Dự án The New City Châu Đốc

Căn hộ cho thuê Asiana Capella | The New City Châu Đốc được dự đoán là khu đô thị dân cư cao cấp mới nhất khi đến Châu Đốc. Để đáp ứng phong cách sống sang trọng đó, các chủ đầu tư đã đảm bảo kết hợp đủ số lượng tiện nghi hiện đại. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng những tiện nghi hiện đại mà không cần phải bước ra khỏi khuôn viên của làng. Bạn có thể tận dụng tối đa trải nghiệm sống độc đáo đó và sự ấm cúng của cuộc sống Châu Á ngay tại chính cộng đồng của mình.

Khoảng 40% toàn bộ địa điểm phát triển cho Dự án The New City Châu Đốc dành riêng cho không gian mở. Thật vậy, đó là một phần trong cam kết của chủ đầu tư nhằm xóa mờ ranh giới giữa cuộc sống trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể tận hưởng niềm vui thư giãn, giải trí mà không cần phải đi xa. Nó bắt đầu khi bạn bước vào làng – bạn sẽ được chào đón bởi một lối vào lớn. Cổng vào này kéo dài từ đại lộ chính vào bên trong tiểu khu rợp bóng cây. Ngoài ra còn có các lối đi được lấy sáng để tăng thêm sự an toàn và cũng như tính thẩm mỹ cho cổng vào tiểu khu.

Tiện ích chính tiếp theo dành cho cư dân của khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang là câu lạc bộ rộng 1.500 mét vuông. Mục đích của hội quán này là thúc đẩy lối sống lành mạnh bằng cách cung cấp cho chủ nhà một hội quán hướng về thiên nhiên. Bạn sẽ có thể thưởng thức cảnh đẹp bên sông. Và khi bạn muốn tắm mát, có một khu vực hồ bơi cho bạn tùy ý sử dụng.

Khu vực nhà câu lạc bộ hoàn chỉnh với một loạt các phương tiện giải trí như vậy đây là nơi lý tưởng để đến nếu bạn đang tìm kiếm giải trí, thư giãn hoặc cả hai. Trong nhà câu lạc bộ, bạn cũng có thể tìm thấy các phòng chức năng riêng. Chúng có sẵn để sử dụng cho chủ nhân những ngôi nhà phố, biệt thự dự án The New City Châu Đốc cho những lễ kỷ niệm và dịp đặc biệt. Do đó, bạn có thể ở gần nhà khi tiến hành các lễ kỷ niệm này và yên tâm rằng sẽ có một địa điểm đẹp cho các lễ kỷ niệm đó.

Tại nhà câu lạc bộ, bạn cũng có thể tìm thấy các tiện nghi khác mà bạn có thể tận hưởng ngoài các phòng chức năng riêng. Một số trong số đó bao gồm khu vườn trên mái, sảnh chức năng chính, trung tâm thể dục và hai loại hồ bơi (hồ bơi phân làn và hồ bơi trẻ em).

Đầm nhân tạo là một trong những tiện ích chính khác mà các chủ đầu tư tự hào giới thiệu với dự án The New City Châu Đốc – https://thenewcitychaudoc.com.vn/. Đây là một ví dụ cho cam kết của họ trong việc làm phong phú thêm phong cách sống của các chủ nhà tương lai bằng cách cung cấp cho họ nhiều không gian xanh. Đây là địa điểm hoàn hảo để tiến hành các hoạt động ngoài trời của bạn như chạy bộ, đi bộ, đi xe đạp và yoga ngoài trời cùng nhiều hoạt động khác. Hoặc, bạn có thể đến đầm phá chỉ đơn giản là để dành thời gian nhàn rỗi thư giãn và tận hưởng những tán cây nở rộ. Đây là tấm vé để bạn tận hưởng thiên nhiên ngay trước cửa nhà mình.

Một khu vực ngoài trời tuyệt vời khác là sân chơi cho trẻ em. Con bạn có thể vui chơi với những đứa trẻ khác trong khu phố và tận hưởng khung cảnh thiên nhiên xung quanh chúng. Đây là điều mà hầu hết các bậc cha mẹ đều hình dung là cách tốt nhất để nuôi dạy con cái của họ. Sân chơi cho trẻ em nằm trong Công viên Trung tâm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng khác như tháp canh và nhiều khu vực tiếp khách.

Nguồn: Chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểuhttps://asianacapella.net/

0901 335 996