấp và hiệu suất cao, là các thương hiệu nổi tiếng như các thiết bị của Đức và Pháp.

Không còn nghi ngờ gì nữa, vị trí là một điểm thu hút lớn để mua tại Dự án căn hộ Diamond Tower khi thấy nó nằm trong khoảng cách đi bộ đến nhiều trung tâm bao gồm khu Thảo Điền, khu Thủ Thiêm và số một số cơ sở thương mại khác. Một số trường trung và đại học danh tiếng nằm gần.

Khu căn hộ Diamond Tower được thiết lập để biến đổi cảnh quan bất động sản địa phương bằng cách kết hợp trải nghiệm dự án đẳng cấp với cuộc sống dân cư sang trọng. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 4/2022.

Có nhiều lý do để mua một căn hộ chung cư cao cấp – như một hình thức đầu tư có đòn bẩy, như tiết kiệm bắt buộc, để tận dụng lợi ích thuế của quyền sở hữu nhà – bạn vẫn trả chi phí nhà ở cho dù bạn sở hữu hay thuê.

Nhưng hãy xem xét rằng với vị trí cao nhất, các tiện ích cao cấp và các đặc điểm kiến ​​trúc tinh tế đặc biệt của Diamond Tower, đây có thể dễ dàng là một trong những quyết định mua hàng tốt nhất bạn đưa ra. Khi việc xây dựng Khu căn hộ chung cư Diamond Tower đang diễn ra, ngày mang doanh thu về cho bạn không còn xa nữa. Hãy xem cơ hội đầu tư này ngay bây giờ và tận dụng giảm giá bán trước hấp dẫn.

Một căn hộ thuộc sở hữu của Nesco ở trung tâm Bình Dương là nơi sinh sống của một cộng đồng dân cư độc quyền và tư nhân mới, Khu căn hộ chung cư Diamond Tower bình dương là một bản tái hiện tuyệt vời của một chung cư thế kỷ 21.

Được phát triển bởi chủ đầu tư Đất Mới, Dự án căn hộ Diamond Tower sẽ là một thế giới tiện lợi, thoải mái và đặc quyền đến từ một địa điểm duy nhất mà bất kỳ ai cũng muốn có như một địa chỉ.

Ngoài ra, dự án được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho thị trường dân cư cao cấp đang phát triển trong nước, được tạo thành chủ yếu từ các chuyên gia, doanh nhân và giám đốc điều hành trẻ tuổi rất thành công cũng như sự gia tăng của người nước ngoài.

Khu căn hộ chung cư Diamond Tower tọa lạc ở vị trí đặc biệt dọc theo đường Lê Hồng Phong. Địa chỉ này tự nó là hàng xóm của các điểm đến chính của Trung tâm Bình Dương, như văn phòng công ty của các tập đoàn địa phương và đa quốc gia, tổ chức chính phủ, trường học hàng đầu, trung tâm mua sắm và giải trí khổng lồ, nhà thờ, rạp chiếu phim, cửa hàng bán lẻ, trung tâm văn hóa và những nơi tuyệt vời khác gần địa điểm này.

Ngoài ra, căn hộ Diamond Tower bình dương cũng cung cấp một trong những tiện ích đa dạng nhất với quy mô lớn hơn cho nhà chung cư sống ở phía bên này của Bình Dương.

Website: https://diamondtowers.vn/

Hãy xem xét những điều này: hồ bơi, trung tâm chăm sóc ban ngày, câu lạc bộ, phòng chức năng, hồ bơi, sân chơi, đường chạy bộ, hồ bơi trẻ em, phòng tập thể dục, phòng trò chơi, hồ bơi người lớn, khu vực bán lẻ, an ninh 24/7, camera quan sát ở những khu vực chung, thú cưng được cho phép, và chắc chắn nhiều tiện ích hơn ở một địa điểm.

Nguồn: Căn hộ cho thuê Asiana Capellahttps://asianacapella.net/

0901 335 996