Dự án D’lusso Nguyễn Thị Định chủ đầu tư Điền Phúc Thành

D’lusso là một dự án chung cư của Điền Phúc Thành. Tòa nhà chung cư này đã sẵn sàng cho việc ở tại Phường An Phú ở Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Việc xây dựng bắt đầu trước năm 2020 và từ đó đã đạt được danh tiếng là một trong những cộng đồng dân cư hàng đầu trong quận 2 nhộn nhịp. D’lusso được thiết kế và lên kế hoạch với sự sang trọng trong tâm trí. Họ hy vọng sẽ thiết lập danh tiếng của mình như là địa chỉ ‘it mới cho khu chung cư sống ở Trung tâm thành phố, đặc biệt là tại Quận 2.

Dự án D’lusso đã thay đổi đáng kể cảnh quan của Quận 2. Dự án này được thiết kế bởi kiến trúc sư có tầm nhìn nổi tiếng, với sự giúp đỡ của các đối tác từ Hàn Quốc. D’lusso lấy cảm hứng từ thành phố New York và cảnh quan thành phố sôi động của nó. Do đó, tòa nhà chung cư này được thiết kế bằng cách kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại quan trọng để xây dựng một kiệt tác kiến trúc tuyệt đẹp.

Nói về thiết kế, D’lusso được thiết kế với những cảm hứng từ Grand Hyatt ở New York. Có một sự tập trung vào việc sử dụng các khái niệm thiết kế siêu phàm.

Thật vậy, đây là một không gian sang trọng hứa hẹn sẽ mang đến không gì khác ngoài trải nghiệm sang trọng nhất ngay tại nhà bạn. Điều này đúng với cam kết tạo ra Điền Phúc Thành như ngày nay. Được công nhận là một trong những công ty bất động sản hàng đầu trong nước.

Kể từ đó, nó đã phát triển để trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu mà đất nước này nhìn thấy. Với hơn 20 năm trong ngành, họ đã tự khẳng định được chất lượng và độ tin cậy. Bên cạnh nhà chung cư, Điền Phúc Thành cũng chịu trách nhiệm xử lý các dự án khác nhau như trung tâm thương mại, thị trấn hỗn hợp, cộng đồng dân cư và các tòa nhà công ty.

Tất cả các căn hộ D’lusso sẽ được xây dựng với một ban công để đảm bảo rằng tất cả chủ sở hữu căn hộ sẽ có một cái nhìn tuyệt đẹp về sông Sài Gòn và bất kỳ địa danh nào gần đó từ căn hộ của họ.

D’lusso là một tòa nhà cao 18 tầng được phục vụ bởi 6 thang máy. Chung cư này chỉ bao gồm một tòa nhà. Nó hiện đã sẵn sàng cho bán cho người mua đủ điều kiện. Trong khi đó, có 3 loại căn hộ có sẵn tại D’lusso: căn hộ một, hai và ba phòng ngủ. Đối với các bãi đậu xe cư trú, có một bãi đậu xe tầng hầm có sẵn trên dự án.

Ngoài D’lusso, có một số tòa nhà khác là một phần của cộng đồng phường An Phú đang được phát triển bởi Điền Phúc Thành. Điều quan trọng là phải biết thêm về các tòa nhà này vì chúng phản ánh cam kết của chủ đầu tư để cung cấp chất lượng cao nhất cho dự án cuộc sống chung cư tại quận 2.

Căn hộ D’lusso Quận 2 sẽ dao động từ 1.5 tỷ đồng đến 4.5 tỷ đồng. Đây là tòa tháp dân cư thứ hai được xây dựng ở Khu Đông Dự án này đã được chuyển cho người mua đủ điều kiện trong năm 2020.

D’lusso mang đến cho bạn một cuộc sống sang trọng trong khu căn hộ cao tầng này. Nó lấy cảm hứng thiết kế từ Grand Hyatt được trang bị những tiện ích tốt nhất và đẳng cấp thế giới. Cộng đồng được quy hoạch tổng thể này được trang bị các tiện ích đẳng cấp thế giới có thể phù hợp với tên của nó.

Căn hộ một phòng ngủ có diện tích sàn lên tới 36 mét vuông và dự kiến sẽ được bán bắt đầu từ 1,5 tỷ đồng. Trong khi đó, căn hộ hai phòng ngủ rộng hơn với ít nhất 55 mét vuông và diện tích sàn lên tới 70 mét vuông. Giá khởi điểm cho một căn hai phòng ngủ ở D’lusso là 3,2 tỷ đồng. Cuối cùng, các căn hộ ba phòng ngủ có thể có giá lên tới 3,6 tỷ đồng với diện tích sàn từ 91 đến 106 mét vuông.

Một cuộc sống cao quý đáng sống trong xa xỉ. Sự tập hợp của các nhà thiết kế, kiến trúc sư và kỹ sư nổi tiếng thế giới đã biến D’lusso trở thành tòa nhà chung cư cao cấp và đẹp nhất ở An Phú. Với chuyên môn thiết kế kiến trúc kiến trúc sư nổi tiếng, D’lusso trở nên sống động với kiến trúc đáng kinh ngạc chưa từng thấy trong bất kỳ khu dân cư nào trên toàn cầu. Một kỳ công đáng kinh ngạc của kỹ thuật, dự án trùng khớp với dịch vụ tốt nhất song song với phong cách hiếu khách của Grand Hyatt, một trải nghiệm thực sự ngoạn mục.

D’lusso nằm dọc theo Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2. Địa chỉ này nằm gần khu Thảo Điền và đô thị mới Thủ Thiêm. Địa điểm này cũng tuyệt đẹp không kém khu Thủ Thiêm và các con đường huyết mạch khác như các tuyến đường thay thế, khả năng tiếp cận dự án thực sự thuận tiện và dễ dàng.

D’lusso là thiên đường mơ ước của mọi người, và cộng đồng dân cư bí ẩn này là một phần của dự án khổng lồ đang diễn ra của Đất Liên bang ở phía An Phú. D’lusso | https://dlussoq2.com/ sẽ thực sự được tiếp sức bởi những phát triển khác trong khu vực lân cận nhưng nó chắc chắn sẽ vẫn thanh thản và yên tĩnh giữa sự biến đổi ồ ạt xung quanh, nó sẽ chỉ mang đến cho cư dân nhiều cơ hội và thuận tiện hơn khi môi trường được phát triển tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996