Khu đô thị Sunora Đồng Hới Quảng Bình

Điều quan trọng đối với bất kỳ không gian khu đô thị nào là phải có những tiện ích tuyệt vời giúp mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho người dân. Ghi nhớ nhu cầu phát triển toàn diện và khỏe mạnh, các chủ đầu tư Sunora đã kết hợp một số tiện ích trong cộng đồng được kiểm soát. Gần 50% diện tích được dành cho không gian trống và các tiện ích. Một số tiện ích như câu lạc bộ, bể nước trên cao, bãi đậu xe chung cho từng đơn vị, sân bóng rổ, v.v.

Cộng đồng có cấp nước 24 x 7 cùng với điện. Có hệ thống xử lý rác thải tập trung. Hội đồng quản lý dự án Sunora đảm bảo sự an toàn của cư dân. Có một ngôi nhà bảo vệ với một người bảo vệ, người có nhiệm vụ trông chừng mọi du khách vào khu lưu trú. Với tất cả các tiện nghi và tính năng, cư dân chắc chắn sẽ cảm thấy thoải mái trong kỳ nghỉ của họ.

Sunora nằm ở một vị trí chiến lược với nhiều không gian trống và tiện nghi. Các phân khu hiện đang trong giai đoạn bán trước và có sẵn với mức giá phải chăng dành cho những người mua lần đầu có thu nhập trung bình. Nó cũng có thể được mua như bất động sản thứ cấp như một khoản đầu tư vì giá có thể sẽ tăng trong những năm tới.

Các lô đất nền Sunora có nhiều diện tích đa dạng, có nghĩa là đủ sự riêng tư cho người dân. Các chủ đầu tư Sunora đảm bảo rằng cư dân cảm thấy thoải mái khi mua bất động sản. Có các khoản trả góp dễ dàng và thoải mái theo các kỳ hạn hàng tháng để dễ dàng mua đất.

Tùy thuộc vào sự lựa chọn, người mua cũng được tự do mua bất động sản với thanh toán toàn bộ bằng tiền mặt. Nó có các trường học, cao đẳng và nhiều địa danh khác xung quanh nó. Các ngôi nhà được trang bị các tiện nghi hiện đại và được phát triển từ vật liệu cao cấp. Sunora là nơi hoàn hảo để đầu tư với giá cả phải chăng.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/sunora/

0901 335 996