LA VIENA VALLEY

Nơi nghỉ dưỡng thay thế tốt nhất

Nếu bạn đang làm việc trong đô thị nhộn nhịp và bận rộn, tại sao không trở về nhà ở một nơi tôn nghiêm xa với khói và sương mù của tàu điện ngầm. La Viena Valley cách trung tâm tỉnh Hòa Bình chưa đến 2 giờ lái xe và cách trung tâm tài chính của tỉnh chỉ 2 giờ 15 phút. Những con đường nhẵn và được trải nhựa tốt, thêm vào khung cảnh tuyệt vời và những hàng cây xanh tươi dọc theo con đường là một cảnh đẹp đáng để chiêm ngưỡng.

Dự án La Viena Valley có thể dễ dàng tiếp cận thông qua các trục đường chính tại Hòa Bình. Khả năng tiếp cận của dự án từ bất kỳ điểm đến nào cũng giúp dự án đến gần hơn với các trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm và giải trí danh tiếng và nhiều trung tâm giải trí khác nhau.

Đà Bắc có nó để có hiệu quả kinh tế

Thị trấn Đà Bắc của La Viena Valley là một khu dân cư và kinh tế mới nổi. Thị trấn có nhiều cơ sở hạ tầng chắc chắn có lợi cho tăng trưởng kinh tế như cầu, giao thông công cộng và tư nhân, và sự hiện diện của một số công ty viễn thông, tiện ích tư nhân, tài nguyên thiên nhiên (như cát, đất , sỏi, gỗ và các vật liệu xây dựng khác) và sự gia tăng của các phân khu tư nhân và khu vực nông nghiệp đang hoạt động.

Tất cả những điều này đóng góp nhiều vào nền kinh tế của thị trấn và giá bất động sản (đặc biệt là nhà ở) dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tiếp theo do dân số gia tăng và sự di cư của những người di cư muốn tiến hành kinh doanh trong thị trấn.

Thanh toán qua Ngân hàng

La Viena Valley không chỉ có giá cả phải chăng; số dư cũng có thể được trả dần thông qua khoản vay mua nhà ở Ngân hàng. Bạn có thể chọn các điều khoản từ 10 đến 30 năm. Nó thực sự giống như thuê nhà của chính bạn trong tương lai.

Kết luận

Mặc dù La Viena Valley không nằm trong thành phố, nhưng nó có thể dễ dàng tiếp cận với bất kỳ thứ gì có thể tìm thấy ở các thành phố và nằm ở vùng nông thôn xinh đẹp và là niềm ghen tị của nhiều khách du lịch đến thăm khu vực này. Mặc dù khu vực này đã có nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, nhưng các dự án được lên kế hoạch để tăng du lịch đã được tiến hành và sự gia tăng du lịch sẽ tiếp tục được hưởng trong những năm tới. Với lượng khách du lịch tăng thêm đó, tất nhiên là các tiện ích bổ sung để giải trí, tất cả đều sẽ mang lại lợi ích cho cư dân trong khu vực, bao gồm cả những người ở La Viena Valley.

Khi du lịch tăng, giá bất động sản cũng tăng theo và do đó, mua nhà tại La Viena Valley bây giờ là một khoản đầu tư tài chính hợp lý, gần như được đảm bảo rằng giá trị của nó sẽ tăng với tốc độ nhanh hơn mức trung bình của các quốc gia còn lại.

Mặc dù La Viena Valley tạo ra những dinh thự chính tuyệt vời, giá cả phải chăng cho nhiều người Việt Nam, nhưng chi phí tương đối thấp của chúng cũng khiến chúng trở thành nơi lý tưởng cho ngôi nhà thứ hai, cho phép những người không thể trốn về vùng nông thôn mỗi ngày, ít nhất là có cơ hội làm như vậy vào cuối tuần hoặc trong các kỳ nghỉ. Các tiện nghi trong khuôn viên mà La Viena Valley cung cấp đầy đủ cho một lối sống thoải mái nhưng không quá xâm phạm để trở thành một khía cạnh của cuộc sống thành phố mà mọi người đang cố gắng thoát khỏi.

Nguồn: https://asianacapella.net/

0901 335 996