Dự án Đất nền Vietuc Varea Bến Lức

Dành nhiều ngày của bạn ở một nơi không có lợi cho thói quen hàng ngày của bạn là cách sống. Những gì bạn cần là một ngôi nhà cung cấp cho bạn tất cả không gian bạn cần. Nó nên được đặt trong một khu đô thị truyền cảm hứng cho bạn.

Ngoài ra, vị trí của nó phải là một địa điểm mà bao quanh bởi mọi tiện ích bạn cần. Sự vắng mặt của một trong những yếu tố này sẽ khiến cuộc sống của bạn ở nhà không thể chịu đựng được. Đừng mắc sai lầm khi chọn kém khi đến nơi ở của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đáp ứng tất cả các yêu cầu này, bạn có thể kết thúc tìm kiếm của mình tại Vietuc Varea.

Thịnh Hưng Group đã kiến tạo khu dân cư rộng 20,5 ha này lên đến đỉnh cao của sự xa xỉ. Mọi chủ nhà sẽ đánh giá cao không gian rộng mở và môi trường tươi tốt ở Vietuc Varea. Nói về không gian, bạn chắc chắn sẽ bị hư hỏng bởi sự phong phú của nó khi bạn đặt nhà ở đây.

Theo quy hoạch, các lô đất nền ở đây có diện tích từ 80 đến 90 mét vuông. Với số lượng không gian phong phú này, bạn có thể xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình ở đây và dọn về sinh sống.

Mỗi khu vực có nét quyến rũ riêng biệt và chắc chắn sẽ quyến rũ bạn với các tính năng dân cư. Giá bắt đầu từ khoảng 13 triệu và lên tới 15 triệu cho mỗi mét vuông. Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau sẽ phù hợp với ngân sách của bạn. Những kế hoạch này đảm bảo bạn có thể sở hữu một mảnh thiên đường ở Vietuc Varea mà không phải chịu gánh nặng tài chính mà bạn mong đợi.

Hãy nhìn vào vị trí Vietuc Varea Bến Lức, bạn sẽ ngạc nhiên ngay lập tức. So với Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực này không có dấu hiệu tắc nghẽn hay ô nhiễm trong khu vực này. Khu dân cư này nằm dọc theo đường Tỉnh lộ 830, Bến Lức, Long An. Ngay khi bạn nhìn thoáng qua nơi này, bạn sẽ bị mê hoặc bởi một khung cảnh quyến rũ của núi trời cây cối. Vì ngôi nhà tương lai của bạn ở đây cách xa đô thị lớn, bạn có thể mong đợi không khí ở đây cũng sạch hơn.


Nhà điều hành dự án

Cuộc sống của bạn ở nhà được hưởng lợi rất nhiều từ tất cả những giờ bạn dành cho công việc. Vì vậy, nó rất quan trọng để đến văn phòng của bạn càng nhanh càng tốt. Mặc dù Vietuc Varea hoàn toàn ở Long An, nhưng việc đi lại thuận tiện không phải là một khả năng xa vời. Khu dân cư chỉ Bình Chánh vài chục phút. Con đường chính này có thể kết nối bạn với các con đường quan trọng khác trong Thành phố Hồ Chí Minh, chẳng hạn như Quốc Lộ 1A.

Có nhiều lựa chọn giao thông khác nhau mà bạn có thể đi từ Vietuc Varea đến bất kỳ khu vực nào trong thành phố lớn hoặc bất kỳ tỉnh nào gần đó. Đợi một lúc và bạn chắc chắn sẽ thấy một chiếc xe đò, xe ba bánh, xe tải hoặc xe buýt quanh khu vực. Có những thiết bị di chuyển công cộng cũng gần như mở rộng phạm vi của bạn. Với tất cả các tùy chọn trong tầm tay của bạn, bạn có thể dễ dàng có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới ở Vietuc Varea.

Bạn đã giành chiến thắng ở những nơi khác để khám phá khi bạn chọn sống ở Vietuc Varea. Ngay khi bạn bước ra khỏi khu dân cư này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điểm đến tuyệt vời đang chờ bạn. Bạn sẽ tìm thấy vô số trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, điểm du lịch, trường học và bệnh viện gần khu đô thị của bạn. Với tất cả những địa điểm gần nơi cư trú của bạn, bạn đã giành được một lý do để chịu đựng vô số giờ giao thông nữa.

Ở trong nhà chưa bao giờ vui hơn hay thư giãn hơn. Vietuc Varea cung cấp một loạt các tiện nghi để cung cấp cho bạn cuộc sống lý tưởng tại nhà. Bạn không còn cần phải đi xa để thoát khỏi căng thẳng của bạn hoặc tìm một nơi mà bạn có thể tận hưởng công ty của những người thân yêu của bạn. Tất cả những tiện nghi này cung cấp cho bạn một lý do tốt hơn để thư giãn, giải trí và có được sự an tâm mà bạn xứng đáng. Với những lợi ích này trong lòng bàn tay, bạn sẽ luôn muốn dành tất cả những ngày ở nhà.

Khu đất nền Vietuc Varea thực sự là lựa chọn tốt nhất khi có cuộc sống xa xỉ. Thiên đường phía Tây của Thành phố Hồ Chí Minh đại diện cho những khía cạnh tốt nhất trong cuộc sống của bạn ở nhà. Nhờ có sự kết hợp độc đáo giữa vị trí chiến lược, tính chất chất lượng và một khu đô thị đáng kinh ngạc, ở đó, bạn không còn mong muốn gì nữa trong một ngôi nhà ở đây. Hãy đến và xem những gì Vietuc Varea cung cấp cho bạn và gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996