Dự án khu dân cư Hòa Bình Rivverside Bạc Liêu

Vì sự an toàn, thoải mái và tiện lợi của cư dân, Hòa Bình Riverside được cung cấp với nhiều tiện nghi và phương tiện giải trí khác nhau bao gồm cả những đặc điểm dân cư tốt nhất.

Các tính năng và tiện nghi:

Cổng vào với Nhà bảo vệ – một lối vào có cổng được kiểm soát hoàn toàn bởi một Nhân viên Bảo vệ được đào tạo bài bản có sẵn như là lớp đầu tiên của các biện pháp an ninh. Xe ô tô ra vào và du khách đi qua cổng được ghi lại qua Sổ nhật ký an ninh.

Đèn đường – Toàn bộ cộng đồng được cung cấp bởi đèn chiếu sáng, và điều đó bao gồm các trụ điện, điều này hiếm khi xảy ra vì các trụ bên trong hầu hết do nhà phát triển cung cấp. Với các trụ Meralco bên trong, việc phát hiện và sửa chữa các sự cố về điện trở nên dễ dàng hơn.

Mạng lưới đường bê tông – Những mạng lưới đường bê tông này cho phép người dân di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn. Xem: LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh | Felicia City Bình Phước

Hệ thống thoát nước ngầm được thiết lập hoàn chỉnh – Có hệ thống thoát nước ngầm được thiết kế tốt để tạo điều kiện thoát nước dễ dàng khi có mưa lớn và dễ dàng xử lý vệ sinh.

Sảnh đa năng – Hội trường đa năng của Hòa Bình Riverside Bạc Liêu tượng trưng cho sức mạnh, sự đoàn kết và tiến bộ vì cộng đồng. Với tòa nhà xung quanh này, các công việc gia đình riêng tư có thể được diễn ra một cách an toàn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Đừng lo lắng nữa – bạn có một nơi tuyệt vời để tổ chức sinh nhật, đám cưới hoặc ngày kỷ niệm của gia đình. Đây cũng là một nơi tuyệt vời cho các hoạt động cộng đồng và các sự kiện.

Sân chơi cho trẻ em – Cuối tuần là ngày nghỉ của trẻ em và hầu hết thời gian cha mẹ đưa chúng đến một nơi khác để vui chơi. Với dự án Hòa Bình Riverside, sân chơi trẻ em, vui vẻ và an toàn đồng nghĩa với thời gian này. Sân chơi trẻ em đã được cung cấp với các tiện nghi tuyệt vời cho mọi trẻ em vui chơi. Một nơi tuyệt vời khác để trẻ em học cách hòa nhập xã hội ngay từ khi còn nhỏ.

Bar – với quầy bar trong nhà của chúng tôi để mang đến cho bạn một đêm đi chơi thư giãn, bạn không cần phải đi đâu đó để thưởng thức cùng bạn bè.

Bể bơi – Trẻ em và người lớn đều có một nơi để giải nhiệt vào cuối tuần, đó là bể bơi được thiết kế đẹp mắt của chúng tôi. Một địa điểm tuyệt vời để thư giãn, hạ nhiệt, tận hưởng và thậm chí giao lưu. Ở đây an toàn hơn nhiều và do khoảng cách đến nhà của bạn, thực sự thuận tiện hơn.

Sân quần vợt & Sân bóng chuyền – Không phải ai cũng có thể chơi bóng rổ nên đã có sân tennis và sân bóng chuyền. Những người đàn ông và phụ nữ thích chơi tennis hoặc bóng chuyền trên bãi cỏ giờ đây có thể thưởng thức những trò chơi này mà không cần đi du lịch ở một nơi khác. Hai (2) sân này được chủ đầu tư hào phóng cung cấp cho những người yêu thích môn thể thao quần vợt và bóng chuyền, thường không thường thấy ở những nơi dân cư khác.

Sân bóng rổ – Để cho phép nam giới ở mọi lứa tuổi thoát khỏi áp lực công việc ra khỏi hệ thống của họ, một sân bóng rổ đã được cung cấp. Một nơi tuyệt vời để giao lưu và duy trì sức khỏe.

  • Sân chơi trẻ em
  • Hội trường đa năng
  • Quán bar
  • Hồ bơi
  • Phòng tắm
  • Sân quần vợt
  • Sân bóng rổ
  • Sân bóng chuyền
0901 335 996