Dự án Regal Pavillon Đà Nẵng

Cho Thuê Căn hộ Asiana Capella | Trong một thế giới hối hả-nhộn nhịp như Regal Pavillon ngày nay mang đến một cuộc sống ấm áp, yên bình và tĩnh lặng khi những người cư ngụ có cơ hội sống gần một môi trường tự nhiên yên bình và không bị xáo trộn. Đối với những ai mong muốn một cuộc sống nơi không còn ô nhiễm của thành phố và luôn có thể trải nghiệm làn gió trong lành, dự án Regal Pavillon Đà Nẵng là nơi lý tưởng nhất để lựa chọn. Nó cho phép bạn gần gũi với thiên nhiên đồng thời giúp bạn gần gũi với tất cả các nhu cầu cơ bản của cuộc sống hàng ngày.

Có nhiều loại mô hình ngôi nhà khác nhau mà Regal Pavillon Đà Nẵng giới thiệu. Đây là những cái tên cụ thể và mọi người có thể chọn một cái phù hợp với yêu cầu và quy mô gia đình của họ. Cho dù đó là một gia đình bao gồm một cặp vợ chồng sẵn sàng thành lập gia đình hay một đại gia đình gồm các cặp vợ chồng, trẻ em và người lớn tuổi Regal Pavillon cung cấp các mô hình nhà cho tất cả mọi người. Các loại mô hình nhà khác nhau được đặt tên là Reva, Greta, Ravena, Freya, Mika, Ella, Mikaela, Dana, Bella và Cara.

Reva của Regal Pavillon là một mô hình nhà hai tầng với diện tích sàn 40m2 và diện tích lô đất là 66m2. Nó có hai phòng ngủ rộng rãi, một nhà bếp với nhiều tủ khác nhau, một khu vực sinh hoạt rộng rãi, một khu vực ăn uống, một nhà vệ sinh và bồn tắm và một bãi đậu xe để đậu xe của bạn.

Revena là một mẫu nhà 2 tầng đẹp được trải lại trên diện tích sàn 40m2 và diện tích lô đất 66m2. Nó có nhiều phòng ngủ rộng rãi khác nhau, một nhà bếp rộng rãi, một khu vực tiếp khách, một khu vực ăn uống và một nhà vệ sinh và nhà tắm cho người dân sử dụng.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/regal-le-pavillon/

Mika ở Regal Pavillon là một mẫu nhà hai tầng, diện tích sàn 46m2 và diện tích lô đất là 66m2. Nó có hai phòng ngủ rộng rãi, một nhà bếp, một khu vực tiếp khách, một khu vực ăn uống, một nhà vệ sinh và nhà tắm và một bãi đậu xe để đậu xe hơi của bạn.

Mikaela là một mô hình nhà hai tầng trải rộng trên diện tích sàn 40m2 và diện tích lô đất là 66m2. Nó có hai phòng ngủ lớn, một nhà bếp, một khu vực tiếp khách, một khu vực ăn uống, và một nhà vệ sinh và bồn tắm.

Tiếp theo trong danh sách là shophouse  Bella của Regal Pavillon. Đây là một mẫu nhà hai tầng, diện tích sàn 53m2 và diện tích lô đất là 88m2. Căn hộ có hai phòng ngủ, nhà bếp, khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, hai nhà vệ sinh và phòng tắm, ban công cho tầm nhìn đẹp mắt ra xung quanh và một bãi đậu xe để bạn đậu xe hơi.

Cara là một mô hình shophouse hai tầng khác với diện tích sàn 66m2 và diện tích lô đất là 88m2. Nó có ba phòng ngủ, một nhà bếp, một khu vực sinh hoạt, một khu vực ăn uống, hai nhà vệ sinh và nhà tắm và một bãi đậu xe để đậu xe hơi của bạn.

Dana là một mô hình nhà hai tầng trải rộng 85m2 diện tích sàn và 99m2 diện tích lô đất. Nó chứa một phòng ngủ chính, hai phòng ngủ khác, nhà bếp, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, một phòng phụ, một nhà vệ sinh chính và bồn tắm, hai nhà vệ sinh và phòng tắm khác và một bãi đậu xe. Dana của Regal Pavillon là một mô hình nhà hai tầng khổng lồ trải rộng trên diện tích sàn 100 mét vuông và diện tích lô đất 121 mét vuông, nơi có tất cả các phòng tiện ích được bố trí thuận tiện. Nó chứa một phòng ngủ chính, ba phòng ngủ khác, nhà bếp, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, một phòng phụ, nhà vệ sinh chính và bồn tắm, hai nhà vệ sinh và phòng tắm khác, hiên nhà, ban công và một bãi đậu xe.

Reva là một mẫu nhà hai tầng có kích thước khổng lồ khác, trải rộng trên 100 mét vuông diện tích sàn và 110 mét vuông diện tích lô đất. Nó chứa một phòng ngủ chính, hai phòng ngủ khác, nhà bếp, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, một phòng phụ, nhà vệ sinh chính và bồn tắm, hai nhà vệ sinh và phòng tắm khác và một bãi đậu xe để đậu xe hơi của bạn.

Dana là một mô hình nhà hai tầng trải rộng trên diện tích sàn là 166m2 và diện tích lô đất là 143m2. Nó chứa một phòng ngủ chính, ba phòng ngủ khác, nhà bếp, khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống, một phòng phụ, nhà vệ sinh chính và bồn tắm, hai nhà vệ sinh và phòng tắm khác, ban công và hai bãi đậu xe.

Tất cả các mẫu nhà khác nhau này của dự án Regal Pavillon Đà Nẵng đều được thiết kế và thi công đẹp mắt với việc sử dụng những vật liệu chất lượng nhất. Các phòng rộng rãi, nhà bếp có nhiều tủ khác nhau và các căn hộ đã sẵn sàng để dọn đến với tất cả các phụ kiện và tính năng cơ bản.

Nguồn: https://asianacapella.net/

0901 335 996