Dự án D-aqua q8

Tin tức Chung cư Asiana Capella Quận 8 | D-Aqua có tất cả các thiết bị và tiện nghi mà bạn cần để có trải nghiệm thoải mái nhất khi sống tại đây. Bất kể ý tưởng của bạn về cuộc sống gia đình lý tưởng là gì, bạn có thể tìm thấy những tiện nghi ở đây sẽ giúp bạn đạt được cuộc sống như gia đình mà bạn muốn sống. Các chủ đầu tư của D-Aqua hiểu rằng có những chủ sở hữu nhà khác nhau với những nhu cầu khác nhau và họ hiểu tầm quan trọng của sự đa dạng trong một cộng đồng như thế này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà thành phố hiện đại nhưng không muốn sống ở một nơi không có cơ hội để bạn có thể tận hưởng không gian ngoài trời thì bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần ở đây. Có một số không gian mở để bạn và gia đình có thể tận hưởng thời gian bên ngoài và hít thở không khí trong lành mà không cần rời khỏi nơi nghỉ này. Ngoài ra, D-aqua quận 8 còn có khu vườn cây dành cho những bạn yêu thích hoạt động ngoài trời. Đây là một nơi tuyệt vời để mang theo một cuốn sách và chỉ cần dành chút thời gian để hòa mình vào thiên nhiên. Nếu bạn có con, bạn sẽ rất vui khi sử dụng khu vui chơi của trẻ em với chúng và chúng cũng sẽ thích nó. Con bạn cũng có thể thích khu vườn cây và những không gian ngoài trời mở khác nếu chúng yêu thích hoạt động ngoài trời và yêu thiên nhiên.

Từ khóa: du an d-aqua | d-aqua q8

Nếu bạn không thích ở ngoài trời quá nhiều và bị dị ứng với phấn hoa và cỏ cây thì bạn có thể tìm thấy sự an ủi và thoải mái vì có những khu vực trong nhà mà bạn có thể tận hưởng tại đây. Chủ đầu tư có các khu vực trong nhà được thiết kế để bạn không phải ở trong phòng của mình mọi lúc khi ở trong khuôn viên. Vì vậy, nếu bạn thích vui chơi, giải trí và thư giãn trong nhà thì chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn ở đây tại D-Aqua.

Có một số lối đi mà bạn vẫn có thể tận hưởng hoặc thư giãn trong nhà khi ở bên trong tòa nhà mà không cần dành toàn bộ thời gian cho căn hộ của mình. Có nhà câu lạc bộ mà bạn có thể tận dụng cũng như sky lounge. Cả hai đều là những nơi tuyệt vời, nơi bạn có thể có một chút thời gian rời khỏi không gian nhà của bạn mà không cần rời khỏi căn hộ. Đối với những đứa trẻ yêu thích thú vui kiểu cũ, có một phòng trò chơi trong nhà. Phòng trò chơi là một không gian trong nhà tuyệt vời, nơi cả bạn và con bạn hoặc con cái của bạn có thể tận hưởng thời gian cùng nhau vui vẻ và gắn kết tất cả trong khi gần nhà và trong nhà.

Ngoài ra, dự án D-Aqua quận 8 còn có sảnh khách bên hồ bơi dành cho những ai muốn giải trí một chút, nơi có cả làn nước. Đi chơi trong phòng khách bên hồ bơi, mang theo một cuốn sách, mang theo âm nhạc và tai nghe của bạn và có chút cô đơn giữa mọi người. Hoặc bạn có thể đưa cả gia đình đến và dành thời gian để trò chuyện và vui chơi cùng nhau khi dạo chơi quanh hồ bơi. Hãy bơi vài vòng trong hồ bơi, hoặc chỉ nằm dài thư giãn trên boong tàu hoặc trong nước.

Đối với những người muốn đảm bảo rằng tập thể dục là một phần trong lối sống thường ngày của họ, hãy đi bộ đến phòng tập thể dục trong nhà và tận hưởng tất cả những gì mà không gian mang lại. Không cần thêm thành viên phòng tập thể dục khi bạn biến D-Aqua trở thành ngôi nhà của mình vì nó đã được bao gồm.

Tất cả các tiện nghi, tính năng và không gian đều được công ty quản lý duy trì miễn phí với mọi thứ được tính toán và bao gồm trong một khoản thanh toán hàng tháng. Tất cả những điều trên là của bạn để tận hưởng khi bạn biến D-Aqua trở thành ngôi nhà của bạn.

Nguồn: https://asianacapella.net/

0901 335 996