Felicia City Bình Phước Mỹ Lệ

Asiana Capella | Felicia City Bình Phước là nơi dành cho các gia đình và cá nhân muốn sống trong một cộng đồng ngoại ô độc quyền giúp họ đến gần hơn với những địa điểm yêu thích của mình để có một phong cách sống hiện đại. Dự án này nằm ở DT741 bình dị, Phú Riềng thuộc tỉnh Bình Phước. Dự án Felicia City Mỹ Lệ mang đến cho cư dân một khu dân cư an toàn và dễ tiếp cận, nơi những người thân yêu của họ có thể sống một cuộc sống thoải mái.

Đó là một cộng đồng khép kín với tất cả những thứ cần thiết cho một lối sống tiện lợi. Nó có các tiện nghi và thiết bị dành cho sự thư giãn và nghỉ ngơi cuối cùng của tất cả mọi người. Mỗi ngày, bạn có thể mong đợi một cách sống tuyệt vời tại một trong những ngôi nhà phong cách, giá cả phải chăng hiện có.

Felicia City Bình Phước là một thiên đường tuyệt vời cho bạn và những người thân yêu của bạn! Nó được thiết kế và phát triển với các tính năng và tiện nghi phong cách sống năng động dành riêng cho chủ sở hữu căn hộ. Tại đây, bạn có thể gắn kết với những người thân yêu của mình bất cứ lúc nào trong ngày, vì dịch vụ bảo trì và an ninh được thực hiện 24/24.

Felicia City mang đến cho các gia đình một cuộc sống thoải mái giữa môi trường êm dịu và cây xanh tươi tốt! Nó sẽ làm cho bạn và những người thân yêu của bạn cảm thấy không chỉ thoải mái mà còn thư giãn do các thiết lập tự nhiên mà chủ đầu tư đã kết hợp thành công trong quá trình phát triển dự án này.

Dự án của chủ đầu tư Mỹ Lệ  cung cấp cho bạn một số lựa chọn mô hình nhà ở. Những ngôi nhà kiểu mẫu với giá cả phải chăng này có chủ đề Tây Ban Nha và Địa Trung Hải và hoàn hảo cho các gia đình mới bắt đầu và mọi loại nhà đầu tư. Một trong số đó là mô hình Bernice với diện tích sàn sử dụng là 44,91 mét vuông và diện tích lô đất là 60 mét vuông. Ngoài ra còn có mô hình Caroline, với diện tích sàn là 42,66 mét vuông và diện tích lô là 70 mét vuông. Bạn cũng có thể muốn xem xét mô hình Danessa, với diện tích sàn 31,24 mét vuông và diện tích lô đất 75 mét vuông.

Những ngôi nhà cũng ở một vị trí tuyệt vời, giúp bạn gần với những địa điểm quan trọng cho cuộc sống hiện đại. Cộng đồng này gần các trường cao đẳng, đại học, trường học, siêu thị, nơi thờ tự, văn phòng chính phủ, trung tâm thương mại và trung tâm thương mại, v.v. Vị trí chiến lược của Felicia City Bình Phước (https://thefeliciacity.com/)đảm bảo rằng các gia chủ sống trong sự thoải mái và thuận tiện. Một điều nữa khiến nó trở nên lý tưởng khi đầu tư dự án là cả người lớn và trẻ em sẽ cảm thấy thú vị khi sử dụng các tiện nghi và tiện ích dự án độc quyền trong dự án nhà ở được quy hoạch và thiết kế.

Các lô đất ở có diện tích từ 75 đến 125 mét vuông. Bất kể quy mô và mục tiêu đầu tư của gia đình bạn như thế nào, bạn sẽ có thể tìm thấy một căn hộ phù hợp với mình trong dự án khu dân cư Felicia City này. Về nội thất, chúng hiện đại và đương đại với những nét thanh lịch và phong cách tối giản, hiện đại ở khắp mọi nơi. Xem: Long Phát Residence.

Đó là một cộng đồng hoàn chỉnh, nơi bạn và những người thân yêu của bạn có thể tạo nên những kỷ niệm lâu dài.! Một số tiện nghi có thể tìm thấy gần đó bao gồm nhà câu lạc bộ, bãi cỏ tổ chức sự kiện, hồ bơi, sân bóng rổ, làn công viên và sân chơi cho trẻ em. Đối với các cơ sở của nó, nó có một bức tường chủ đề, nhà bảo vệ cảnh quan và lối vào chính, hệ thống chiếu sáng đường phố và phân phối điện và cấp nước tập trung.

Nguồn: Mua bán cho thuê căn hộ Asiana Capella Quận 6.

0901 335 996