Dự án Inter Stella Bình Tân

Inter Stella Bình Tân là một khu phát triển bao gồm hệ thống thương mại và căn hộ chung cư. Đó là một cách tuyệt vời để ăn mừng cuộc sống ở trung tâm đô thị của Bình Tân. Đây là định nghĩa hoàn hảo của cuộc sống đô thị. Quan điểm bạn có được khi sống ở căn hộ Inter Stella là rất quan trọng, trên tất cả các Bình Tân.

Dự án Inter Stella Bình Tân được tìm thấy ngay tại trung tâm của Khu thương mại Bình Tân, mặt tiền Võ Văn Kiệt. Khi ở trong tòa nhà, bạn thích sự tiện lợi và chiều cao mang lại cho bạn sự thoải mái. Biến căn hộ Inter Stella thành ngôi nhà của bạn và bạn có thể thưởng thức các dịch vụ và tiện ích giống như khách sạn sang trọng khác nhau. Chúng luôn trong tầm tay và bạn có thể có được sự thoải mái mà bạn hằng mơ ước.

Đưa ra quyết định sống ở Inter Stella Bình Tân cho phép bạn tận hưởng cuộc sống thoải mái, trong các khu dân cư được xây dựng sắc sảo. Cho dù đầu tư vào các căn hộ căn hộ chung cư, hoặc không gian khách sạn, bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Dự án Inter Stella bao gồm 25 tầng, dành cho cả các tầng thương mại và căn hộ. Tầng trệt là nơi đặt sảnh khách sạn, trung tâm thương mại và khu vực lễ tân, tiếp tân của các khu dân cư, phòng máy phát điện và một nhà hàng. Trên tầng hai và tầng ba, có không gian văn phòng và các không gian kinh doanh khác.

Tầng hầm là nơi đậu xe của khách và bãi đậu xe riêng cho những người sống trong các khu chung cư. Phòng chức năng cũng nằm trên sàn nhà. Có hai tầng hầm, có nghĩa là để đậu xe. Các căn hộ chung cư bao gồm các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ.

Các căn hộ sẽ bắt đầu từ tầng 5, đến tầng 29. Nó bao gồm một tầng nơi các tiện ích được tìm thấy sẽ phục vụ cho bạn và con bạn. Các căn hộ Inter Stella giá tốt từ tầng 19, đến tầng 25.

Tính năng căn hộ 2 phòng ngủ

Các căn hộ ngồi trên một diện tích sàn 75,78 đến 76,14 mét vuông. Nó bao gồm một phòng ngủ và phòng ngủ chính, khu vực tiện ích, 2 nhà vệ sinh và phòng tắm, khu vực ăn uống, nhà bếp và phòng khách.

Tính năng căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ này bao gồm diện tích sàn 97,37m2. Nó bao gồm hai phòng ngủ, và phòng ngủ chính, hai phòng tắm và nhà vệ sinh, khu vực ăn uống, khu vực tiện ích, phòng khách và nhà bếp.

Cuộc sống chung cư này sẽ đưa bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới. Căn hộ Inter Stella Bình Tân là một siêu phẩm của Kita Group, một sự kết hợp tuyệt vời của một khu dân cư, khách sạn, văn phòng và trung tâm thương mại. Inter Stella là sự bổ sung mới nhất của Bình Tân vào đội tàu phát triển khu dân cư với rất nhiều ý nghĩa thông thường được tích hợp vào công trình.

Dự án Inter Stella Bình Tân thực sự vĩ đại mọi ý nghĩa của từ này! Dự án này là một dự án chung cư cao tầng cao 25 ​​tầng, nằm dọc theo Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Đây cũng là một dự án hoàn hảo để cung cấp cho cư dân của mình dịch vụ tốt nhất giới hạn trong một địa điểm duy nhất. Mặt khác, cư dân cũng có thể phục vụ khách hàng của họ thoải mái trong khu vực cư trú của họ.

Dự án Inter Stella Bình Tân bao gồm 25 tầng căn hộ với đội ngũ quốc tế của một công ty quản lý, người sẽ quản lý các hoạt động của nó. Bảy tầng trên cùng là nơi đặt các căn hộ dân cư, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời Bình Tân. Các căn hộ dân cư này được đảm bảo để nâng cao cuộc sống thoải mái nhất trong phần này của dự án. Inter Stella cũng cung cấp các tiện ích và tiện ích lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát tốt nhất mà bạn có thể tưởng tượng!

Tham khảo: The Venice City Vị Thanh.

0901 335 996