Dự án Grand Mercure Hội An Quảng Nam

Dự án Asiana Capella | Dự án Grand Mercure Hội An là câu trả lời cho những người mua nhà tiềm năng đang tìm kiếm một thiết kế nhà hiện đại nhưng giá cả phải chăng và chất lượng cao. Không chỉ những biệt thự trong cộng đồng nghỉ dưỡng này có giá phải chăng, chúng còn được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất. Biết rằng nó được phát triển dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn Xuân Phú Hải, bạn có thể đảm bảo rằng các biệt thự được xây dựng với các công nghệ và tiêu chuẩn xây dựng mới nhất.

Thiết kế biệt thự khác biệt

Có 3 lựa chọn nhà có thể được lựa chọn bởi các nhà đầu tư. Đó là Aurea (2 tầng, Đơn lẻ), 3-PN, 3 nhà vệ sinh, có ban công, lanai, nhà để xe, bãi cỏ, khu giặt ủi và dịch vụ; Ayanna (2 tầng, Đơn đính kèm), 3-PN, 2 nhà vệ sinh, có vườn, nhà để xe, hiên nhà, khu vực giặt ủi và phòng lưới và Aralia (Boongalô), 2-PN, 1 nhà vệ sinh, có chỗ để xe và khu giặt ủi. Tất cả các căn biệt thự có cung cấp rộng rãi cho khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp.

Tiện ích và tính năng độc quyền

Dự án Grande Mercure Hội An Quảng Nam có các tiện ích giải trí thúc đẩy lối sống năng động, đặc biệt là sau một ngày đơn điệu từ văn phòng. Tận dụng những tiện ích này với con bạn là một khoảnh khắc gắn kết tuyệt vời. Tất cả cư dân sẽ có quyền tiếp cận vào một sân bóng rổ, sân cầu lông, bể bơi người lớn và trẻ em, câu lạc bộ, sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, vườn cảnh, công viên, khu dã ngoại, cổng vào cảnh quan với nhà bảo vệ và an ninh 24/7. Tham khảo: Felicia City Bình Phước | Long Phát Residence.

Khu vực này được bao quanh bởi hàng rào chu vi cao và được bảo vệ đầy đủ cả ngày lẫn đêm. Cư dân có thể có quyền tiếp cận vào dải trồng cây, nơi nước uống được cung cấp 24 giờ bởi nhà máy nước Đà Nẵng. Ngoài ra còn có không gian thương mại để cư dân có thể tiếp cận dễ dàng và độc quyền vào các trung tâm thương mại.

Mỗi cư dân cũng sẽ được cung cấp quyền tiếp cận trực tiếp vào các tiện ích như sân bóng rổ và cầu lông ngoài trời, bể bơi người lớn và trẻ em, nhà câu lạc bộ độc quyền, đường chạy bộ lát đá, sân chơi trẻ em rộng rãi và công viên cảnh quan đẹp.

Người dân cũng sẽ cảm thấy an toàn và an toàn vì sẽ có một nhà bảo vệ có người lái 24 giờ nằm gần cổng vào. Toàn bộ khu vực lân cận Grande Mercure Hoi An được bao quanh bởi một hàng rào chu vi và các con đường được chiếu sáng tốt để tăng thêm an ninh.

Toàn bộ cộng đồng sẽ sử dụng nước máy làm nguồn năng lượng, trong khi nguồn cung cấp nước uống được sẽ được cung cấp bởi công ty cấp nước Đà Nẵng. Ngoài ra, toàn bộ tài sản được nâng lên chiến lược 1,5 m từ các cộng đồng lân cận để tránh lũ lụt khi mưa lớn.

Khu nghỉ dưỡng Grand Mercure Hoi An nằm gần phố cổ Hội An. Cũng trong phạm vi gần đó là một số dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng khác có chung đường bờ biển với khu biệt thự Xuân Phú Hải này.

Có trụ sở tại Đà Nẵng, Xuân Phú Hải là một công ty cổ phần tham gia vào hoạt động thăm dò, phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng. Công ty cũng tham gia vào viễn thông, ngân hàng, bất động sản và chế tạo thép.

Xuân Phú Hải được thành lập vào năm 2010 và nhằm mục đích cung cấp các căn biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng với giá cả phải chăng cho người Đà Nẵng. Nó được liên kết với Tập đoàn Dusit Thaini, một tập đoàn hàng đầu Thái Lan chuyên quản lý các resort đẳng cấp quốc tế mà khu biệt thự Shatira là một trong số ấy.

Cuối cùng, lý do chính để xem xét việc mua căn biệt thự của riêng bạn tại dự án Grand Mercure Hội An là vì đây chỉ là một vài dự án bất động sản ở Đà Nẵng được chứng thực bởi căn biệt thự chính quyền địa phương (LGU). Căn biệt thự chính quyền địa phương đánh giá cao cam kết phát triển nhà ở, cam kết cung cấp giải pháp biệt thự giá tốt mà nhiều người Đà Nẵng có thể chi trả, ngay cả những người ít đặc quyền hơn.

Do sự chứng thực của căn biệt thự chính quyền địa phương, nó thúc đẩy chủ đầu tư luôn cam kết với mục tiêu đằng sau dự án nghỉ dưỡng này. Do đó, Tập đoàn bất động sản Xuân Phú Hải nhằm mục đích cung cấp những biệt thự đàng hoàng cho người Đà Nẵng mà không có bất kỳ sự thất vọng nào.

Nguồn: Dự án Asiana Capella Quận 6.

0901 335 996