Dự án Parasol

Tại dự án Parasol, ngôi nhà mơ ước của bạn đang gần hiện thực hơn bao giờ hết. Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nhà nào trong số hai mẫu nhà và tận hưởng không gian sống rộng rãi để tạo sự thuận tiện cho gia đình mình. Bạn cũng có thể tìm thấy một loạt các tiện nghi dành riêng cho chủ nhà của phân khu này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những tiện ích này là gì, cũng như điều gì làm cho vị trí trở nên tuyệt vời, bạn có thể đọc thêm bên dưới.

Dự án Parasol Cam Ranh có hai cổng với nhà bảo vệ và hàng rào chu vi. Điều đó đảm bảo sự riêng tư và an toàn. Bể bơi là nơi cư dân có thể tận hưởng thời tiết dễ chịu và làn nước êm dịu. Hội trường đa năng được trưng bày phục vụ mọi người có nhu cầu sử dụng. Cộng đồng có các căn đơn lập với hai tầng, với 45 trong số đó. Với thiết kế hiện đại của Châu Âu, mỗi biệt thự đều thể hiện sự sang trọng và sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Các lô có diện tích từ 128m2 đến 155m2, với diện tích sàn 100m2 (tối thiểu). Mỗi biệt thự có ba phòng ngủ, ba phòng tắm, sân thượng, nhà bếp với khu dịch vụ, cổng hai xe có mái che, phòng cho người giúp việc. Cửa sổ có lưới thép. Chủ sở hữu có thể tận hưởng cảnh quan sân trước bên ngoài. Đây là một nơi tuyệt đẹp cho cuộc sống, gần Thành phố Cam Ranh hiện đại.

Dự án Parasol của BSH Group là dự án phát triển khu dân cư nhằm đáp ứng nguyện vọng của nhiều gia đình Việt Nam – sở hữu một ngôi nhà khang trang tại một vị trí tuyệt vời. Hầu hết thời gian, người Việt Nam chỉ có thể đạt được một trong hai điều.

Tuy nhiên, BSH Group muốn tìm kiếm dự án ở vị trí lý tưởng để cung cấp cho chủ nhà khả năng xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ mà không phải hy sinh nguyện vọng nghề nghiệp hoặc giáo dục của họ. Mặc dù chủ đầu tư có nhiều dự án trên các khu vực khác của đất nước, họ cũng đảm bảo phát triển các bất động sản gần thành phố.

Parasol thể hiện tầm nhìn mà công ty phát triển có được. Với các thiết kế nhà chất lượng, danh sách đầy đủ các tiện nghi và vị trí tuyệt vời, họ vẫn cố gắng đưa ra mức giá cạnh tranh cho các chủ nhà tương lai. Với mức giá của nó, bạn chắc chắn sẽ nhận được giá trị đầu tư của mình vì các biệt thự dự án Parasol rất hợp lý.

Bạn không còn phải lựa chọn giữa vị trí và những ngôi nhà chất lượng có thể mang đến cho bạn không gian sống mà bạn cần. Những ngôi nhà rộng rãi trong dự án Parasol sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà có thể chứa những gia đình lớn và đang phát triển. Xem: Tổng quan dự án Asiana Capella.

Nếu bạn muốn trải nghiệm sự tiện lợi của một vị trí tuyệt vời và sống trong một ngôi nhà thoải mái, bạn cần phải xem các căn hộ có sẵn tại đây. Mặc dù bạn có thể mua những mẫu nhà 2 tầng nhưng giá tại Parasol không quá 12 tỷ. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xem xét kỹ hơn từng mẫu nhà và các tiện nghi hiện có để giúp bạn quyết định.

Nguồn: Dự án Asiana Capella.

0901 335 996