Dự án Uni Park

Kích thước căn hộ lớn và đa dạng

Khu dự án Uni Park Bình Chánh có một trong những căn hộ chung cư đa dạng nhất từng được thiết kế tại một địa điểm như Phú Mỹ Hưng. Căn hộ tại Bình Chánh này cung cấp loại 1-PN (với 41-46m2 diện tích sàn), 2-PN (67-78 m2), và Căn hộ 3-PN (106 m2).

Sự đa dạng trong các căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn khi tất cả đều cung cấp diện tích sàn lớn hơn sẽ phục vụ cho các gia đình bắt đầu và đang phát triển, lý tưởng cho người nước ngoài, chuyên gia trẻ tuổi và cho những người đang khao khát không gian sống rất quý giá ở một vị trí như trung tâm thành phố.

Ở đây, mọi người đều được cung cấp không gian tuyệt vời cho dự án cá nhân và không gian thở để làm trẻ hóa tâm trí và cơ thể. Nắm bắt cơ hội một lần trong đời này, chỉ Casa Holdings có thể cung cấp, trải rộng trên 22 tầng của tất cả các căn hộ chung cư thanh lịch sẽ phù hợp với bất kỳ ai tuân thủ một cuộc sống tốt trong thành phố.

Một trong những cộng đồng chung cư an toàn nhất

Dự án Uni Park không chỉ đa dạng ở mức tốt nhất, đây còn là một trong những cộng đồng chung cư an toàn nhất trên hành tinh. Đối với một, nó đã nhân viên an ninh mặc đồng phục để đảm bảo dự án an toàn 24/7, với 3 dịch vụ tốc độ cao và thang máy chở khách phục vụ tất cả các tầng, hệ thống báo cháy và phát hiện khói tự động, hệ thống phun nước tự động hoàn toàn, camera giám sát CCTV được chọn các khu vực, bãi đậu xe tầng hầm hiệu quả, lối thoát lửa đầy đủ.

Ngoài ra, các thiết bị liên lạc nội bộ mỗi khu chung cư, máy phát điện dự phòng (dự án hầu như không bị mất điện), hộp thư cá nhân, bể nước trên cao và bể chứa ngầm (căn hộ sẽ không bao giờ hết nước, ngay cả trong thời gian trường hợp khẩn cấp), bảng điều khiển với hệ thống loa mỗi tầng, sảnh tiếp tân lớn với an ninh và lễ tân và các tính năng an toàn đẳng cấp khu vực khác.

Vị trí tuyệt vời, khu phố tuyệt vời

Dự án Uni Park là thành tựu thành công nhất của bạn cho đến nay, hãy đợi cho đến khi bạn thấy ai là hàng xóm trực tiếp của bạn. Căn hộ ở Bình Chánh này nằm ở khu Nam, nơi nổi tiếng khí hậu mát mẻ, trong lành, và tránh xa sự ô nhiễm. Xem: dự án Asiana Capella quận 6.

Lý tưởng cho người về hưu

Số tầng mà căn hộ mê hoặc này ở Bình Chánh cung cấp (chỉ lý tưởng là 22 tầng) là hoàn hảo cho những người nghỉ hưu muốn tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng ở tầng trệt để dễ dàng mua sắm cho nhu cầu hàng ngày của họ. Điều này cũng sẽ đòi hỏi một tập luyện tốt cho họ khi họ quyết định sử dụng cầu thang dịch vụ để giữ cho họ khỏe mạnh (ngoài các trung tâm chăm sóc sức khỏe và dự án cung cấp) khi họ đi ra ngoài căn hộ của họ.

Chiều cao rực rỡ của dự án Uni Park Bình Chánh sẽ mang lại cho những người về hưu yêu thích thể dục một sự thúc đẩy lớn trong nỗ lực tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp. Liên hệ với các nhà môi giới bất động sản luôn cảnh giác của chúng tôi trên dự án này nếu bạn muốn đặt vị trí căn hộ tốt nhất mà bạn mong muốn.

Nguồn: Dự án Asiana Capella.

0901 335 996