Gotec Land thi công móng cọc đúng tiến độ

Vừa qua, tháng 7/2019, chủ đầu tư Gotec Land vừa hoàn thành việc thi công phần móng cọc dự án chung cư Asiana Capella quận 6. Đây là thời gian đúng như dự kiến mà chủ đầu tư công bố đến khách hàng khi mở bán căn hộ Asiana Capella hồi tháng 9/2018.

Tiến độ thi công dự án Asiana Capella được thể hiện rõ trên văn bản phương thức thanh toán căn hộ Asiana Capella và mặc dù đây là thời gian mang tính chất dự kiến song Gotec Land vẫn hoàn thành đậy nấp hầm đúng tiến độ đề ra.

Cũng theo dự kiến trong phương thức thanh toán, Asiana Capella sẽ được bàn giao đến khách hàng vào tháng 5/2021, tức khoảng 2 năm kể từ lúc thi công dự án.

Tại quận 6, Gotec Land là một chủ đầu tư có uy tín, thường bàn giao căn hộ đúng tiến độ, đúng chất lượng công trình. Được biết, hiện tại Gotec Land đang tiếp tục giới thiệu đến cư dân quận 6 dự án tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Luông: căn hộ Saigon Asiana.

So với Capella, căn hộ đường Nguyễn Văn Luông có vị trí không đẹp bằng khi dự án này nằm trong hẻm và toàn bộ khuôn viên dự án cũng không thẳng thớm, vuông vức như Asiana Capella.

Du an Saigon Asiana là dự án thứ 3 của Gotec Land tại quận 6. Trước đó, vào năm 2017 Gotec Land đã bàn giao căn hộ Summer Square và trao giấy chủ quyền căn hộ đúng thời hạn.

Hiện tại, Asiana Capella vẫn được duy trì tiến độ thi công theo dự kiến. Công trình vẫn luôn tấp nập, cả ngày và đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0901 335 996