Khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang

Cho thuê căn hộ Asiana Capella quận 6 | Tìm nhà giá cả phải chăng ở An Giang có thể là một công việc mệt mỏi và đôi khi không có kết quả. Có vẻ như tất cả những ngôi nhà lý tưởng đã được lấy đi, và tất cả những gì còn lại không thực sự được đặt ở những vị trí lý tưởng. Thay vì giải quyết các điều kiện sống không thỏa đáng, bạn có thể muốn cân nhắc thỏa hiệp một chút về vị trí bằng cách đi đến trung tâm Châu Đốc. The New City Châu Đốc nằm chỉ vài km bên ngoài Thành phố Châu Đốc. Mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn sẽ sống ở một tỉnh, nhưng nó thực sự khá dễ tiếp cận ngay cả khi bạn làm việc ở Thành phố xung quanh.

Thiên Minh, nhà phát triển của The New City Châu Đốc, chuyên phát triển các khu đất mở ở các tỉnh và biến chúng thành các Khu đô thị dân cư lý tưởng. Hầu hết các dự án của họ nằm ở các tỉnh nằm ngay bên ngoài ranh giới của An Giang, đó là Vĩnh Long, Tiền Giang, Cần Thơ. Điều tuyệt vời khi sống ở The New City Châu Đốc An Giang, ngoài giá rẻ gắn liền với những ngôi nhà, là vị trí thực sự rất đẹp và dễ tiếp cận. Nếu cần vào Châu Đốc, bạn chỉ cần đi xe đò xuống đường cao tốc chính. Bạn sẽ đến nơi sau khoảng 20 phút hoặc lâu hơn.

Như đã đề cập trước đó, bạn có khá nhiều lựa chọn về đất nhà ở tại dự án The New City Châu Đốc. Bất kể bạn sống một mình, hay nếu bạn có một gia đình khá lớn, bạn sẽ tìm thấy ngôi nhà hoàn hảo trong Khu đô thị dân cư này. Nếu bạn sống một mình, hoặc nếu vợ chồng bạn không có nhiều ngân sách cho một ngôi nhà, bạn có thể mua nhà mẫu Vera. Vera tọa lạc trên khu đất rộng 36 mét vuông và có tổng diện tích sàn là 21 mét vuông.

Cách bố trí sàn theo phong cách studio, có nghĩa là không có vách ngăn ngăn cách khu vực ngủ nghỉ với phần còn lại của ngôi nhà, mặc dù bạn có tùy chọn để tự lắp dựng các vách ngăn. Mặc dù 32 mét vuông có vẻ nhỏ, nhưng nó thực sự là kích thước phù hợp cho một người hoặc một cặp vợ chồng không có nhiều đồ đạc. Ngoài khu vực ngủ nghỉ, vẫn còn đủ chỗ cho khu vực phòng khách, bàn ăn cho 4 người và một phòng bếp được bố trí khiêm tốn.

Mặt khác, nếu bạn cảm thấy Vera quá nhỏ so với nhu cầu cụ thể của mình, bạn có thể sử dụng Iona, một ngôi nhà kiểu gác xép có cùng kích thước lô đất. Điều làm cho Iona tốt hơn là khu vực ngủ nghỉ nằm trên gác xép, có nghĩa là không gian sàn về cơ bản được nhân đôi. Bây giờ bạn sẽ có toàn bộ tầng trệt mở cho một khu vực tiếp khách / tiếp khách rộng rãi hơn, khu vực ăn uống và nhà bếp. Nếu bạn có nhiều chỗ hơn trong ngân sách của mình, bạn chắc chắn nên xem Iona.

Tuy nhiên, nếu bạn có con, hai lựa chọn trước có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu đúng như vậy, bạn nên cân nhắc việc có được các tùy chọn rộng rãi hơn có sẵn trong khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang, như Senna. Senna là một ngôi nhà phố hai tầng nằm trên khu đất rộng 40 mét vuông và có tổng diện tích sàn là 42 mét vuông. Mẫu nhà này rất lý tưởng cho những gia đình nhỏ vì có 2 phòng ngủ rộng rãi ở tầng 2 trong khi tầng trệt được để trống cho phòng khách, khu vực ăn uống và nhà bếp.

Nếu bạn cần thêm không gian, tôi khuyên bạn nên xem mô hình nhà Tiara để thay thế. Điều tuyệt vời về Tiara ngoài việc có nhiều phòng ngủ hơn, đó là nó là một ngôi nhà đơn lập, có nghĩa là bạn sẽ không phải chung tường với những người hàng xóm của mình. Tiara tọa lạc trên khu đất rộng 80 mét vuông và có tổng diện tích sàn là 63 mét vuông. Tầng hai của ngôi nhà có đủ chỗ cho ba phòng ngủ rộng rãi, điều này khiến Tiara trở nên lý tưởng cho những gia đình có tối đa bốn trẻ em.

Ở tầng trệt, bạn sẽ tìm thấy khu vực tiếp khách, khu vực ăn uống có thể kê bàn ​​cho sáu người, phòng tắm và khu vực nhà bếp. Bên ngoài, bạn sẽ tìm thấy không gian rộng rãi cho một khu vườn sân trước. Ngoài ra còn có một bãi đậu xe ở phía trước và một khu vực dịch vụ xung quanh phía sau của ngôi nhà.

Nếu Tiara không đủ cho bạn thì bạn có thể tìm thấy Anthea nhiều hơn theo ý thích của mình. Tọa lạc trên mảnh đất 104 mét vuông và có tổng diện tích sàn là 80 mét vuông, ngôi nhà 3 phòng ngủ này sẽ cung cấp đủ không gian để bạn nuôi gia đình. Ngôi nhà đơn lập này cũng có sân để xe ở phía trước, không gian cho sân vườn phía trước, phía sau và cũng có hai phòng tắm – một ở tầng trệt và một ở tầng hai của ngôi nhà.

Nguồn: Asiana Capella Trần Văn Kiểu Quận 6https://asianacapella.net/

0901 335 996