Iris Residence Cần Giuộc

Iris Residence Cần Giuộc có các tính năng tốt nhất và độc đáo, thiết thực và chức năng. Đứng đầu danh sách các tính năng tốt nhất là tính độc quyền và riêng tư chưa từng có của cộng đồng nhỏ này. Bởi vì chỉ có gần 263 căn nhà phố có sẵn để chiếm, sự rối loạn, hỗn loạn và tiếng ồn thông thường là không thể. Mỗi người trong số những người cư ngụ chắc chắn sẽ thích sự im lặng của nơi ở riêng của họ do một số lượng nhỏ người ở. Là cư dân của dự án Iris Residence, bạn sẽ thực sự tận hưởng sự thoải mái và riêng tư của nơi này với ít tiếng ồn hoặc không có tiếng ồn xung quanh.

Với một ít không gian để giám sát, phạm vi bảo mật có sự chú ý tốt hơn nhiều đối với mỗi lô đất. Sự hiện diện của nhân viên an ninh được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm khi biết rằng bạn có thể rời khỏi gia đình để đi làm an toàn hơn bao giờ hết. Lối vào riêng lẻ và bãi đậu xe được bảo hiểm đầy đủ là một phần của an ninh được cải thiện nhiều của Iris Residence Cần Giuộc.

Và với điều kiện khí hậu luôn thay đổi của chúng ta, Iris Residence Cần Giuộc đã được thiết kế để chống lại sự khắc nghiệt. Các bức tường dày của mỗi ngôi nhà đủ chắc chắn để duy trì nhiệt độ phòng khi nhiệt độ bên ngoài xuống thấp hơn nữa, điều này thường xảy ra ở Việt Nam mỗi quý của năm hiện tại đến quý đầu tiên của năm sau. Các bức tường tương tự có thể giữ nhiệt độ phòng một chút ổn định trong mùa hè khi hiệu ứng đô thị làm ấm đô thị khá tồi tệ. Hệ thống thoát nước được lên kế hoạch tốt cũng được áp dụng để đảm bảo rằng ngay cả trong thời gian mưa lớn nhất, vẫn không có nước dư thừa vì chúng dễ dàng thoát nước và xử lý.

Rất vui, để cho phép cư dân tận hưởng cuộc sống hiện đại và thoải mái hơn, tất cả gần 263 căn nhà phố đã được cung cấp trước cho điện thoại cố định, camera truyền hình mạch kín (CCTV) cho mục đích bảo mật, cho một đường truyền internet (thuê ngoài từ bất kỳ Bất cứ khi nào cư dân muốn cài đặt tất cả những thứ này cho lô đất của họ, kích hoạt và cài đặt chúng sẽ không bao giờ là vấn đề. Với các dây và dây được cài đặt sẵn, mọi thứ đều sẵn sàng Những đường dây được cung cấp sẵn này là một phần của sự hào phóng của Iris Land đối với cư dân của Iris Residence Cần Giuộc Long An.

Ngoài ra, Iris Residence còn có một hệ thống sưởi ấm nước cho tất cả các lô đất dân cư. Do đó, mỗi trong số ba (3) phòng tắm có thể tận hưởng nhiệt độ nước cụ thể theo lựa chọn của họ. Đối với điều hòa là một mối quan tâm, hệ thống điều hòa không khí loại cửa sổ có sẵn trong tất cả các phòng. Đừng quên làm thế nào đẹp mắt tất cả các nhà vệ sinh và phòng tắm với gạch và những thứ khác.

Một tính năng tuyệt vời khác của Iris Residence Cần Giuộc là hệ thống bếp thanh lịch và rộng rãi. Mặt bàn được cung cấp tốt, lát gạch và sắp xếp sao cho nó pha trộn rất nhiều với các tính năng nội thất tốt nhất của ngôi nhà.

0901 335 996