Khu đô thị LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh

Asiana Capella Trần Văn Kiểu Quận 6 | Khu đô thị LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh nằm ngay trung tâm thành phố Hạ Long. LDG Grand Hạ Long là một khu vực rộng 418 ha có thể đến được qua quốc lộ. Đó là một trong những phát triển tuyệt vời khác của LDG. Một trong những lợi thế chính là nó gần bãi biển, đồng thời cách xa nhịp sống bận rộn. Nơi đây có nhiều cây xanh và không gian thoáng đãng, và những đặc điểm này là mong muốn khi lựa chọn một ngôi nhà.

Bạn phải đi qua cổng vào để vào khu vực xinh xắn này. Bảo mật là ưu tiên hàng đầu. Cổng vào và nhà bảo vệ ở đó để đảm bảo bạn được an toàn. Nó có không gian mở và nhiều cây xanh; bạn sẽ thích những khu vườn cảnh quan; đây là nơi đảm bảo rằng bạn sẽ được tận hưởng không khí và thời tiết trong lành. Đường bê tông, vỉa hè bê tông và rãnh nước là một số đặc điểm của khu đô thị LDG Grand Quảng Ninh.

LDG Grand Hạ Long cung cấp một loạt các tiện ích giải trí: cư dân có thể chơi tại sân bóng rổ hoặc quây quần bên gia đình bên hồ bơi, cả người lớn và trẻ em đều có hồ bơi. Trẻ em có thể chơi cả ngày sau khi học xong ở sân chơi, nơi có nhiều xích đu và cầu trượt. Đối với tất cả các chủ sở hữu ngôi nhà, những người yêu thích một hoạt động rèn luyện sức khỏe bên ngoài, có một con đường chạy bộ dành riêng cho họ.

Khu đô thị LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh mang đến cho bạn sự yên bình và thoải mái, và bạn sẽ mong được trở về nhà.

Thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh tự hào có một tổng thể khu đô thị dân cư tốt bụng khác do LDG, khu đô thị LDG Grand Hạ Long, lên kế hoạch và phát triển. Dự án phát triển khu dân cư rộng 418 ha này nằm ở nơi có thể tiếp cận dễ dàng. Đây là một nơi ở rất lý tưởng cho cư dân tỉnh Quảng Ninh hay cho những ai muốn có ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng mỗi cuối tuần, bao gồm cả những người đến từ Hà Nội, TP. HCM, những người mong muốn tận hưởng một cuộc sống yên bình trong một thành phố tiến bộ.

LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh là một bức tranh hoàn hảo về một khu đô thị lý tưởng cung cấp sự thoải mái, tiện lợi và an ninh cho nơi ở của mình. Đó là một khu đô thị dân cư hoàn toàn đắm mình trong thảm thực vật xanh tươi của không gian mở được bao bọc an toàn bởi hàng rào chu vi vững chắc của nó. LDG Grand Hạ Long ở đây để cách mạng hóa cuộc sống ngoại ô của nhiều gia đình Việt Nam. Nhận được giá trị tốt nhất cho các khoản đầu tư của bạn với cuộc sống hàng ngày với vô số sự thoải mái và tiện lợi, điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với mọi gia đình đang phát triển.

Tham khảo: LDG Grand Đà Nẵng.

Theo đó, LDG Grand Hạ Long sẽ mở cửa chào đón những gia đình mới bắt đầu và cả những người đang tuổi trưởng thành muốn trải qua những ngày của họ trong một môi trường nơi sự thanh bình kết hợp hoàn hảo với sự thoải mái của cuộc sống hiện đại. Sự hiện diện của những cây to lớn và những loài thực vật xanh tốt khác cho thấy nguồn cung cấp Oxy khổng lồ cho nơi này – hay đơn giản là sự dồi dào của một bầu không khí sạch để thở. Con bạn ở đây sẽ phát triển khỏe mạnh và tươi sáng hơn rất nhiều. Và dù gia đình bạn lớn hay nhỏ thì nhu cầu về một môi trường gia đình trong sạch hơn là có.

Tin tưởng khu đô thị LDG Grand Hạ Long Quảng Ninh cung cấp điều đó. Đây là một lời mời bình đẳng dành cho những cá nhân đã nghỉ hưu, đặc biệt là những người đang cư trú tại vùng ngoại ô của Hà Nội hoặc những người ở các thành phố lớn.

Chúng tôi mời bạn dành những năm tháng vàng son của mình với LDG Grand Hạ Long, cánh cổng dẫn đến sự thanh bình trong khung cảnh hiện đại. Đầu tư số tiền khó kiếm được của bạn vào đây và bạn sẽ thực sự hài lòng khi có một di sản của riêng bạn để con cái và cháu của bạn tận hưởng cùng bạn.

Nguồn: Cho thuê căn hộ Asiana Capella Trần Văn Kiểu.

0901 335 996