Dự án Phố đi bộ quốc tế HP Intermix Bắc Giang

Bạn có thể mua ngôi nhà mơ ước của mình tại HP Intermix mà không phải lo lắng về các thủ tục và chi tiết bận rộn. Mối quan tâm tốt nhất của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện quy trình của mình nhanh chóng và dễ dàng. Sẽ có một cuộc tư vấn để các chuyên gia của chúng tôi hướng dẫn bạn các lựa chọn tốt nhất của bạn. Tiếp theo đó sẽ là lần vấp mặt bằng, để bạn thấy được nơi lý tưởng nhất của mình.

Sau đó, bạn có thể đặt trước ngôi nhà mà bạn muốn biến thành nhà của mình. Sau đó, bây giờ bạn có thể xử lý các tài liệu cần thiết và kiểm tra lần cuối. Vậy thì, bây giờ bạn đã sẵn sàng để chuyển đến HP Intermix. Bạn cũng có thể chọn phương thức thanh toán ưa thích của mình. Lựa chọn đầu tiên của bạn là thanh toán tiền mặt giao ngay và được chiết khấu 10%. Một lựa chọn khác mà bạn có thể thực hiện là có sơ đồ 20-80; nó chỉ đơn giản có nghĩa là bạn sẽ có 20% khoản trả trước trong 12 tháng đầu tiên và thanh toán cho 80% số dư còn lại thông qua số dư chuyển tiếp (b / f).

Mua ngôi nhà mơ ước của bạn tại Phố đi bộ quốc tế HP Intermix là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn sẽ thực hiện. Đó là một khoản đầu tư tuyệt vời và góp phần vào một lối sống lành mạnh, mang lại cảm giác đầy màu sắc và đổi mới cho nó. Đầu tư chứng thực mang lại lợi nhuận đầu tư nhiều mặt không giống như cổ phiếu và trái phiếu nhạy cảm với lạm phát. Bên ngoài kinh tế của nó, một lối sống yên tĩnh cách xa mọi căng thẳng và ô nhiễm của đô thị chưa đầy một giờ đồng hồ là thứ vượt xa những gì bạn đang phải trả.

HP Intermix là sự tái hiện cổ điển của một Phố đi bộ quốc tế hiện đại bao gồm ngôi nhà và gói lô lấy cảm hứng từ Đồng quê Mỹ đương đại ở Bắc Giang. Trong số các tính năng cơ bản của Phố đi bộ quốc tế là những ngôi nhà và lô đất khổng lồ được tạo thành từ 3 Series Thiết kế Nhà lấy cảm hứng từ Pnittany, đó là nhà mẫu Nadine, Audrey và Ashley.

The Nadine là Nhà phố Đơn lập 2 Tầng với diện tích lô đất là 237m2 và diện tích sàn là 160m2. Nó có 4-PN, 4 nhà vệ sinh, một bãi đậu xe và một ban công. Audrey cũng là Nhà phố Đơn lập 2 tầng, có diện tích lô đất là 210m2 và diện tích sàn là 211m2, có sân để xe hơi, ban công, 4-PN và 4 nhà vệ sinh. Trong khi Ashley là một Nhà phố Đơn lập 3 tầng khổng lồ có diện tích 180m2 và diện tích sàn đáng kinh ngạc là 265m2. Nó có 4-PN, 5 nhà vệ sinh, một bãi đậu xe và một ban công.

Tất cả các mẫu ngôi nhà ở HP Intermix đều có phòng trang điểm, phòng chứa đồ, phòng tiện ích, khu người giúp việc, sân trước rộng và các khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp rộng lớn tương tự.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/hp-intermix/

0901 335 996