LDG Grand

LDG Grand là tên thương mại của một loạt khu đô thị được phát triển bởi Long Điền Group. ở cả ba miền Bắc, Trung Nam. Miền Bắc có dự án tại Quảng Ninh, miền Trung có dự án tại Đà Nẵng và miền Nam là dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án LDG Grand được được đầu tư và phát triển bởi Long Điền Group.

Các khu đô thị này lấy cảm hứng từ Tây Ban Nha để chuyển bạn sang cảm giác Địa Trung Hải Tây Ban Nha với những ngôi nhà được thiết kế đẹp mắt. Toàn bộ 3 dự án đều được xây dựng trên vùng đất có diện tích lớn và vị trí cực tốt. Đó là nơi làm tổ hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm một phong cách sống bình dị.

Nguồn cảm hứng từ Tây Ban Nha đặc biệt bắt nguồn từ thành phố Đà Nẵng, nơi phát triển nhà ở được đặt theo tên là LDG Grand Miền Trung. Đây là dự án dân cư đẳng cấp và độc quyền đầu tiên nên đầu tư thuận lợi do vị trí đắc địa và khu dân cư yên bình mà nó là một phần của nó. Tất cả những yếu tố này kết hợp để mang đến một khu đô thị bình dị kết hợp với những tiện ích ngoại khu. Ngoài ra, còn có một khu phức hợp thương mại nằm trong khuôn viên dự án cũng sẽ là nơi hoàn hảo cho những ai muốn đầu tư thương mại.

Tại LDG Grand có hai nhà mẫu để bạn lựa chọn: Aurora và Ivanah. Mẫu nhà Aurora là mẫu nhà 2 tầng có diện tích sàn là 166,8m2 và diện tích lô đất là 150m2. Tầng trệt bao gồm khu vực phòng khách, khu ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm, phòng tiện ích, khu dịch vụ và một gara ô tô cho hai người. Tầng hai là nơi bạn sẽ tìm thấy phòng ngủ của chính có nhà vệ sinh và phòng tắm riêng (ngoài ra, ban công có thể thông ra phòng ngủ của chính), ba phòng ngủ phụ, nhà vệ sinh và phòng tắm chung.

Mô hình nhà Ivanah là một lựa chọn khác có sẵn tại LDG Grand. Nó có diện tích sàn 157 mét vuông và diện tích lô đất (tối thiểu) 120 mét vuông. Căn nhà và lô đất này về cơ bản có cấu hình sơ đồ tầng giống với mẫu nhà Aurora. Tuy nhiên, đây có kích thước nhỏ hơn như mô hình nhà và lô Aurora. Nếu bạn muốn thiết kế nhà của riêng mình, cũng có rất nhiều để bán tại khu vực này.

Tất cả các căn nhà phố hay biệt thự trong dự án LDG Grand sẽ có các đặc điểm sau: khu vực sinh hoạt, khu vực ăn uống, bếp, phòng ngủ và phòng tắm. Đơn vị hoàn thiện cho mỗi căn nhà và lô căn được bán sẽ có sàn gạch không tráng men ở tầng trệt và ván gỗ vinyl ở tầng hai. Mặt khác, khu vực dịch vụ sẽ được hoàn thiện bằng xi măng đồng bằng. Đối với phần hoàn thiện của tường, bên trong sẽ được sơn tấm xi măng sợi và sơn hoàn thiện xi măng mịn. Tường bên ngoài cũng sẽ được sơn xi măng mịn và hoàn thiện bằng thạch cao. Trong khi đó, nhà vệ sinh và phòng tắm sẽ được lát gạch men 1,5 mét.

Mỗi căn nhà được bán tại LDG Grand sẽ có các tấm lợp kéo dài có gân được sơn sẵn. Về phần trần, khu vực tầng trệt sẽ có tấm xi măng sợi sơn trên trần. Trần tầng hai cũng sẽ được sơn hoàn thiện bằng tấm xi măng sợi. Xem: LDG Grand Quảng Ninh | LDG Grand Đà Nẵng.

Các căn biệt thự tại LDG Grand có thể so sánh với nhiều dự án dân cư độc quyền khác mà bạn sẽ tìm thấy ở Việt Nam. Tuy nhiên, bạn sẽ có lợi thế khi sống trong một khu phố yên tĩnh và thanh bình. Nếu bạn muốn có ngôi nhà mơ ước của mình tại LDG Grand, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi tài trợ cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Lựa chọn đầu tiên là tài trợ trong nhà yêu cầu trả trước 20% tổng gói nhà và lô (thanh toán trong vòng 12 tháng). Số dư còn lại của tổng gói có thể được thanh toán theo các chương trình khấu hao hàng tháng khác nhau với thời hạn tối đa là 10 năm. Nếu bạn đang muốn làm ngôi nhà mới này như một hình thức đầu tư, thì cũng có một gói cho phép bạn mua căn nhà và đơn vị lô đất cũng như các tính năng bên trong (bao gồm cả kiểu dáng nhà). Đây là một cách tuyệt vời để đầu tư và có khả năng cho thuê hoặc bán lại bất động sản để bạn có thể kiếm thêm tiền.

Các tính năng và khu đô thị được quy hoạch tổng thể của LDG Grand chắc chắn sẽ gây ấn tượng với ngay cả những người mua nhà khó tính nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lý do tại sao dự án dân cư này được đánh giá là sở hữu vị trí lý tưởng, cũng như những tiện ích mà bạn có thể tận hưởng thì có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

0901 335 996