Dự án căn hộ EHome Southgate chủ đầu tư Nam Long

Mật độ sử dụng thấp

EHome Southgate là một dự án căn hộ ở Long An được thực hiện bởi Nam Long, hợp tác với chủ đầu tư bất động sản đáng tin cậy nhất của Nhật Bản. Bảy tòa tháp cao tầng này bao gồm 12 tầng với các dãy nhà ở hoàn toàn tuyệt vời sẽ phù hợp với mọi sở thích của cả những chủ nhà kỳ thị nhất.

Được coi là tiêu chuẩn sống tiếp theo trong phân loại căn hộ, Sedona cũng có mật độ cư trú thấp nhất ở phía này của Long An. Với chỉ 1.400 căn hộ được cung cấp trên cộng đồng căn hộ mê hoặc vĩnh viễn này, hy vọng sẽ có ít người tham gia vào các tiện ích giải trí khổng lồ của dự án, tăng cường sự riêng tư và độc quyền hơn, nhưng mối quan hệ hài hòa với hàng xóm và bạn bè sẽ không bị suy giảm. Đầu tư số tiền khó kiếm được của bạn cho nơi cư trú thực sự quyến rũ này đáng giá từng đồng.

Giai đoạn bán hàng

Với ngày mở bán dự kiến ​​chỉ vài tháng kể từ bây giờ, EHome Southgate Long An hiện đang trong tình trạng xây dựng với giá mỗi căn vẫn ở mức thấp nhất. Hãy nắm lấy cơ hội ngàn năm có một này để sở hữu một trong những dự án phát triển khu dân cư hứa hẹn nhất của Nam Long ngay tại trung tâm khu thương mại trung tâm của Long An. Những gì bạn sẽ trả cho ngày hôm nay chắc chắn sẽ cao hơn gấp đôi hoặc gần gấp đôi giá trị của nó trong những năm kể từ bây giờ.

Một cách tuyệt vời để chi tiêu khoản tiết kiệm của bạn thông qua một khoản đầu tư hiệu quả và ít rủi ro, dự án của Nam Long này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả như đã hứa. Xem: Gotec Land.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/ehome-southgate/

Tăng cường lối sống năng động

Các căn hộ EHome Southgate Long An không chỉ là nơi lý tưởng để khiến bạn có giấc ngủ ngon nhất mỗi đêm. Căn hộ bán ở Long An này cũng sẽ khiến bạn khỏe mạnh vì nó cung cấp những tiện ích toàn diện nhất, chắc chắn sẽ phá vỡ thói quen làm việc ở nhà đơn điệu của bạn bằng cách cung cấp cho bạn nhiều việc sinh động hơn để làm.

Khi mới bắt đầu, sảnh đợi thiết kế của nó chắc chắn sẽ khiến bạn phấn khích với thiết kế đáng yêu của nó, phòng tập thể dục sẽ khiến bạn trở thành bậc thầy về tập luyện ngay lập tức, cộng với hồ bơi 20 mét của nó sẽ khiến cơ thể bạn trở nên khỏe khoắn hơn và các tính năng khác có lợi cho sống năng động hơn.

Nguồn: cho thuê chung cư Asiana Capella.

0901 335 996