Dự án TNR Grand Long Khánh

Dự án TNR Grand Long Khánh nằm ở vùng ngoại ô nơi mọi người luôn bận rộn tại nơi làm việc hoặc ở một nơi khác. Với sự cung cấp phong phú của các tiện ích hạng nhất trong quần thể này, cư dân chắc chắn sẽ thích trở về nhà sau giờ làm việc để vui chơi thể thao và tận hưởng bầu không khí trong lành. Những tiện nghi này cùng với những tính năng tốt nhất của TNR Grand Long Khánh, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lối vào có bảo vệ

Để đảm bảo rằng khách ra vào và xe cộ được giám sát đầy đủ, chúng tôi đã đặt một nhà bảo vệ ở giữa cổng ra vào. Các chi tiết cơ bản về khách và thẻ được đăng nhập đầy đủ bởi các nhân viên bảo vệ được đào tạo của chúng tôi. Xem: đất nền TNR Long Khánh.

Hàng rào có chu vi cao (Tường)

Là một phần của các biện pháp an ninh được thực thi lại của chúng tôi, các vành đai được bảo vệ bằng các bức tường cao nhằm bảo vệ khỏi bị rào lại bởi những kẻ xâm nhập bất hợp pháp có thể gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản. Những bức tường này đang được theo dõi thường xuyên để tìm bất kỳ dấu hiệu vi phạm nào.

Lực lượng bảo vệ 24/7

Đội An ninh phụ trách các vấn đề liên quan đến an toàn được đào tạo bài bản để bảo vệ tính mạng và tài sản của cư dân dự án TNR Grand Long Khánh và gia đình của họ. Họ có một lịch trình thay đổi được sắp xếp trước để đảm bảo rằng các khu vực chung và các điểm xung yếu được giám sát liên tục.

Nhà câu lạc bộ

Hội quán này mang tính chất là một phòng chức năng và một hội trường đa năng. Điều này dành cho các công việc gia đình hoặc nhóm riêng tư có thể yêu cầu địa điểm chính thức. Việc sử dụng địa điểm được sắp xếp trước được ưu tiên. Sinh nhật, kỷ niệm, đám cưới và các loại tiệc khác chắc chắn có thể được tổ chức tại Clubhouse. Tất nhiên, đây cũng là một địa điểm tuyệt vời cho các cuộc tụ họp xã giao và các công việc tương tự của các nhóm hoặc tổ chức.

Sân chơi trẻ em

Cuối tuần dành cho gia đình sẽ luôn là ngày vui của trẻ nhỏ. Thông thường, trẻ em được cha mẹ cho đi chơi ở các trung tâm thương mại và nơi công cộng để chúng vui chơi, ăn uống và tận hưởng. Với sân chơi dành cho trẻ em trong khuôn viên cộng đồng, các gia đình không cần phải đi xa vào cuối tuần chỉ để làm hài lòng bọn trẻ. Ngay tại trung tâm của dự án TNR Grand Long Khánh, một sân chơi dành cho trẻ em có sẵn cho trẻ em tổ chức và cho phép chúng vui chơi.

Sân bóng rổ

Điều này sẽ tạo điều kiện cho những người đam mê bóng rổ và người chơi có thể về nhà sớm để chơi môn thể thao yêu thích của họ là bóng rổ. Hầu hết thế hệ millennials ngày nay muốn giải tỏa những căng thẳng trong văn phòng bằng cách chơi. Vâng, trong cộng đồng của bạn là một sân bóng rổ, không còn lý do gì để đi du lịch nơi khác để chơi và về nhà muộn vì bóng rổ. Nó ở ngay đây.

Đường vào nội khu rộng rãi, đường được bê tông hóa hoàn toàn và đường ngang & đường có đèn chiếu sáng. Từ hệ thống thoát nước được xây dựng tốt dưới lòng đất đến đường vào rộng rãi, được bê tông hóa hoàn toàn, TNR Grand Long Khánh đã hào phóng tạo ra tất cả những điều này để mang lại sự thuận tiện và an toàn cho mọi người.

Các khu vườn mini và công viên mini được duy trì tốt

Dự án TNR Grand Long Khánh mang thương hiệu của công trình TNR Holdings bao gồm những hàng cây thẳng tắp, những thảm cỏ được chăm sóc tốt bao phủ bề mặt trái đất, những khu vườn và công viên nhỏ xinh rất lý tưởng cho những khoảnh khắc yên tĩnh.

0901 335 996