IFC One, Saigon

Khám phá vẻ đẹp và sự sống động của Trung tâm thành phố trong khi đang làm việc ngay tại trung tâm của IFC One Saigon, khu phức hợp mới nổi trong thành phố. Tham khảo: Shizen Home.

Tại đây, IFC One Saigon, tòa tháp trung tâm doanh nghiệp cao 41 tầng này sẽ một lần nữa cách mạng hóa cách người Sài Gòn làm việc trong môi trường kinh doanh bình thường mới bằng cách biến cảnh quan thành những địa chỉ đặc biệt.

IFC One, Saigon tạo ra một phân khúc mới trong “dự án của Viva Land, thể hiện môi trường chuyên nghiệp đặc biệt ở Trung tâm thành phố”. IFC One, Saigon là dự án mới của là một trong 2 dự án lớn của Viva Land tại TP. HCM. Đây là một tòa tháp cao tầng cung cấp các văn phòng cho thuê có diện tích từ 101m2 đến 325m2. Ước tính sẽ có khoảng 330 căn có sẵn sau khi dự án hoàn thành.

Tuy nhiên, bạn có thể đặt chỗ sớm nhất là vào ngày này. Tòa tháp sẽ có lối đi thẳng tới Đại Lộ Võ Văn Kiệt, cho phép kết nối liền mạch với các không gian mở và bẩm sinh, mang lại môi trường kinh doanh sảng khoái. Là người tiên phong của Trung tâm thành phố trong bối cảnh doanh nghiệp mới, IFC One Saigon tái định nghĩa thế giới doanh nghiệp mới với các tiện nghi sôi động, cơ sở vật chất hàng đầu và môi trường làm việc hoàn toàn mới.

Quyền tiếp cận vô song của IFC One Saigon vào các tính năng chính khác của Vertis North sẽ đưa bạn đến một cấp độ mới của thế giới doanh nghiệp, nơi mọi thứ dường như rất gần. Các không gian làm việc chính này được phân bổ hợp lý theo các tầng thẳng đứng với diện tích sàn rộng rãi phù hợp với nhu cầu của bạn.

IFC One Saigon sẽ là hàng xóm của cao ốc văn phòng đình đám khác của thành phố. Nhưng có nhiều sự thật thú vị đáng biết về IFC One Saigon và các dự án của Viva Land.

Các loại căn hộ tại IFC One Saigon quận 1.

Các căn hộ IFC One Saigon có diện tích sàn dao động từ 114m2 đến 325m2. Mỗi tầng chỉ có từ 9 đến 10 căn, là một trong những tòa tháp văn phòng có mật độ giao dịch ít nhất khu vực.

Các căn hộ văn phòng tại IFC One Saigon tích hợp, nhà vệ sinh nam và nữ, sảnh thang máy, sảnh dành cho NKT, cầu thang, hành lang tây bắc và đông nam, phòng chứa đồ và các không gian khác thường dành cho văn phòng (ngoại trừ tầng 40 trở lên). Tất cả các căn hộ đều có các tấm kính dày nhưng trong suốt và không có cột dọc bên trong các căn hộ.

Bằng cách này, không có hạn chế trong việc di chuyển ngay cả khi văn phòng của bạn có tất cả nhân viên của bạn. Mỗi tầng đều có hành lang ngăn cách giữa các khu dịch vụ đã xây dựng để tránh tình trạng quá tải. Ngoài ra, mỗi căn hộ sẽ có nhà vệ sinh riêng, ngoài nhà vệ sinh chung bên ngoài văn phòng.

IFC One, Saigon có thiết kế hiện đại đương đại và hệ thống giao thông thẳng đứng (thang máy) ngang tầm với các tòa tháp văn phòng đẳng cấp thế giới. Phân bố diện tích sàn tại IFC One Saigon như sau: 101m2, 215m2, 228m2, 319m2 và 325m2.

Ngoài các văn phòng được thiết kế đẹp mắt, IFC One Saigon 43 tầng còn có mặt tiền bằng kính đầy phong cách, mô tô lớn và sân trả khách, khu ẩm thực rộng lớn, quảng trường bán lẻ và sảnh lớn có chiều cao gấp đôi, cùng nhiều nơi khác.

0901 335 996