Hiệp Thành Tower Bình Dương

Với tiện ích siêu cỡ

Ngoài việc là một căn hộ đẳng cấp tại Bình Dương, Hiệp Thành Tower còn có những tiện ích giải trí khổng lồ sẽ thỏa mãn lối sống thay đổi của bạn, nơi bạn và gia đình có thể thưởng thức bất cứ lúc nào trong tuần. Được tôn vinh là những tiện ích thực sự siêu cỡ, bạn sẽ ngạc nhiên về một khu vực hội tụ thiết kế nơi bạn có thể mở rộng không gian sống của mình.

Trải nghiệm Khảm thủy tinh Hiệp Thành Tower Bình Dương bằng vàng trắng 24k cho thiết kế vương miện của bể bơi dự án. Hơn nữa, khu vực hồ bơi có hồ bơi lội, hồ bơi trẻ em và bồn tạo sóng với phòng khách. Có đặc quyền giúp bạn tập luyện tuyệt vời tại trung tâm thể dục được thiết kế Wimbledon với phòng tập yoga và khiêu vũ, spa, bể sục, Arcade với TV màn hình phẳng, phòng chơi cho trẻ em, phòng ăn, thư viện, phòng chiếu phim, phòng giải trí, một ngày trung tâm chăm sóc, phòng chức năng, Đài quan sát, tầng mái (nơi bạn có thể có một đêm tuyệt vời với khung cảnh tuyệt vời của đường chân trời của Bình Dương), cửa hàng bán lẻ, an ninh 24/7, và nhiều tiện ích và tiện ích độc đáo hơn.

Vị trí thuận tiện

Khu căn hộ Hiệp Thành Tower tọa lạc lý tưởng dọc theo Thủ Khoa Huân, góc Đại lộ Bình Dương, một địa điểm tuyệt vời nơi khu thương mại trung tâm Bình Dương chỉ cách đó vài bước về phía nam. Tại đây, nhiều nhà hàng ăn uống cao cấp của thành phố, trung tâm văn hóa, trung tâm giải trí và giải trí, rạp chiếu phim, nhà thờ và các nơi thờ cúng khác, nhiều cơ sở giáo dục, và các cơ sở lớn khác và các địa danh nổi tiếng Bình Dương đều nằm gần khu vực này.

Hơn nữa, dự án Hiệp Thành Tower Bình Dương cũng nằm gần các tổ chức y tế, nơi bạn có thể kiểm tra y tế thường xuyên mà không phải đi xa. Webisite: https://vinalandgroup.vn/du-an/hiep-thanh-tower/

Lý tưởng cho lựa chọn thuê

Vì Khu căn hộ Hiệp Thành Tower nằm rất gần khu tài chính của Bình Dương, nên có hàng ngàn người sẽ đến thành phố này mỗi ngày để tiến hành kinh doanh hoặc chỉ muốn đi chơi. Những người thuê nhà tiềm năng như vậy bao gồm người nước ngoài, chuyên gia trẻ tuổi, CEO, giám đốc điều hành trẻ và thậm chí cả khách du lịch (cả trong và ngoài nước) và muốn có một nơi để ở ngoài dự án.

Đầu tư vào căn hộ đẳng cấp thế giới này tại Bình Dương có thể cho bạn đặc quyền thuê căn hộ của mình cho người khác nếu bạn muốn có thu nhập hàng tháng hoặc hàng quý bền vững trong khi vẫn trả tiền cho các bộ của mình thông qua khấu hao hàng tháng. Ban quản lý sẽ đảm nhận tất cả các vấn đề liên quan đến căn hộ của bạn (bao gồm bảo trì và các mối quan tâm khác) trong khi bạn chờ đợi trong sự thoải mái của nhà bạn để có thu nhập đáng kể từ việc cho thuê căn hộ của bạn, trừ đi phí tối thiểu.

Giai đoạn bán trước

Mặc dù bạn đang có kế hoạch cho căn hộ của mình thuê cho người khác, nhưng cũng có đặc quyền sở hữu một căn hộ chung cư thanh lịch tại Khu căn hộ Hiệp Thành Tower Bình Dương trong khi một số phòng ở trong tình trạng bán trước. Ở giai đoạn này, giá mỗi căn vẫn thấp hơn các căn hộ chung cư cao cấp khác trên toàn khu vực Bình Dương, và nằm trong số những người có thể có một món hời thực sự. Để biết thêm chi tiết về tùy chọn cho thuê và cách tận dụng mức giá thấp nhất, hãy liên hệ với các đại lý bất động sản của chúng tôi trên dự án này để biết thêm.

Nguồn: Cho thuê căn hộ Asiana Capellahttps://asianacapella.net/

0901 335 996