Hiệp Thành Tower

Hiệp Thành Tower được phát triển bởi Công ty Đình Khiêm. Trong một phần tư thế kỷ kể từ khi thành lập, sứ mệnh của công ty là biến những căn hộ chung cư được quy hoạch tổng thể, bền vững, giá cả phải chăng trở thành hiện thực cho các gia đình Việt Nam thuộc phân khúc thu nhập trung bình của thị trường bất động sản.

Hiệp Thành Tower nằm ở giữa thành phố, nơi có tầm nhìn tuyệt vời ra đường chân trời phía tây và cảnh mặt trời mọc của Bình Dương ở phía đông. Dự án phát triển chung cư cao cấp hai tòa tháp là sự hợp tác giữa Công ty Đình Khiêm để mang lại thiết kế chung cư cao cấp nhất trong toàn khu vực.

Hiệp Thành Tower đạt đến đỉnh cao sự hòa hợp hoàn hảo với thiên nhiên và những kỳ quan nhân tạo, nơi một số thiết kế hiện đại của căn hộ phù hợp hơn với những cá nhân khi di chuyển và một số phù hợp với những người tìm kiếm không gian rộng lớn. Tận hưởng sự sang trọng khi ở gần nơi làm việc, ăn uống giải trí, mua sắm và địa điểm tốt nhất cho việc học hành của con bạn mà chúng không cần phải di chuyển xa.

Hiệp Thành Tower có một trong những mật độ thấp nhất trong khu vực, nơi mà sự riêng tư tối đa trong và ngoài căn hộ của bạn thực sự tuyệt vời. Không bao giờ có được sự thanh bình trong cộng đồng an ninh và sự ồn ào và khói bụi trong thành phố sẽ không bao giờ đến được vị trí của bạn. Địa điểm này nằm trong cây xanh tươi mát giữa vỉa hè bê tông của thành phố.

Bình Dương đẹp như tranh vẽ và thoải mái cũng là quê hương của “miền đông gian lao mà anh dũng”. Cuối cùng, hàng tỷ đồng đã được dành cho các dự án cơ sở hạ tầng mới cho thành phố, và thành phố đáng yêu này chắc chắn xứng đáng để đầu tư. Các dự án mới như Hiệp Thành Tower, được hỗ trợ bởi tên tuổi uy tín và đáng tin cậy như Đình Khiêm, chắc chắn sẽ thêm vào sức hấp dẫn ngày càng tăng của Bình Dương như một nơi tuyệt vời để sinh sống, làm việc và nuôi dạy một gia đình.

Các tùy chọn thanh toán dễ dàng có sẵn cho người mua đủ điều kiện. Giá cho các căn hộ tại Hiệp Thành Tower dao động từ 1,5 tỷ cho một căn Studio, từ 1,8 tỷ cho căn một phòng ngủ và từ 2 tỷ cho căn hai phòng ngủ. Các tùy chọn thanh toán bao gồm thanh toán trả trước 10%, thanh toán 10% trong 60 tháng và thanh toán số dư do ngân hàng tài trợ. Một lựa chọn khác là khoản thanh toán giảm 20% trong vòng 60 tháng và số dư 80% thông qua tài trợ ngân hàng.

Vị trí cũng như các tiện nghi và cơ sở vật chất không thể chê vào đâu được của Hiệp Thành Tower Bình Dương khiến nó trở thành một trong những dịch vụ bất động sản hấp dẫn nhất hiện nay trên thị trường ở Bình Dương. Tương lai tươi sáng, và cuộc sống chắc chắn là ở đây, vì vậy đừng chần chừ nắm bắt ngay cơ hội này để sở hữu ngôi nhà mơ ước của riêng bạn tại Hiệp Thành Tower.

Nguồn: https://asianacapella.net/

0901 335 996