Dự án Căn hộ D’lusso Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2

D’lusso là dự án căn hộ chung cư được thiết kế với mật độ xây dựng thấp, vì vậy, bạn có thể tận hưởng sự riêng tư và thoải mái khi an cư tại căn hộ D’lusso Quận 2. Bố cục được thiết kế để chỉ cho phép tối đa 12 căn hộ mỗi tầng để đảm bảo sự riêng tư và thuận tiện của bạn.

Ngoài việc đầu tư vào căn hộ của riêng bạn tại Dự án D’lusso, bạn cũng có thể chọn từ các căn hộ có sẵn để bán lại hoặc cho thuê. Do đó, bạn có thể chọn mua một căn hộ theo những gì phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn, cũng như nhu cầu trong tương lai của bạn.

Kiến trúc xanh ven sông. Đây là những gì D’lusso Quận 2 là tất cả về. Điền Phúc Thành vừa tiết lộ loại cuộc sống xa xỉ nhưng giá cả phải chăng này ở trung tâm của An phú. Dự án cộng đồng dân cư này là nơi các tòa nhà được tạo ra để tự duy trì, xanh và tiết kiệm năng lượng.

Cộng đồng theo chủ đề châu Á nhiệt đới này tự hào về việc sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên và thông gió để làm mát và làm sáng môi trường xung quanh bằng cách sử dụng thiên nhiên và kỳ quan nhân tạo. D’lusso đường Nguyễn Thị Định, An phú, Quận 2.

Đắm mình trong ánh mặt trời mát mẻ và hòa mình vào làn gió nhẹ mà bạn hiếm khi cảm nhận được trong sức nóng cao vút của khu rừng bê tông ở An phú. Dự án D’lusso nằm trên khu vực 8.363 m2 với mật độ xây dựng sử dụng 72% tổng diện tích đất đáng kinh ngạc dành cho không gian mở và những thảm cỏ xanh mướt cộng với một loạt các tiện ích đặc trưng của một thiên đường vườn. Dấu chân của các tòa nhà chỉ là 3.079 m2.

Cảm nhận ốc đảo của tình yêu nơi cuộc sống thật dễ chịu và thú vị hơn bất kỳ điểm nào khác trong tàu điện ngầm. Ngay cả các dự án 5 sao cũng sẽ bị hạ thấp bởi môi trường thanh bình mà cộng đồng chung cư này được tạo thành.

“Kiến trúc xanh” đã hứa hẹn một cứu trợ tuyệt vời cho hóa đơn tiền điện của người dân, vì họ sẽ sử dụng các thiết bị điều hòa không khí, chiếu sáng và các tiện ích điện khác ở mức tối thiểu, tiết kiệm cho họ một khoản tiền lớn trong thời gian dài.

Dự án căn hộ D’lusso bao gồm 2 tòa tháp trang nhã, được bố trí hài hòa hoàn hảo (vuông) với thiên nhiên vì trung tâm có đầy đủ các tiện ích nuôi dưỡng dự án về tinh thần và thể chất của gia đình. Các tòa nhà được tạo thành từ 18 tầng, mỗi tầng chứa tổng cộng 450 căn hộ dân cư tất cả các tầng cộng lại.

Khu dân cư phát triển trung bình có các căn hộ với quy mô từ 43 đến 89 m2 phòng rộng rãi. Các căn hộ được phân loại là các căn hộ 3 phòng ngủ, 1-PN và 2-PN có không gian hoàn chỉnh cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp (với sân phơi và khu thông gió tự nhiên).

Có các quy định cho 1-2 nhà vệ sinh, phòng ngủ và ban công của chủ hoặc các căn hộ được chọn. Sảnh lớn (mỗi tòa nhà) được bảo vệ 24/7 và với nhân viên tiếp tân tại bất kỳ thời điểm nào. Có 2 thang máy dịch vụ cho mỗi tòa nhà để giúp cư dân dễ dàng tiếp cận mọi cấp độ.

Các tiện ích tại D’lusso Quận 2 thực sự tuyệt vời và xanh, như nhà câu lạc bộ, hồ bơi, phòng đa chức năng, vọng lâu, phòng tập thể dục, đường chạy bộ, vườn kiểng; Sân cắm trại nơi các gia đình có thể có những buổi dã ngoại và thời gian gắn kết vĩnh viễn. Lồng sấy được đặt trên sàn mái, với hệ thống camera quan sát tại các vị trí quan trọng, hộp thư riêng, thu gom rác mỗi tầng, cung cấp điện khẩn cấp và nhiều tính năng xây dựng chức năng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996